Gia Hùng (HTK) tiết lộ Titi đang hẹn hò với Nhật Kim Anh

27/07/2020, 20:30 GMT+07:00

Khán giả đang rất hoang mang giữa thông tin này khi nam ca sĩ là người đàn ông đã có gia đình, vợ và con.

Nhật Kim Anh được khán giả yêu mến thông qua các sản phẩm âm nhạc lẫn phim ảnh. Thời gian gần đây cô bị nhắc tên nhiều trên các diễn đàn bởi ồn ào ly hôn và giành quyền nuôi con.

Mới đây nhất, mọi người còn xôn xao trước thông tin Titi (HKT) đang hẹn hò với nữ ca sĩ. Trong khi đó anh là người đã có gia đình. Cả hai thường xuất hiện với nhau với vai trò là các đồng nghiệp.

 
Nhật Kim Anh - Titi thường đồng hành ở các sự kiện. (Ảnh: Dân Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh - Titi thường đồng hành ở các sự kiện. (Ảnh: Dân Việt)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Thành viên nhóm HKT tiết lộ mối quan hệ của đồng nghiệp

Cách đây ít phút, trên một diễn đàn chuyên tiết lộ các thông tin về showbiz Việt đã chia sẻ câu chuyện Hồ Gia Hùng (HKT) nói trên livestream và thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ giữa Titi - Nhật Kim Anh.

Theo đó, nam ca sĩ cho hay cả hai đang hẹn hò và Titi giờ đây sở hữu xe hạng sang đắt đỏ. Điều này khiến công chúng ngỡ ngàng vì từ trước mọi người đã biết anh từng có vợ tên Thùy Trang và một cậu con trai đầu lòng. Hình ảnh gia đình hạnh phúc từng xuất hiện trên các diễn đàn.

 
Anh livestream tố đồng nghiệp trong sự bức xúc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh livestream tố đồng nghiệp trong sự bức xúc. (Ảnh chụp màn hình)

 
Khung ảnh tổ ấm của Titi. (Ảnh: Nhạc Pro) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh tổ ấm của Titi. (Ảnh: Nhạc Pro)

 
Cả hai thường xuất hiện bên nhau nhưng từ trước đến nay khán giả vẫn nghĩ là chị em thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường xuất hiện bên nhau nhưng từ trước đến nay khán giả vẫn nghĩ là chị em thân thiết. (Ảnh: FBNV)

 
Trong nhiều sự kiện họ cũng đi cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong nhiều sự kiện họ cũng đi cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

CĐM xôn xao về nghi vấn hẹn hò

Ngay khi thông tin này lộ diện, cộng đồng mạng đã "đứng ngồi không yên". Theo đó, một số cá nhân cũng nghi vấn chuyện này từ lâu khi thấy cả hai thân thiết và xuất hiện liên tục. Bên cạnh đó, những khán giả khác lại trông chờ người trong cuộc lên tiếng để có thực hư. 

Kể từ sau ly hôn, nữ ca sĩ cho hay mình tập trung thời gian cho công việc, điều khiển kinh doanh và cố gắng dành quyền nuôi con. Nhật Kim Anh cũng chưa tiết lộ gì thêm về chuyện tình cảm hay mở lòng với người mới.

 
CĐM xôn xao nghi vấn Titi (HKT) đang hẹn hò với Nhật Kim Anh. Có đến vài nghìn bình luận khi thông tin này xuất hiện chỉ ít phút. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM xôn xao nghi vấn Titi (HKT) đang hẹn hò với Nhật Kim Anh. Có đến vài nghìn bình luận khi thông tin này xuất hiện chỉ ít phút. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Hiện tại chúng tôi đã liên hệ với Nhật Kim Anh tuy nhiên phía đối phương đã liên tục bấm bận và không có tín hiệu nghe máy. Những thông tin mới nhất về sự việc sẽ nhanh chóng được cập nhật.

Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con

Nữ ca sĩ và Bửu Lộc đã chính thức ly hôn sau 5 năm chung sống. Vào tháng 6/2019 vừa qua thì mọi thứ ồn ào hơn khi cô công khai tan vỡ và tranh giành quyền nuôi con. Theo người đẹp thì chồng cũ và gia đình đối phương liên tục có hành động cản trở việc thăm non nhóc tì.

Hiện tại, cả hai đã phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý nhưng vẫn chưa có hồi kết bé sẽ ở với ai. Nhật Kim Anh nhiều lần van xin, trách móc anh trên mạng xã hội để xin gặp bé. Và Bửu Long vẫn đang sống cùng ba ở Cần Thơ.