CĐM tràn vào Vietcombank đòi giải thích "tạm khóa báo có"

09:00 20/09/2021

Thời gian qua, Vietcombank liên tục dính drama vì sao kê liên quan tới Thủy Tiên, Trấn Thành. Mới đây, một lần nữa, ngân hàng này lại hứng bão dư luận khi liên quan tới từ khóa “tạm khóa báo có”.

 
Vietcombank lại tiếp tục bị cư dân mạng tràn vào tấn công. (Ảnh: VCB)
Vietcombank lại tiếp tục bị cư dân mạng tràn vào tấn công. (Ảnh: VCB)

Cụ thể, mới đây, một nữ doanh nhân đã tố Thủy Tiên, Công Vinh lươn lẹo trong việc “tạm khóa báo có” để ăn chặn tiền từ thiện. Trong khi đó, Vietcombank lại là ngân hàng liên quan tới việc cung cấp giấy tờ cho phía nữ ca sĩ. Chính vì vậy, cộng đồng mạng đã ồ ạt tràn vào fanpage ngân hàng để chỉ trích.

Một số người mỉa mai, nhận định tính dùng dịch vụ phía ngân hàng top đầu này nhưng vì dịch vụ “tạo khóa báo có” quá phức tạp, tinh vi nên đành “quay xe”. Ý kiến khác lại động viên, mong Vietcombank có thể vượt qua “kiếp nạn này”. Tuy nhiên, nhiều người ở phía trung lập đã để lại bình luận nhận định, dân tình nên bình tĩnh đừng cứ có biến lại vào ngân hàng làm loạn.

 
Cộng đồng mạng không ngừng thắc mắc tạm khóa báo có là gì. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng không ngừng thắc mắc tạm khóa báo có là gì. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Ở Vietcombank có tính năng “tạm khóa báo có” tuyệt vời lắm nhé mọi người ơi. Nên sử dụng dịch vụ của Vietcombank để cất tiền chính đáng.”

“Yêu cầu lãnh đạo Vietcombank lên tiếng về những điều nữ CEO nói. Và giải thích cho người dùng xem định nghĩa tạm khóa báo có là sao?”

“Em cần tư vấn về chức năng tạm khóa báo có của ngân hàng mình ạ. Có thực sự có không ạ? Để em đăng ký trước, sau này tiện cho việc giấu vợ quỹ đen ạ.” - Bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Trước đó, khi Thủy Tiên livestream, Vietcombank tiếp tục hứng bão dư luận. Mọi người liên tục tràn vào Fanpage của ngân hàng để “chúc bình an”. Thậm chí, bảo vệ của phía ngân hàng cũng được dân tình xướng tên khi trở thành nhân vật chính trong buổi livestream của Thủy Tiên, Công Vinh.

 
Bài viết nói về chú bảo vệ của Vietcombank. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết nói về chú bảo vệ của Vietcombank. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện những bài viết có nội dung cà khịa về buổi livestream sao kê. Cụ thể, nhiều netizen viết:

“Tóm tắt buổi livestream của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên:
- Sao kê 1 tài khoản có 177 tỷ đồng. Đã giải ngân hết
- Bảo vệ nhắc giãn cách raaaaa….
- Sao kê 1 tài khoản đi chợ của Thủy Tiên. Không có ai chuyển tiền
- Bảo vệ nhắc giãn cách raaaaaa….
- Công Vinh lên tiếng rằng bị bôi xấu
- Bảo vệ nhắc giãn cách và yêu cầu giải tán
- Công Vinh tuyên bố sẽ kiện CEO
- Bảo vệ quyết định giải tán.
- Giải tán!!!!
Một cuộc sao kê mà nhân vật chính là anh bảo vệ!!!!”

Được biết, nhân vật anh bảo vệ nhận khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Nhiều người nhận định, người đàn ông này rất được việc, lăn xả hết mình vì "đại cuộc". Cũng từ đây, dân mạng một lần nữa có cớ để tràn vào Vietcombank cà khịa. Một số người kêu gọi, phía ngân hàng nên thăng chức cho anh bảo vệ, thậm chí dành lời khen có phần “mỉa mai”: “Phía Vietcombank có nhân viên gương mẫu thật sự. Thiết nghĩ, phía ngân hàng nên cho ông này lên làm tổng giám đốc.”

 
Cộng đồng mạng tràn vào Fanpage Vietcombank bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tràn vào Fanpage Vietcombank bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Fanpage của Vietcombank vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mỗi lần có scandal liên quan tới từ thiện nổ ra, ngân hàng này lại bị mọi người tràn vào để lại nhiều bình luận khiếm nhã. Còn bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CỘNG ĐỒNG MẠNG LIÊN TIẾP TRÀN VÀO APP VIETCOMBANK ĐÁNH GIÁ 1 SAO

Không riêng Fanpage, app của Vietcombank cũng đã bị cư dân mạng tìm kiếm và để lại một loạt đánh giá 1 sao cùng bình luận tiêu cực.

Động thái này khiến “điểm” của ngân hàng tụt thảm hại khi chỉ còn hơn 2 sao. Trong khi đó, đánh giá 1 sao cao vượt trội so với những con số khác.

Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích phía ngân hàng làm ăn chưa đến nơi đến chốn, đòi Vietcombank xác nhận sao kê của nghệ sĩ là đúng hay sai.

Những bình luận của cư dân mạng khiến những khách hàng của Vietcombank không khỏi hoang mang. Một số người còn nhận định, tính mở tài khoản phía ngân hàng để dùng thử nhưng vào thấy toàn bình luận chỉ trích lại "rén".

Xem chi tiết tại đây.