CĐM xôn xao thông tin Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở Đà Nẵng

27/07/2020, 10:30 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp tuy không phải là người hoạt động nghệ thuật nhưng anh khá nổi tiếng khi đảm nhận vai trò "ông bầu" của nhiều "chân dài", đưa Ngọc Trinh bước vào showbiz Việt từ nhiều năm trước.

Cuộc sống và những phát ngôn của anh luôn được mọi người chú ý và bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Bên cạnh đó, bạn thân Ngọc Trinh còn được trầm trồ bởi cuộc sống sang chảnh, đầu tư các vlog hàng tỷ đồng.


Vũ Khắc Tiệp là một từ khóa khá hot trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp là một từ khóa khá hot trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vũ Khắc Tiệp đáp trả nhẹ nhàng khi bị dân mạng tố chỉnh sửa ảnh​

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Vũ Khắc Tiệp ở Đà Nẵng

Hai ngày qua, người dân cả nước đã rất quan tâm đến thông tin dịch bệnh khi tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi đã có những ca nhiễm. Ngay lúc này, tinh thần đề cao sức khỏe và việc giãn cách xã hội lại tiếp tục được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Bên cạnh đó, mọi người lại tiếp tục bàn tán khi xuất hiện tin đồn "ông bầu" đang ở thành phố biển. CĐM liên tục vào tường nhà của Vũ Khắc Tiệp để hỏi về sự việc dù những ngày gần đây anh không chia sẻ bất cứ thông tin gì liên quan đến việc mình đi Đà Nẵng.


Anh liên tục bị dò hỏi việc đến Đà Nẵng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục bị dò hỏi việc đến Đà Nẵng. (Ảnh chụp màn hình)


Thậm chí cộng đồng mạng còn đặt cho anh cái tên "đại sứ cách ly". (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí cộng đồng mạng còn đặt cho anh cái tên "đại sứ cách ly". (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Vũ Khắc Tiệp mở lại trang cá nhân, khoe dáng bên siêu xe 50 tỷ

Vũ Khắc Tiệp phản pháo tin đồn

Liên lạc với "ông bầu" để biết thêm thực hư sự việc, bạn thân Ngọc Trinh phản pháo thông tin mình đang ở Đà Nẵng trong những ngày này. Bởi lẽ, anh còn vừa tụ họp hội bạn thân và đãi bữa tiệc hải sản hoành tráng ở TP HCM. Vốn dĩ không quan tâm đến các tranh cãi nên Vũ Khắc Tiệp không lên tiếng trực tiếp trên trang cá nhân.


Mọi người vừa tụ họp thân thiết bên nhau tại nhà. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người vừa tụ họp thân thiết bên nhau tại nhà. (Ảnh: Instagram)


Chuyến đi gần nhất cách đây hơn 2 tuần của Vũ Khắc Tiệp là ở Ninh Thuận trong một resort cùng với Ngọc Trinh. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đi gần nhất cách đây hơn 2 tuần của Vũ Khắc Tiệp là ở Ninh Thuận trong một resort cùng với Ngọc Trinh. (Ảnh: Instagram)

>>> Có thể bạn biết: Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trước lời chỉ trích anh không xứng danh nghệ sĩ​

Thời gian trước anh có đến 2 tháng cách ly và gặp nhiều rắc rối vì sự việc này nên cộng đồng mạng khá quan tâm cũng như có cơ hội chỉ trích thêm. Dù biết có những thông tin sai lệch nhưng Vũ Khắc Tiệp không muốn bình luận nhiều hơn.

Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi vì cách ly

Anh từng có đến 4 lần phải ở yên tại nhà trong thời điểm dịch bệnh bởi chuyến công tác từ nước ngoài nơi có ca nhiễm, chung cư bị cách ly, lệnh "ở ẩn" toàn xã hội từ cơ quan chức năng,... Có lẽ anh là thành viên thực hiện điều này lâu nhất nên cộng đồng mạng hay trêu ghẹo "gương mặt vàng trong làng cách ly".

Bên cạnh đó, sự việc này cũng diễn ra nhiều tranh cãi khi công chúng cho rằng Vũ Khắc Tiệp có thái độ khó chịu, không hợp tác với y tế và cả ồn ào với Khắc Việt khi "đá đểu" nhau có tính cách như đàn bà.