CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

08/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao với câu chuyện Sơn Tùng và cát-xê hơn 1 tỷ đồng cho mỗi đêm diễn. Người ta bảo anh chàng này hiện tại chỉ nhận lời đi hát với mức giá 1 tỷ 2, mà chỉ là hát ở một quán bar tại quận 1. Thế nghĩa là ở những địa điểm khác, Sơn Tùng sẽ mang về một con số còn "khủng" hơn như thế, đến mức mà người ta chẳng thể ngờ được?

CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

Vài nghi vấn đặt ra về mức cát-xê của Sơn Tùng M-TP nhưng lại khiến cả một cộng đồng mạng tranh cãi. Còn nhớ, thời điểm này của năm 2018, chủ nhân hit Hãy trao cho anh đã khiến người hâm mộ "hoảng hồn" khi thông tin cát-xê của anh đang nằm ở con số 500.000 đồng được lan truyền. Vậy mà, chỉ 1 năm sau, con số đó đã tăng lên gấp đôi, nhanh đến chóng mặt. Và dĩ nhiên, người ta sẽ tranh cãi về lý do dẫn đến tốc độ tăng trưởng của con số này!

CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP khiến fan đau lòng với hình ảnh nằm thở oxy sau Sky Tour

Kỳ thực không khó để lý giải vì sao Sơn Tùng M-TP chỉ nhận lời diễn ở một quán bar với mức 1 tỷ 2. Chỉ bởi anh chàng này quá "hot", cái tên Sơn Tùng M-TP vốn dĩ đã là "thương hiệu", mà "thương hiệu" thì bao giờ chẳng đắt đỏ?  Nghe đến cái tên Sơn Tùng M-TP, người ta biết ngay đó là ai. Là chàng ca sĩ trẻ "ngông cuồng" và liều lĩnh của Vpop. Là chàng ca sĩ trẻ sở hữu 6 bản hit hơn trăm triệu view. Hay đơn giản chỉ là Sơn Tùng M-TP thế thôi!

Người ta gọi đấy là giá trị của một cái tên, giá trị của cái tên Sơn Tùng M-TP!

CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

Giá trị của cái tên ấy không tầm thường, vì nó được xây dựng bởi những thứ "lạ thường". 1 năm trước, Sơn Tùng vẫn còn giới hạn bản thân ở thị trường âm nhạc Việt Nam, cát-xê của anh đã là 500 triệu đồng. 1 năm sau, Sơn Tùng bước ra khỏi ranh giới Vbiz, ghi tên mình ở thị trường âm nhạc quốc tế bằng màn hợp tác cùng nam rapper đình đám Snoop Dogg. MV Hãy trao cho anh - cú bứt phá đầy mạnh mẽ của Sơn Tùng là bằng chứng cho điều đó. Vậy cát-xê tăng gấp đôi hay thậm chí gấp 3 thì có gì để lấy làm lạ?

Nhìn vào thành công của MV Hãy trao cho anh để thấy rõ một điều rằng, Sơn Tùng M-TP hiện tại quá "đỉnh". Anh đang đứng ở vị thế mà tất cả mọi người đều phải ngước lên để nhìn, chứ không phải nhìn xuống để chỉ trích như họ từng. Một bản hit đạt 100 triệu view chỉ trong vòng 15 ngày 19 tiếng, Vpop này ai làm được ngoài Sơn Tùng M-TP? Liều mình mời Snoop Dogg hợp tác trong MV, mời ngôi sao trẻ Madison Beer vào vai nữ chính, Sơn Tùng sẵn sàng "chơi lớn" và dĩ nhiên để đổi lại những thứ lớn hơn như thế! Danh tiếng, vị thế, tiền bạc... tóm gọn lại là mọi thứ chứ chẳng đơn giản là con số 1 tỷ 2 ấy.

CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

>>> Có thể bạn quan tâm: MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng đạt mốc 100 triệu view nhanh nhất Vpop

Hay đôi khi mức cát-xê 1 tỷ đồng chỉ là mức định giá để bảo tồn giá trị, hình ảnh của ngôi sao mang tên Sơn Tùng M-TP. Showbiz Việt còn gì lạ lẫm với câu chuyện sao Việt không muốn nhận show nên "hét" giá cát-xê lên tận trời xanh. Giọng ca gốc Thái Bình vốn dĩ chẳng thích đi diễn ở những quán bar, thế nên anh đưa ra cái giá khiến người ta không biết nên khóc hay nên cười như thế. Nghĩ lại thì có lẽ chàng ca sĩ này đang muốn thử thách mình, nếu thật lòng muốn mời thì cái giá 1 tỷ 2 có là gì. Còn nếu chẳng dám "cược" lớn như thế, thật khó để cái tên Sơn Tùng M-TP có thể hiện diện trên sân khấu.

CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

Dù là với bất kỳ lý do gì cho con số 1 tỷ 2 ấy, câu trả lời chỉ có thể gói gọn ở 3 chữ Sơn Tùng M-TP. Vì đó là Sơn Tùng M-TP nên 1 tỷ 2 là chuyện thường tình. Vì đó là Sơn Tùng M-TP nên 1 con số lớn hơn chăng nữa cũng là xứng đáng. Cát-xê suy cho cùng chính là sự thể hiện rõ nhất giá trị của một ngôi sao, chẳng phải vậy ư?

CĐM xôn xao cát-xê của Sơn Tùng hơn 1 tỷ đồng: Cũng chỉ có thể là cái tên ấy

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng M-TP hài hước đồng ý kí giấy đăng kí kết hôn cùng fan nữ tại Meet&Greet Đà Nẵng

Mức cát-xê của Sơn Tùng M-TP có thể khiến người ta cảm thấy "choáng" hay thậm chí là nghĩ "Anh chàng này có cần hét giá đến mức đó, cũng chỉ là 1 đêm diễn?". Nhưng không, cái tên Sơn Tùng M-TP, và cũng chỉ là cái tên này mới đủ sức khiến bầu show phải chấp nhận con số hơn 1 tỷ đồng mà không cảm thấy có bất kỳ sự hối tiếc nào. Sơn Tùng M-TP đủ tài năng, đủ sức hút, đủ danh tiếng để con số 1 tỷ đồng trở nên quen thuộc và rồi sẽ tăng một cách đột biến mà không ai ngờ đến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!