CĐM tìm được chàng trai "phù hợp" với nữ chính 12 mối tình

01/12/2021, 13:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, những chàng trai cô gái xuất hiện trên show hẹn hò luôn khiến khán giả bất ngờ vì những phát ngôn gây sốc. Sau màn tuyên bố của nữ chính 12 mối tình, một chàng trai Huế lại tiếp tục gây "chấn động" vì phát ngôn cưới vợ không sinh con trai thì ly hôn.

 
Chàng trai Huế gây tranh cãi với quan điểm gia trưởng. (Ảnh: CTCC)
Chàng trai Huế gây tranh cãi với quan điểm gia trưởng. (Ảnh: CTCC)

Mới đây, trên show hẹn hò đã xuất hiện một chàng trai Huế với ngoại hình cao ráo, điển trai, anh chàng tên Công Hoàng được biết năm nay 30 tuổi.

Đầu tiên anh chàng có những quan điểm khá phong kiến khi phân biệt nam, nữ: "Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi. Thường lễ cúng sẽ làm 2 mâm, mâm lớn là phái nam còn phái nữ ngồi mâm dưới (sau bếp). Mâm trên và mâm dưới có khác nhau về thức ăn: Của ngon vật lạ thì mâm trên còn mâm dưới chỉ là phụ, mâm trên ăn xong còn thì có thể đem xuống cho mâm dưới".

 
Công Hoàng điển trai, phong độ và cũng có yêu cầu cao. (Ảnh: CTCC)
Công Hoàng điển trai, phong độ và cũng có yêu cầu cao. (Ảnh: CTCC)

Chưa dừng lại ở đó, trong vali hành lý của chàng trai này còn buộc bạn gái không nhuộm tóc, sơn móng tay vì ba mẹ không thích. Ngoài ra tuyên bố lớn nhất là: "Anh sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

 
Anh khẳng định nếu vợ không sinh con trai thì ly hôn. (Ảnh: FB)
Anh khẳng định nếu vợ không sinh con trai thì ly hôn. (Ảnh: FB)

Trước những chia sẻ của Công Hoàng, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: "Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức. Em là một người con trai của thế kỷ 21 mà nào là dòng tộc, cha mẹ, gia đình...em, chẳng thấy gì nói là em cả. Anh phát sợ luôn. Bạn có quyền sống như thế, nhưng nếu nói đấy là một cái gì đấy phải tôn trọng thì tôi không tôn trọng cái này. Tôi cho là lạc hậu. Làm sao có thể nói với phụ nữ là: Không đẻ con trai thì tôi ly dị cô. Câu đấy mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được. Bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận là có người khen bạn, chê bạn, ủng hộ bạn, lên án bạn. Con gái tôi mà lấy ông này, tôi tống nó về liền".

 
Cô gái được cho là phù hợp với Công Hoàng. (Ảnh: CTCC)
Cô gái được cho là phù hợp với Công Hoàng. (Ảnh: CTCC)

Dù có nhiều ý kiến trái chiều từ khách mời nhưng Công Hoàng vẫn giữ vững lập trường về việc vợ phải sinh con trai để noi theo truyền thống gia đình. Trước những chia sẻ của chàng trai này, ngay lập tức cư dân mạng tìm cho Công Hoàng một cô nàng lý tưởng, không ai khác chính là nữ chính 12 mối tình - Đoan Minh.

 
Đoan Minh cũng có những tiêu chí gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Đoan Minh cũng có những tiêu chí gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Nữ chính sinh năm 1995 từng chia sẻ không ở chung với bố mẹ chồng, cô cho biết: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

 
Nữ chính 12 mối tình được ghép đôi với Công Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ chính 12 mối tình được ghép đôi với Công Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông qua những tư tưởng này, cư dân mạng đã cho rằng đây chính là cặp đôi hoàn hảo:

- "Anh đẹp trai em đẹp gái. Đến với nhau đi anh chị ôi. Mà cũng may lên trên truyền hình với nhau để triệu thanh niên Việt Nam chưa chồng chưa vợ còn né. Rất cảm ơn anh chị ạ"

- "Cô ấy sinh được 1 cậu con trai kháu khỉnh, sống thuận hòa với ba mẹ chồng. Anh đầu tư vào một kênh chứng khoán năm kiếm 2-3 chục tỷ. Và thế là họ bên nhau trọn đời".

- "Trời sinh một cặp, xứng đôi vừa lứa. Nồi nào úp vung nấy. Chị nên nhuộm tóc đen lại là hợp gu anh rồi"

 
Cư dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại cư dân mạng đang đẩy thuyền cặp đôi có "1-0-2" tại show hẹn hò, liệu cặp đôi có đến bên nhau như lời ông mai bà mối online?

Ảnh: Tổng Hợp

ĐOAN MINH 12 MỐI TÌNH, CHỌN ĐẸP TRAI NHIỀU TIỀN LÀM TIÊU CHÍ

Cách đây không lâu trên chương trình hẹn hò Đoan Minh từng chia sẻ về tình trường huy hoàng của bản thân. 

Nữ chính cho biết: "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn".

Chỉ cần bạn trai cho tiền đi du lịch khắp nơi là cô nàng cảm thấy đủ không cần anh chàng phải chăm sóc như mọi người.