Không chỉ nội dung phim, "Diên Hi Công Lược" còn gây sốt bởi nhạc bản nhạc phim OST cực đỉnh thế này

02/08/2018, 08:00 GMT+07:00

"Diên Hi công lược" hấp dẫn bởi chuyện cung đấu kịch tính, tuyến nhân vật đa diện cùng tạo hình, bối cảnh đẹp, và các bản OST cực ngọt ngào.

"Diên Hi công lược" hấp dẫn bởi chuyện cung đấu kịch tính, tuyến nhân vật đa diện cùng tạo hình, bối cảnh đẹp. Chưa hết, cư dân mạng còn được dịp thưởng thức nhiều bản OST cực hay từ phim.

Diên Hi Công Lược là phim cổ trang cung đấu đang làm mưa làm gió hiện nay. Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, xoay quanh câu chuyện đấu đá, tranh sủng của các phi tần, mỹ nữ. Với diễn biến linh hoạt, tính cách nhân vật được khắc hoạ rõ nét, bộ phim nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ.


Poster chính thức của "Diên Hi Công Lược".
Poster chính thức của "Diên Hi Công Lược".

Mặc dù Diên Hi Công Lược hiện tại chỉ mới ra mắt hơn 20 tập trên tổng số 70 tập phim, nhưng những tình tiết gay cấn cũng đã bắt đầu hé mở. Nhiều người hâm mộ còn chia sẻ rằng, sức hấp dẫn của bộ phim là vô cực và họ không ngừng ngóng trông từng ngày để theo dõi các tình tiết tiếp theo.

Không chỉ nội dung phim,

Không chỉ nội dung phim,

Bên cạnh nội dung hay diễn xuất của các nhân vật, những bản OST cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trọn bộ nhạc phim Diên Hi Công Lược gồm 3 ca khúc, đầu tiên là Ngắm nhìn do Lục Hổ thể hiện, Hồng Tường Thán của Hồ Hạ và cuối cùng là Tường Liễu Cung của Lý Xuân Ái. Cả ba ca khúc có giai điệu khi thì nhẹ nhàng, lúc dồn dập bắt tai, sử dụng nhạc cụ dân tộc như đàn tì bà, đàn tranh cùng ca từ sâu sắc. Khi đưa chúng vào đầu, cuối hay đan xen các giai đoạn trong phim đều góp phần đẩy cảm xúc của người xem khi thưởng thức bộ phim.


Ngắm nhìn - Lục Hổ (Diên Hi Công Lược OST).


Hồng Tường Thán - Hồ Hạ (OST Diên Hi Công Lược).


Cung tường liễu - Lý Xuân Ái (Diên Hi công lược OST).

Ảnh: Tổng hợp