CĐM Việt mỉa mai fan BIGBANG trước tin Seungri vô tội: "Đừng có lạc quan sớm như vậy"

19:50 21/03/2019

“Các fan à hãy chấp nhận đi, Seungri chỉ vô tội vì cảnh sát chưa tìm được bằng chứng mà thôi" - Một cư dân mạng Việt bình luận. 

Cách đây vài giờ, cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo và công bố kết quả điều tra về loạt bê bối liên quan đến tình dục, đánh bạc... của Seungri. Theo đó, nội dung chính cuộc họp khiến netizen quan tâm nhất chính là việc Seungri chưa đủ bằng chứng để bị luận tội trong mọi cáo buộc trước đó.


Sau tất cả, Seungri được phía cảnh sát Seoul tuyên bố không đủ bằng chứng để luận tội.
Sau tất cả, Seungri được phía cảnh sát Seoul tuyên bố không đủ bằng chứng để luận tội.

Được biết, sau các cuộc thẩm vấn, cảnh sát không thể tìm được bằng chứng buộc tội Seungri có hành vi đánh bạc ở nước ngoài, “dẫn gái” hay sử dụng chất cấm. Hình ảnh mặc quân phục được Seungri đăng tải trên Instagram đã xóa cách đây vài ngày nếu cấu thành tội sẽ chỉ bị phạt nhẹ và không quá ảnh hưởng tới cựu thành viên BIGBANG.


Hình ảnh Seungri mặc quân phục được anh đăng tải trên Instagram.
Hình ảnh Seungri mặc quân phục được anh đăng tải trên Instagram.

Trước lùm xùm việc Seungri có hay không được cảnh sát tuyên bố vô tội, cư dân mạng Việt Nam đã để lại nhiều ý kiến trái chiều bởi họ không thể tin được sau hàng loạt tin nhắn đầy đáng khinh của Seungri được SBS, JTBC, MBC... công khai thì cuối cùng, nam ca sĩ lại hoàn toàn vô tội.

Tất nhiên, về cộng đồng V.I.P Việt Nam nói chung và người yêu mến Seungri nói riêng đều vô cùng vui mừng. Nhưng vẫn có một vài người hâm mộ cảm thấy dù Seungri được tuyên bố vô tội, song sau những lùm xùm vừa qua thì hình ảnh của anh đã không còn phù hợp với một thần tượng Kpop, đặc biệt hơn, việc rời khỏi BIGBANG vẫn rất xứng đáng. Cùng xem qua một vài nhận xét của netizen Việt nhé:

CĐM Việt mỉa mai fan BIGBANG trước tin Seungri vô tội:

- “Bây giờ vô tội rồi thì anh cũng đã mất tất cả sự nghiệp lẫn công việc kinh doanh, ai sẽ trả lại công bằng cho anh? Ai trả lại mảnh ghép BIGBANG hoàn chỉnh cho V.I.P? Đúng là quá khốn nạn mà”.

- “V.I.P có quyền tin Seungri vô tội thì tụi này cũng có quyền tin Seungri có tội. Không có lửa sao có khói? Nói tin nhắn đó đùa giỡn rồi lừa lọc mà được à? Có ai ngớ ngẩn đến mức nhắn tin qua lại cô số 1 2 3 4 5 không? Mà kể cả giỡn thì việc nói chuyện về con gái như thế cũng quá bệnh hoạn rồi”.

- “Dám làm không dám chịu, thứ tiểu nhân gì vậy? Mấy bạn fan Seungri đừng vui mừng quá sớm, rồi sẽ gặp quả báo ngay đấy”.

- “Tui hâm mộ BIGBANG nhưng vẫn không thể tin được Seungri vô tội. Cảnh sát có nhầm lẫn hay báo chí đưa tin sai không? Những tin nhắn rõ ràng như vậy sao có thể nhầm? Không lẽ tất cả chỉ là cú lừa do Seungri bày nên để đập vỡ sự nghiệp của mình à?”

- “Seungri vô tội rồi, mấy đứa ngày trước chửi anh tao đâu ngoi lên đây xem? Chị phóng viên Kang đâu lên luôn đi. JTBC, SBS, MBC... mấy báo đài cũng mạnh mồm lắm mà giờ sao im re hết vậy?”

- “Các fan à hãy chấp nhận đi, Seungri chỉ vô tội vì cảnh sát chưa tìm được bằng chứng nhé. Đừng gáy sớm, lỡ mai mốt họ tìm ra bằng chứng, xác thực tội trạng Seungri thì mấy đứa đừng bảo sao nước mắt lại mặn”.

CĐM Việt mỉa mai fan BIGBANG trước tin Seungri vô tội:

Hiện tại, tin tức Seungri vô tội đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng Việt. Họ liên tục đưa ra ý kiến tranh cãi về việc liệu Seungri có thật sự vô tội hay không. Phía fan của BIGBANG Seungri lại đang vô cùng vui mừng bởi họ chờ đợi quá lâu cho tin tức này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Seungri được cảnh sát tuyên bố vô tội?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!