Những bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" của các thành viên BTS khiến CĐM phát sốt

28/02/2019, 19:50 GMT+07:00

Fan hâm mộ đăng tải những bức ảnh ngày ấy và bây giờ của các thành viên BTS, sau khi có nhiều bình luận về trùng tu ngoại hình của các chàng trai.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn MXH Hàn Quốc vừa đăng tải loạt hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" của các thành viên BTS khiến CĐM phát sốt.

Những bức ảnh

Những hình ảnh của BTS từ quá khứ đến hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi chứng minh cho câu nói "đẹp từ trong trứng".


J-Hope.
J-Hope.

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt hoàn hảo hơn đã không còn xa lại gì với nhiều người đặc biệt là Hàn Quốc - nơi được xem là cái "nôi" của những cuộc phẩu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn cuộc đời nhiều người. Thế nên những gương mặt đẹp tự nhiên ở Hàn lại được đánh giá rất cao, đặc biệt là các idol hiện nay. 


Jungkook.
Jungkook.


RM.
RM.

Khi mà phẫu thuật thẩm mỹ tiến bộ thì xã hội thường xuất hiện nhiều "gương mặt đại trà" và xuất hiện nhiều trong giới idol khi lạm dụng dao kéo quá nhiều, kể cả nam giới. Bởi vì nhan sắc chính là một áp lực vô hình của dư luận và đó cũng là điều kiện tiên quyết để tạo nên danh tiếng của một idol. Nếu không sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, sao Hàn sẽ phải đối mặt với những lời miệt thị. 


V.
V.


Jin.
Jin.

>> Xem thêm:

Sau khi có nhiều tranh cái trên diễn đàn Pann về những bài đăng nói về ngoại hình của BTS gần đây, bao gồm cả những câu chuyện về ngoại hình khác lạ. Nhiều fan hâm mộ của BTS đã "giải oan" cho các chàng trai bằng cách tung các hình ảnh so sánh ngày ấy và bây giờ.


Jimin.
Jimin.


Suga.
Suga.

Những bức ảnh

Những bức ảnh mà các chàng trai BTS khi còn là những đứa trẻ lên 3, so với hiện tại chẳng có gì khác biệt. hay chỉ khác biệt ở chỗ là những cậu nhóc dễ thương và bây giờ là những chàng trai quyến rũ.

Có lẽ nhìn những hình ảnh hết sức "cute" này của các thành viên BTS, netizen có khắc nghiệt cỡ nào cũng phải xiêu lòng vì các chàng trai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!