CĐM tranh cãi gay gắt vì Trấn Thành dạy thí sinh Siêu trí tuệ ngạo mạn

17:20 30/11/2020

Siêu trí tuệ Việt Nam vẫn có sức hút lớn, chưa từng hạ nhiệt trong khoảng thời gian vừa rồi. Mùa 2 của chương trình cũng nhận được sự dõi theo của đông đảo khán giả, trong đó có cả phần thi của cậu bé Minh Quân (7 tuổi). 

Bên cạnh những lời khen đối với Minh Quân, MC Trấn Thành lại nhận nhiều lời bình luận trái chiều vì cho rằng anh đang dạy cậu bé cách cư xử không tốt.

 
Trấn Thành vẫn giữ vai trò là MC của chương trình "ăn khách". (Ảnh: Siêu trí tuệ Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành vẫn giữ vai trò là MC của chương trình "ăn khách". (Ảnh: Siêu trí tuệ Việt Nam)

>> Tin liên quan: Sao Việt động viên tinh thần Trấn Thành khi bị nói khóc quá nhiều​

Lời khuyên khiến cư dân mạng phản ứng trái chiều

Cụ thể, sau phần thử thách của Minh Quân, Trấn Thành có có màn giao lưu với bé cũng người nhà. Theo như chia sẻ của bà và mẹ Minh Quân, cậu bé không có nhiều bạn bè, không nói chuyện, chia sẻ nhiều với mọi người. Chủ yếu em chỉ giao tiếp với người thân trong gia đình mà thôi. 

Thế nên sau lời bộc bạch này, "MC quốc dân" đã lên tiếng khuyên bảo cậu bé: "Ngày xưa mấy bạn không chơi với con đó, nói con khờ này nọ thì sau buổi phát sóng ngày hôm nay mình có thể tự hào nói với các bạn rằng: Làm sao chơi được, các bạn chưa đủ tầm". Tuy nhiên chính cách nói này khiến khán giả có nhiều ý kiến khác nhau.

 
Nam diễn viên "Cua lại vợ bầu" rất chăm chia sẻ với người chơi, khách mời nhưng cũng thường dấy lên làn sóng tranh cãi. (Ảnh: Siêu trí tuệ Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên "Cua lại vợ bầu" rất chăm chia sẻ với người chơi, khách mời nhưng cũng thường dấy lên làn sóng tranh cãi. (Ảnh: Siêu trí tuệ Việt Nam)

>> Tin liên quan: Khánh Thi bênh vực khi Trấn Thành bị chỉ trích vì scandal với Đức Phúc

Cộng đồng mạng cho rằng trẻ nên khiêm tốn học hỏi hơn

Đối với nhiều cư dân mạng, họ sẵn sàng nói lên quan điểm của mình sau những tâm sự của Trấn Thành. Không ít người cho rằng, nam MC đang làm em bé có tâm lí tự cao, kênh kiệu và ngạo mạn. Điều này dễ khiến bé cảm thấy mình mình luôn giỏi giang hơn mọi người và đây là tính cách không tốt.

Khán giả đưa ra lời khuyên, cho biết sẽ phù hợp nếu Trấn Thành căn dặn Minh Quang tự tin về bản thân mình, từ đó tiếp tục phát huy những thế mạnh ấy. Tâm lí của trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói, suy nghĩ của người lớn nên không ít người sợ Minh Quang cũng vậy.

Bên cạnh đó, một số người lên tiếng bênh vực nam MC, nói rằng Trấn Thành chỉ đang muốn Minh Quang không tự ti về bản thân nữa để có thể chinh phục những "ngọn núi" tri thức cao hơn mà thôi.

>> Xem thêm: Hari Won và Thu Hoài an ủi đến Trấn Thành khi liên tục bị chỉ trích

Hiện tại đây vẫn là chủ đề được nhiều người đưa ra để bàn luận. Sau lời nói gây nên luồng ý kiến khác nhau của Trấn Thành, bạn có cảm nhận ra sao, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

TRẤN THÀNH GÂY TRANH CÃI VÌ PHÁT NGÔN VỀ NGOẠI TÌNH

Không chỉ trong lần trò chuyện ở Siêu trí tuệ Việt Nam, trước đó Trấn Thành cũng từng gây tranh cãi mạnh mẽ khi nói về chuyện ngoại tình.

Cụ thể là trong chương trình Người ấy là ai, khi chia sẻ về chuyện tình của một cô gái, Trấn Thành đã đưa quan điểm: "Người đàn ông ngoại tình đôi khi còn có lỗi của phụ nữ". Từ lời nói này nổ ra 2 luồng ý kiến đồng ý và phản đối trái chiều nhau. Những người phản đối cho rằng đừng đổ thừa cho lỗi của phụ nữ vì nếu là người đàn ông tốt nên kết thúc mối tình này rồi hãy tới với người sau.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!