CĐM tranh cãi về phát ngôn gây sốc của Trác Thúy Miêu

03/11/2019, 23:30 GMT+07:00

Yêu cho chính mình, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh

Trong lần chia sẻ mới đây, Trác Thúy Miêu cho biết, trước đây cô từng phải hứng chịu sự dị nghị, đồn đoán và chỉ trích của rất nhiều người khi lấy chồng kém 8 tuổi. Trải qua 7 năm chung sống, cô và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau. Cô khẳng định rằng: "Tôi yêu cho chính mình", "Tôi nghĩ những lời nói độc địa của thiên hạ ngoài kia xuất phát từ nỗi sợ. Họ sợ cô đơn, sợ thất bại, sợ vô sinh, sợ bị bỏ rơi,... Họ sợ thì họ phản ứng như vậy và tôi không có gì để nói với họ cả."

 
Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Trác Thúy Miêu còn cho rằng những kẻ phán xét tình yêu của người khác thường bất hạnh. Cô đưa ra nhiều lý lẽ, lập luận để bảo vệ cho quan điểm "yêu cho mình". Mặc dù yêu không dựa trên 1 công thức, chuẩn mực nào của xã hội nhưng những người "yêu cho mình" dám yêu dám chịu, dám đối mặt. Ngược lại những kẻ yêu vì thiên hạ sẽ chấm dứt cuộc tình trong sự phàn nàn, do dự bởi họ không thể tự quyết định tình yêu của mình.

Nữ nhà báo, MC nổi tiếng cũng nhắc nhở những bạn trẻ hiện nay đang "yêu cho mình" rằng: "Khi đã yêu cho chính mình thì phải yêu đến cùng, bản lĩnh đến cùng, bởi chỉ cần bỏ cuộc thì mối tình sẽ bị công phá bởi những giá trị của "đám đông" ngoài kia."

>>> Xem thêm: Châu Đăng Khoa xuất hiện chúc mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách​

 
Trác Thúy Miêu và người chồng trẻ hơn 8 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trác Thúy Miêu và người chồng trẻ hơn 8 tuổi.

Video: Quang Bảo chia sẻ về tình yêu cũ khiến Trác Thúy Miêu khóc nức nở.

CĐM cho rằng quan điểm yêu cho mình là ích kỷ, thiếu thực tế

Sau những phát ngôn của Trác Thúy Miêu, CĐM đã tranh cãi kịch liệt về chủ đề tình yêu. Nhiều người ủng hộ quan điểm yêu của nữ nhà báo nổi tiếng. Họ cho rằng khi yêu không cần phải đong đếm hay tuân thủ theo 1 nguyên tắc gì cả. Nếu cứ phải theo xã hội thì có thể đánh mất cơ hội được yêu, bỏ lỡ tình yêu đích thực của cuộc đời. Điều quan trọng là phải vượt qua được định kiến của xã hội để hạnh phúc bên nhau.

Tài khoản Hằng Trung cho rằng: "Đừng có nghĩ khi yêu nghe ý kiến của nhiều người là khôn. Có nhiều cặp yêu nhau cứ muốn môn đăng hộ đối cho đúng chuẩn mực xã hội rồi sau này gia đình có biến cố, hết tiền hết luôn tình và hết luôn cả cái gọi là tình yêu đích thực".

"Mình tin rằng với những cảm xúc chân thành, đủ niềm tin thì họ sẽ có sức mạnh để vượt qua mọi định kiến và cùng nhau đi hết con đường. Yêu cho mình chứ cho ai đâu mà phải vì thiên hạ. Chả việc gì mà mình phải đi làm vừa lòng họ cả". Bạn Hoa Nguyễn chia sẻ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau Phi Thanh Vân, Trấn Thành tiếp tục nhại giọng Trác Thúy Miêu cực đỉnh

 
Nhiều người ủng hộ quan điểm "yêu vì mình" của Trác Thúy Miêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người ủng hộ quan điểm "yêu vì mình" của Trác Thúy Miêu.

Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến cho rằng quan điểm "yêu cho mình" là sự ích kỉ, mù quáng và không thực tế trong các mối quan hệ xã hội.

Tài khoản Lê Trinh cho rằng: "Nếu chỉ yêu cho chính mình, yêu theo cảm xúc mà không nghĩ rằng cả 2 có xứng với nhau không là quá thiếu thực tế rồi. Bởi lẽ hạnh phúc của 1 cặp đôi sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố như sức khỏe, tuổi tác, tiền bạc, địa vị và các mối quan hệ khác của 2 người."

Cuộc sống bây giờ rất cần sự thực tế, yêu có mơ mộng đến đâu thì cũng phải cố mà tỉnh táo để mà nghĩ cho tương lai, cho gia đình chứ không thể sống vì mỗi bản thân mình được. Đó mới là tình yêu đích thực". Bạn Quỳnh Thương chia sẻ.

Tài khoản Thu Trang đưa ra ý kiến: "Nhiều người bây giờ cứ bị tiêm nhiễm vào đầu cái tư tưởng yêu vì bản thân, bất chấp hết những khoảng cách về tuổi tác, ngoại hình. Sau này lấy nhau về mới biết rằng cuộc sống gia đình nảy sinh hàng trăm thứ khác, ở được mấy bữa rồi tan vỡ."

 
Nhiều người khác cho rằng quan điểm "yêu vì mình" của Trác Thúy Miêu là ích kỷ, thiếu thực tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người khác cho rằng quan điểm "yêu vì mình" của Trác Thúy Miêu là ích kỷ, thiếu thực tế.

Cho đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán về quan điểm "yêu cho mình" với nhiều ý kiến trái chiều. Dù cho có rất nhiều người phản bác về phát ngôn của Trác Thúy Miêu nhưng cô vẫn một mực giữ vững quan điểm của mình.

Bạn thấy thế nào về quan điểm "yêu cho mình" của nữ MC nổi tiếng Trác Thúy Miêu, hãy chia sẻ cùng YAN nhé.

Nguồn ảnh: Internet.

Trác Thúy Miêu không chỉ được nhiều khán giả yêu thích bởi chất giọng ấm và lôi cuốn trong vai trò 1 MC. Nhiều người còn ngưỡng mộ cô bởi độ "giữ eo" khi sở hữu vòng eo chỉ 51 cm. Với số đo này thì Trác Thúy Miêu chính thức trở thành mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất Vbiz.

Trác Thúy Miêu là mỹ nhân Việt đầu tiên sở hữu vòng eo 51cm của V-biz

Khi nhắc đến những mỹ nhân sở hữu chỉ số cơ thể lý tưởng, chúng ta thường nghĩ đến Ngọc Trinh hay Elly Trần. Tuy nhiên, sau khi tiết lộ rằng vòng 2 chỉ có 51 cm thì Trác Thúy Miêu chính thức soán ngôi người sở hữu vòng eo nhỏ nhất Vbiz...>>>XEM TIẾP