Phi Thanh Vân đến Shark Tank, CĐM: "Nghệ sĩ hết thời đi gọi vốn"

03/10/2019, 17:50 GMT+07:00

Phi Thanh Vân đã bị 4 Shark liên tiếp đặt ra câu hỏi và thẳng thắn từ chối đầu tư vì kế hoạch không rõ ràng, không thấy được tiềm năng.

Cộng đồng mạng tranh cãi khi Phi Thanh Vân kêu gọi vốn cho lớp dạy kĩ năng, tư vấn tâm lý

Tối qua (2/10), tập mới nhất của chương trình Thương vụ bạc tỷ đã chính thức được lên sóng với khán giả và tuần này mọi người mong đợi rất nhiều để xem sự xuất hiện của "nữ hoàng dao kéo" trong màn giới thiệu dự án của mình. Thay vì vạch ra kế hoạch cụ thể, chiến lược kinh doanh thì Phi Thanh Vân lại làm người xem mệt mỏi vì loạt biểu cảm, cơ miệng, hành động rất điệu đà của cô trên sân khấu. Tất cả những điều này hoàn toàn không phù hợp với chương trình kêu gọi vốn dành cho doanh nhân.

>>> Xem thêm: Phi Thanh Vân bị từ chối do "lạc đề" khi đến Shark Tank gọi vốn

Phi Thanh Vân đến Shark Tank, CĐM:

Sau khi chương trình phát sóng, trên các diễn đàn đã xuất hiện rất nhiều bình luận gây tranh cãi. Cụ thể, họ cho rằng cô đang cố làm mình nổi tiếng, gây sự chú ý, một người có hôn nhân tan vỡ, scandal chồng cũ ồn ào thì không thể lên truyền hình để dạy cách giữ gìn hạnh phúc, kĩ năng sống.

Phi Thanh Vân đến Shark Tank, CĐM:

Phi Thanh Vân đến Shark Tank, CĐM:

 
Giọng điệu của Phi Thanh Vân đã làm người xem cực khó chịu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng điệu của Phi Thanh Vân đã làm người xem cực khó chịu.

>>> Bài viết liên quan: Phi Thanh Vân lại diễn thuyết ở Shark Tank để kêu gọi vốn kinh doanh 

Màn diễn thuyết lạc đề của Phi Thanh Vân tại Shark Tank

Mở màn tại chương trình, nữ diễn viên không nói đến mục đích đến đây để làm gì mà cô lại đi ngay vào việc chào mừng các Shark đến với lớp học tâm lý. Tiếp đó, Phi Thanh Vân trình bày hiểu được người đàn ông thích gì, phụ nữ thích gì trong tình yêu hay cả phát ngôn phụ nữ tạo nên niềm vui, tiếng cười, sự no ấm trong nhà trong khi người nam phải lo làm kinh tế nhiều và không lãng mạn. Chính lối suy nghĩ này đã khiến các Shark không hài lòng và thẳng thắn từ chối đầu tư.

Phi Thanh Vân đến Shark Tank, CĐM:

Trước khi ra về, cô còn được Shark nhắn nhủ hãy loại bỏ ngay tư tưởng mà cô trình bày. Vì lối suy nghĩ đó đã kéo phụ nữ về hẳn 100 năm trước và thiếu tiếng nói cá nhân.

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị chỉ trích "dao kéo" là bất hiếu, Phi Thanh Vân tức giận tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình 

Sau khi ly hôn với người chồng thứ 2, Phi Thanh Vân tập trung phát triển kinh doanh mỹ phẩm và nuôi con trai nhỏ. Cả hai tan vỡ trong sự ồn ào và mâu thuẫn về việc chu cấp tiền nuôi bé, truyền thông đã tốn khá nhiều giấy mực bởi những chi tiết liên quan. Hiện tại, nữ diễn viên chưa giới thiệu người yêu trong khi đối phương đã cưới vợ mới và sinh con. Xem thêm TẠI ĐÂY!