CĐM tranh cãi quan điểm của hot TikToker Trương Quốc Anh về Hoài Linh

22:15 04/06/2021

Theo đó, sau vụ lùm xùm chưa giải ngân số tiền hơn 14 tỷ đồng được các mạnh thường quân ủng hộ đồng bào miền Trung từ năm ngoái, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Chưa hết tranh cãi, việc “đàn em” là Trấn Thành công khai sao kê việc sử dụng tiền ủng hộ cũng bị lôi ra mổ xẻ. Theo đó, hot TikToker này cho rằng, Trấn Thành đang tung “cú đạp” vào đàn anh của mình.

 
Trương Quốc Anh là một TikToker sở hữu lượng người theo dõi lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trương Quốc Anh là một TikToker sở hữu lượng người theo dõi lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã liệt kê hết quá trình giải ngân số tiền từ thiện kêu gọi được từ đợt ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt. Việc sao kê tài khoản minh bạch lên mạng xã hội của Trấn Thành theo TikToker Trương Quốc Anh nhận định là “vô tình lại dồn nghệ sĩ Hoài Linh vào đường khó hơn”. Trong video của mình, Quốc Anh chia sẻ:

Các bạn đã minh bạch với cộng đồng mạng, với nhà hảo tâm rồi, tức là các bạn chỉ bảo vệ bản thân của các bạn, còn việc của Hoài Linh kệ Hoài Linh thôi. Cảm giác như nghệ sĩ Hoài Linh vừa nhận cú đấm từ cộng đồng mạng sau đó bị một quả đạp của đồng nghiệp. Khi đã nhận tiền của nhà hảo tâm thì cần công khai minh bạch vừa tôn trọng bản thân vừa tôn trọng nhà hảo tâm...".

 
Hot TikTok cho rằng, Trấn Thành vô tình đạp Hoài Linh xuống hố vôi. (Ảnh: Dân Trí)
Hot TikTok cho rằng, Trấn Thành vô tình đạp Hoài Linh xuống hố vôi. (Ảnh: Dân Trí)

Không những thế, việc làm của Trấn Thành cũng được nam TikToker thẳng thắn chia sẻ là đang dồn Hoài Linh vào thế khó trước áp lực dư luận: “Trấn Thành công khai số tiền minh bạch vô tình khiến Hoài Linh rơi xuống hố vôi. Cả hai đã đạp Hoài Linh một phát đi xa hơn. Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thì các em ra thanh minh nhưng vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ đồng".

Liên quan đến vấn đề giải ngân số tiền 15,2 tỷ đồng cấp tốc những ngày qua, TikToker Trương Quốc Anh cũng cho biết, việc đưa số tiền này đến tay người dân là điều tốt. Song, anh cho rằng nó không còn ý nghĩa vẹn nguyên và cấp tốc hỗ trợ kịp thời như lúc vừa xảy ra bão lũ. Chính vì điều này, anh cho rằng tất cả những lý do được phía Hoài Linh đưa ra về sự chậm trễ đều chỉ là “nguỵ biện”.

 
Cư dân mạng đưa ra các ý kiến trái chiều về vụ việc từ thiện của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng đưa ra các ý kiến trái chiều về vụ việc từ thiện của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam TikToker cũng cho rằng, sự việc sẽ hợp tình, hợp lý hơn khi nghệ sĩ Hoài Linh tổ chức 1 cuộc họp báo, để thông qua đó xin ý kiến sử dụng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Được biết, TikToker Trương Quốc Anh (sinh năm 1985) hiện đang sở hữu hơn 1,1 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Anh chàng 8x được biết đến là một cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội.

Trang TikTok của anh trở nên nổi tiếng vì những chia sẻ thẳng thắn và rất “được lòng người”. Trước đó, Trương Quốc Anh cũng từng chỉ trích nam diễn viên Hứa Minh Đạt vì video chúc tụng khán giả có phần kém duyên.

Hiện đoạn video chia sẻ quan điểm từ thiện của nam TikToker vẫn đang nhận về lượt tương tác khủng. Bạn nghĩ sao về những lập luận này, để lại ý kiến cùng YAN nhé!

NHÓM THANH NIÊN TRÈO LÊN MÁY NHÀ MÔ PHỎNG VIỆC NHẬN TỪ THIỆN BÃO LŨ GIỮA TRỜI NẮNG NÓNG

Liên quan đến việc giải ngân hơn 15 tỷ đồng tiền từ thiện, mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh cũng bị nhận nhiều sự chế giễu từ cư dân mạng.

Theo đó, một nhóm thanh niên thuộc địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã có bất ngờ đăng tải những hình ảnh nhận mỳ và áo phao cứu trợ giữa trời nắng. Hành động của nhóm thanh niêm gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, việc làm này đang quá “bạc bẽo” với nam danh hài, số khác lại hào hứng đồng tình đón nhận.

Xem thêm tại đây!