CĐM tranh cãi clip nghệ sĩ Hoài Linh quẩy "cực ngầu" trong sự kiện

06/06/2021, 18:50 GMT+07:00

Vừa khẳng định từ 20/10/2020 phải xạ trị trong thời gian 15 ngày, nghệ sĩ Hoài Linh đã bị dân tình tung ra loạt bằng chứng tố "lươn lẹo". Cụ thể, mạng xã hội lan truyền bức ảnh nam danh hài đi dự khai trương tại một cửa hàng vào ngày 24/10/2020. Việc này chưa ngã ngũ, không lâu sau, clip nghệ sĩ Hoài Linh nhảy "cực sung" tại một sự kiện vào ngày 24/11/2020 được “đào lại”.

 
Nghệ sĩ Hoài Linh nhảy "cực sung" trong một sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nghệ sĩ Hoài Linh nhảy "cực sung" trong một sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân tình tranh cãi gay gắt. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nam danh hài "lươn lẹo" trong việc sao kê từ thiện. Cố tình mang bệnh tật và các lý do không đúng ra để bao biện cho việc chậm trễ giải ngân hơn 15 tỷ đồng. Nếu ngay lúc đầu, nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng xin lỗi và thành tâm khắc phục sự tắc trách của mình thì sự việc đã không đi quá xa.

 
Một số người "cà khịa" nam danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số người "cà khịa" nam danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nếu ngay từ đầu anh thành thật thì mọi chuyện đã dừng lại, khi mà niềm tin khán giả bị mất đi rồi thì dù nói gì cũng không được đâu.”

“Nhìn là biết lươn lẹo rồi, không chỉ vụ clip này đâu còn ảnh rồi các bằng chứng khác nữa, nhiều lắm.”

“Từng thần tượng nhưng giờ thì thất vọng kinh khủng, đừng cố đưa những điều dối trá để lấp liếm sự thật phũ phàng nữa.”

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người nhận định đoạn video được đăng tải vào ngày 24/11/2020 nhưng không dám chắc đây là khoảng thời gian mà nam danh hài nhảy. Hơn nữa, việc bệnh nhân xạ trị nhảy là bình thường, chẳng lẽ ốm yếu phải nằm một chỗ than ngắn thở dài hay khóc lóc. Nhiều người cho rằng nên có cái nhìn thoáng hơn, đừng cố ý moi móc, đẩy người khác vào bước đường cùng.

 
Tuy nhiên không ít dân tình khẳng định, bệnh nhân nhảy là bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tuy nhiên không ít dân tình khẳng định, bệnh nhân nhảy là bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Quy định một số người bệnh là chắc phải khóc phải than thở không được cười đùa yêu đời để vượt qua cái đau, cười đùa vui vẻ như thế người ta lại nói giả tạo các kiểu.”

“Không lẽ người ta mời đi sự kiện mà cái mặt nhăn nhó, đau khổ như đưa đám ma hả trời.”

“Ngộ ra một điều, cuộc sống này chỉ đợi bản thân mắc một sai lầm là bị vùi dập không thương tiếc luôn. Người ta chỉ bị bệnh thôi chứ người ta có đi luôn đâu mà không được nhảy.”

“Hoài Linh đã xin lỗi và đã khắc phục, làm ơn đừng soi mói nữa đi. Thế chẳng nhẽ muốn người ta vào bước đường cùng mới hả dạ.”

Trước đó, trong clip xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã lên tiếng về việc từ thiện ở miền Trung: “Bản thân tôi luôn muốn tự đến tận nơi nói lời xin lỗi, lời cảm ơn đến với bà con nhưng mà sức khỏe nó chưa cho phép nên tôi chưa làm được điều này, cùng lúc đó tôi có những hoạt động thiện nguyện đã có BTC họ chuẩn bị sẵn tôi chỉ cần đến 1 đến 2 tiếng phát quà là xong, điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc, hôm nay tôi cũng giải trình luôn, tổ chức một chương trình thiện nguyện khác hẳn với việc đến tham dự một chương trình từ thiện. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những khán giả thắc mắc tại sao tôi không đi từ thiện miền Trung mà đi từ thiện ở vùng cao.”

 
Nam danh hài giải thích về vấn đề từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam danh hài giải thích về vấn đề từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, từ ngày 29/5 - 1/6 đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã đi giải ngân số tiền hơn 15 tỷ đồng cứu trợ miền Trung lũ lụt. Ê kíp đã về các tỉnh để trao quà như: Quảng Trị, Quảng Ngãi, huyện Quảng Điền và Phong Điền thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hiện tại, đoạn video trên vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Thời gian chính xác đăng tải đoạn video vẫn chưa được xác thực và phía nghệ sĩ Hoài Linh chưa lên tiếng về vụ việc ồn ào này. Còn bạn nghĩ gì về phản ứng của đông đảo dân mạng trước clip nghệ sĩ Hoài Linh nhảy, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HOÀI LINH GIẢI THÍCH SỐ TIỀN 700 TRIỆU ĐỒNG SỨT MẺ KHÔNG LÝ DO

Trong clip giải trình về từ thiện miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh đã đưa ra vấn đề 700 triệu đồng rút ra khỏi quỹ mà chưa có lý do.

Nam danh hài cho biết, đây là số tiền anh đã dành cho miền Trung trong đợt vừa rồi và chia làm 2 lần là 700 triệu đồng và lần tiếp 200 triệu đồng.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ đã bỏ tiền túi khoảng 100 triệu đồng để hỗ trợ mọi người ở các khu vực như huyện Hiệp Đức, Nông Sơn, Phước Sơn và xã Văn Hoá.

Như vậy, ồn ào 700 triệu đồng trước đó mà cư dân mạng lên tiếng thắc mắc đã được chính chủ giải thích. Ngoài ra, việc nhân viên ngân hàng làm lộ thông tin khách cũng đã được ngân hàng xử lý.

Xem chi tiết tại đây.