CĐM xôn xao khi avatar và ảnh bìa fanpage G-Dragon bất ngờ biến mất

18:20 25/03/2021

Động thái mới nhất của G-Dragon và BIGBANG trên fanpage của họ đang khiến cho không ít người hâm mộ tỏ ra bất ngờ. Avatar và cover ở fanpage 8,2 triệu người theo dõi của G-Dragon đã bị xóa. Trong khi đó avatar của fanpage BIGBANG cũng ở hoàn cảnh tương tự. 

 
Dân tình xôn xao trước động thái mới. (Ảnh: FB T.C)
Dân tình xôn xao trước động thái mới. (Ảnh: FB T.C)

G-Dragon được biết tới như một nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, mà ở mảng thời trang nam idol cũng gặt hái được rất nhiều thành công. 

Với danh tiếng đạt được trong nhiều lĩnh vực cùng với cá tính độc đáo, khác biệt G-Dragon đã thu về cho mình rất nhiều fan hâm mộ nhiệt thành. Trên Instagram cá nhân có tới hơn 19,5 triệu lượt follow, còn fanpage Facebook cũng có tới 8,2 triệu người theo dõi. Một con số mà rất nhiều idol Kpop không thể có được. 

 
G-Dragon vẫn luôn là cái tên nổi bật của làng nhạc Hàn Quốc. (Ảnh: Forever Tiamo GD)
G-Dragon vẫn luôn là cái tên nổi bật của làng nhạc Hàn Quốc. (Ảnh: Forever Tiamo GD)

Dẫu đã hoạt động cách đây hơn chục năm, nhưng độ hot của G-Dragon vẫn chưa bao giờ là thuyên giảm. Chính vì vậy mà những động thái mới nhất trên fanpage cá nhân của anh chàng lại càng khiến nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ không thôi.

Mới đây, nhiều người hâm mộ đã phát hiện, avatar và ảnh bìa trên fanpage có hơn 8,2 triệu người theo dõi của G-Dragon đã bị xóa trong âm thầm mà không rõ nguyên nhân là gì. 

 
Avatar và ảnh bìa đều đã bị xóa. (Ảnh chụp màn hình)
Avatar và ảnh bìa đều đã bị xóa. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ mỗi fanpage G-Dragon bỗng dưng xóa mất ảnh mà ngay cả fanpage của nhóm BIGBANG cũng có động thái tương tự. Dù ảnh bìa vẫn còn nguyên nhưng avatar cũng đã bị xóa lúc nào không hay. 

 
 
Fanpage của BIGBANG cũng đã xóa avatar. (Ảnh chụp màn hình)

Fanpage của BIGBANG cũng đã xóa avatar. (Ảnh chụp màn hình)

Trước những động thái mới này của cả anh chàng lẫn nhóm đã gây xôn xao dư luận khi mà người hâm mộ của họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Bên cạnh đó cũng có không ít người đoán già đoán non, liệu đây có phải là hành động "mở đường" cho các hoạt động âm nhạc cá nhân G-Dragon và của nhóm sau một khoảng thời gian dài vắng mặt do lệnh nhập ngũ. 

- "Nhắc G-Dragon lại nhớ ngày xưa "đu" Kpop. Mấy đứa trẻ bây giờ làm sao hiểu hồi xưa anh chị chúng nó "war" nhau trên tivi với các fan nhà khác chứ."

- "Không biết liệu có phải chuẩn bị comeback không đây. Đã quá lâu rồi không được nghe một sản phẩm âm nhạc mới nào từ G-Dragon cũng như BIGBANG."

- "Anh Long chả là đang muốn để avatar đôi với mình, vì sợ nhiều người biết nên anh ấy không nói đấy mọi người ạ. Hihi ngại quá cơ."

- "Kể từ khi nhập ngũ rồi xuất ngũ đến bây giờ, fan đã chờ đợi quá lâu rồi. Mong đây sẽ là màn tài xuất của nhóm, mình thật sự muốn thấy các thành viên sẽ cùng nhau xuất hiện trên sân khấu âm nhạc."

- "Chắc xoá avatar với ảnh bìa để thay poster comeback đấy, cơ mà mạng YG lag chưa load được cũng nên."

Hiện, động thái trên của hai fanpage G-Dragon và BIGBANG vẫn đang nhận được rất nhiều quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là những fan hâm mộ lâu năm và nhiệt thành của nam idol cũng như của nhóm. Bạn có mong chờ đây chính là màn "nhá hàng" để chuẩn bị tái xuất thị trường âm nhạc của G-Dragon hay không, hãy chia sẻ cảm xúc cùng YAN nhé!

XÓA ẢNH TRÊN TRANG CÁ NHÂN - LIỆU CÓ PHẢI DẤU HIỆU CHO MỘT MÀN COMEBACK?

Từ động thái mới trên hai fanpage là G-Dragon và BIGBANG nhiều fan hâm mộ cho rằng đây chính là dấu hiệu của màn comeback sắp tới. 

Nhiều khán giả "đoán già đoán non" như vậy khi mà trước đây cũng đã có nhiều nghệ sĩ áp dụng phương thức xóa ảnh này, có thể kể đến như Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP hay Charlie Puth. 

Đây được xem như là một dấu hiệu để làm nóng không khí trước khi có những màn "nhá hàng" với những sản phẩm âm nhạc sắp tới. 

Vì vậy mà nhiều người cũng mong muốn động thái mới này của G-Dragon và BIGBANG cũng sẽ giống như vậy. Người hâm mộ thật sự đã chờ đợi quá lâu để có thể nghe được sản phẩm âm nhạc mới từ họ. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!