CĐM trăn trở cùng Dương Triệu Vũ khi bị nhắc:"Biếu vàng hay hơn hoa"

20/10/2019, 13:30 GMT+07:00

20/10 là ngày tôn vinh người vợ, người chị, người mẹ, những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời. Cũng như nhiều người con khác, Dương Triệu Vũ cũng không quên tỏ lòng thành kính đối với mẹ của mình. Nhưng không nghe theo lời Hoài Linh, chàng ca sĩ lại mua hoa tặng mẹ để rồi nhận cái kết "tẽn tò". Từ chuyện của Vũ, nhiều CĐM cũng cảm thấy trăn trở về việc mua quà tặng.

Dương Triệu Vũ mua hoa tặng mẹ (Clip: FB)

Tặng mẹ bó hoa ngày 20/10, Dương Triệu Vũ khiến công chúng xúc động

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Dương Triệu Vũ cũng như bao người con khác đều cố gắng thu xếp để có thể dành thời gian cho mẹ mình. Anh chàng dù bận rộn công việc nhưng vẫn mua hoa về tặng mẹ. Anh cũng đăng tải clip chia sẻ về kỷ niệm này của mình. Rất nhanh bài đăng của chàng ca sĩ đã nhận được hàng nghìn lượt xem, like và bình luận vì cảm động trước sự hiếu thảo của Triệu Vũ với mẹ mình.

 
Dương Triệu Vũ bên cạnh lẵng hoa tươi tặng mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ bên cạnh lẵng hoa tươi tặng mẹ. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Đến Thượng Đế cũng phải bật cười khi danh hài Hoài Linh xuất chiêu

"Có bao giờ mua hoa tặng mẹ mà bị mẹ la "tốn tiền quá" giống tui hông? Vì lưu diễn xa nên Vũ mang hoa đến tặng mẹ sớm. Nhưng mẹ nói sao không mua vàng hay cái gì đó thực tế hơn? Có lẽ vì một đời cực khổ để nuôi các con nên mẹ đã quen phải luôn dành dụm cho những ngày mưa gió, cho những rủi ro không đoán trước được. Nhưng mẹ ơi có người phụ nữ nào mà không yêu hoa chứ? Bây giờ con cái mẹ đã ổn hết rồi, nên mẹ đừng lo... cứ tận hưởng những màu sắc thật đẹp và mùi hương từ những bó hoa mẹ nhé... Con hiểu được hy sinh mẹ đã dành cho con như thế nào. Con viết lên đây vì con biết sẽ có rất nhiều người mẹ đồng cảm với những suy nghĩ của mẹ đó... Cảm ơn mẹ một đời vì chồng con và cha mẹ anh chị em." - Dương Triệu Vũ viết.

Tưởng mẹ mừng, ai dè bị mắng đến "tẽn tò" vì không nghe lời anh Hoài Linh

Nhận món quà từ đứa con hiếu thảo, mẹ Triệu Vũ không khỏi cảm động mà ôm lẵng hoa khen tấm tắc. Tuy nhiên, bà vẫn không quên nhắc nhở con trai về món quà: "Đẹp nhưng mà tốn tiền quá, thay vào đó thì mua một chỉ vàng để dành phòng khi có chuyện gì". Nghe mẹ nói vậy, chàng ca sĩ cũng hơi hối hận vì đã không nghe lời anh Tư (cách Triệu Vũ gọi anh trai Hoài Linh) cảnh báo về việc tặng hoa.

 
Dù Hoài Linh đã "cảnh báo" nhưng Triệu Vũ vẫn quyết định tặng hoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù Hoài Linh đã "cảnh báo" nhưng Triệu Vũ vẫn quyết định tặng hoa. (Ảnh: FBNV)

 
Anh chàng bị mẹ mắng vì nghĩ hoa tốn tiền, bảo Vũ nên tặng vàng thì hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng bị mẹ mắng vì nghĩ hoa tốn tiền, bảo Vũ nên tặng vàng thì hơn. (Ảnh: FBNV)

Dương Triệu Vũ cũng cười và giải thích với mẹ: "Mẹ nguyên cả cuộc đời đã cực khổ rồi, không có cơ hội để ngắm hoa. Việc lo lắng và để dành từng chút vì các con đã trở thành thói quen. Bây giờ con cái ổn định rồi, mẹ hãy cứ tận hưởng hoa đi". Có thể thấy Vũ là một người con rất thương và biết nghĩ cho mẹ.

>> Có thể bạn quan tâm: Bố mẹ Hoài Linh: Chưa từng cãi vã trong suốt hơn 50 năm chung sống

CĐM trăn trở trước những lời của mẹ Dương Triệu Vũ

Trước tình cảm của Dương Triệu Vũ dành cho người mẹ kính yêu của mình, nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào khen chàng ca sĩ. Một số cư dân mạng cũng gửi lời chúc sức khỏe đến mẹ của nam ca sĩ. Ngoài ra cũng có nhiều bình luận trăn trở vì lời nhắc nhở mà mẹ chàng ca sĩ nói.

 
CĐM dành nhiều lời khen cho Vũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM dành nhiều lời khen cho Vũ. (Ảnh: FBNV)

 
Nhiều người trăn trở vì suy nghĩ của thế hệ trước. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người trăn trở vì suy nghĩ của thế hệ trước. (Ảnh: Facebook)

>> Đừng bỏ lỡ: Mỹ nhân Việt và những món quà từ người đặc biệt dịp lễ 20/10

Dù sao thì Dương Triệu Vũ cũng đã cho thấy sự sâu sắc của mình khi chọn tặng mẹ một lẵng hoa tươi thắm. Hôm nay ngày 20/10 cũng là để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời. Thế nên chúng ta hãy đừng ngại ngần dành những điều tuyệt vời nhất cho mẹ, cho vợ, cho chị em xung quanh mình nhé!

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn khác tại YAN nhé!

TẶNG QUÀ GÌ NHÂN NGÀY 20/10

20/10 hay ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để tôn vinh, tri ân những người Phụ nữ Viêt Nam tuyệt vời. Thời điểm này cũng là địp dể chúng ta gửi đến mẹ, đến vợ, đến chị những món quà thân thương, ý nghĩa. Tuy nhiên, chọn gì để tặng quà cũng là điều khiến nhiều người phải đau đầu đấy. Đừng lo vì YAN sẽ chỉ cho các "đấng mày râu" những gợi ý tuyệt vời.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!