Vừa nổi tiếng chưa lâu, chủ nhân hit "Buồn của anh" đã bị người khác tố "quỵt tiền"

09:00 05/09/2018

Dù nổi tiếng cách đây không lâu nhưng ấn tượng chàng ca sĩ Đạt G để lại trong lòng người hâm mộ cũng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên mới đây, anh lại bị vướng vào các lùm xùm liên quan đến tiền bạc khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Đạt G là một trong số những nam ca sĩ trẻ được quan tâm gần đây khi bước ra từ giới Underground, tạo ra bộ ba Ba Chấm vô cùng nổi bật trong giới âm nhạc cùng với DJ MasewRapper B-Ray. Ngoài khả năng ca hát, Đạt G còn đặc biệt gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng sáng tác.

Vừa nổi tiếng chưa lâu, chủ nhân hit

Sau ca khúc Buồn của anh đạt trăm triệu lượt nghe trong thời gian ngắn, anh cũng nhanh chóng "lấy lòng" tiếp người hâm mộ bằng bản ballad với giai điệu buồn bã, lời hát da diết Buồn không em có thể khiến người khác khóc khi nghe đến. Ca khúc này ngay sau đó cũng gặt hái được cho anh được hàng triệu lượt xem trên YouTube, điều mà không phải ca sĩ Underground nào cũng dễ dàng có được. Tuy nhiên, khác với cuộc sống đầy đủ thành công như hiện tại, Đạt G từng chia sẻ rằng mình đã từng có cuộc sống khá khó khăn trong quá khứ. 


Đạt G là một nam ca sĩ trẻ đầy ấn tượng.
Đạt G là một nam ca sĩ trẻ đầy ấn tượng.

Mới đây, cái tên Đạt G lại vô cùng "nóng" hơn bao giờ hết khi các cư dân mạng liên tục truyền tay nhau thông tin về việc Đạt G nợ tiền không trả.

>> Các bài viết liên quan đến Đạt G:
Buồn không em" của Đạt G chuẩn bị vượt mặt MV của Tóc Tiên, Trúc Nhân
Ca khúc mới của Đạt G cán mốc 3 triệu view dù không hề quảng bá
Đạt G lần đầu bộc bạch về bản hit quốc dân "Buồn của anh"


Status vô cùng gay gắt của một tài khoản Facebook.
Status vô cùng gay gắt của một tài khoản Facebook.

Cụ thể, một tài khoản đã đăng tải lên Facebook của mình bài viết với nội dung vô cùng gay gắt, về việc anh đã cho chủ nhân Buồn không em mượn một số tiền từ lâu và Đạt G chưa trả anh.


Hiện người hâm mộ vô cùng tò mò và đang chờ đợi phát ngôn đến từ nam ca sĩ.
Hiện người hâm mộ vô cùng tò mò và đang chờ đợi phát ngôn đến từ nam ca sĩ.

"Chủ nợ" cũng đăng tải các hình của nam ca sĩ kèm theo và không quên nhấn mạnh việc "đã nổi tiếng rồi sao không trả nợ". Thế nên cộng đồng mạng càng rõ rằng "con nợ" mà người này muốn nhắc tới chính xác là ca sĩ Đạt G, chủ nhân của các bản hit triệu view.

Ảnh: Tổng hợp