CĐM thích thú với củ sắn “siêu to khổng lồ” có 1-0-2 được tìm thấy

04/03/2021, 13:51 GMT+07:00

Một người đàn ông vô tình tìm thấy cây sắn lớn như một con trăn khổng lồ và quay video đăng lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bài viết nhận được tương tác cực lớn, thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nhiều dân mạng thích thú nhắc tới tên Bà Tân Vlog với hy vọng bà sẽ cho ra video chế biến củ sắn mới lạ.

 
Củ sắn được phát hiện rất lớn (Ảnh chụp màn hình)
Củ sắn được phát hiện rất lớn (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: [Nhòm Nhèm] "Chết ngất" với món bánh bạch tuộc "khổng lồ" chảy tràn nước sốt

Củ sắn “siêu to khổng lồ” vô tình được phát hiện

Như chúng ta đã biết, sắn hoặc khoai mì vốn là loại củ vô cùng phổ biến tại nước ta từ xưa đến nay. Trong quá khứ khi cha ông ta chưa có đủ gạo để ăn qua ngày, khoai sắn thường được dùng để thay thế bởi nó chứa lượng tinh bột cực lớn, giúp no lâu.

 
Kích cỡ thông thường của một củ sắn (Nguồn: Pinterest)
Kích cỡ thông thường của một củ sắn (Nguồn: Pinterest)

Theo thời gian, sắn trở thành một trong những thực phẩm nổi tiếng thuộc danh sách ẩm thực Việt, được chế biến thành nhiều món khác nhau như sắn luộc, sắn hấp, bánh sắn, chè sắn, xôi sắn,…

Thông thường một củ sắn có kích thước lớn bằng cánh tay người trưởng thành. Tuy nhiên, củ sắn lớn như trong clip này lại to một cách đáng kinh ngạc.

 
Củ sắn trong clip to gấp 2 - 3 lần bắp chân người trưởng thành (Nguồn: Afamily)
Củ sắn trong clip to gấp 2 - 3 lần bắp chân người trưởng thành (Nguồn: Afamily)

Theo đó, củ sắn có kích cỡ gấp 2 – 3 bắp chân người trưởng thành, nặng cỡ vài kg, thoạt nhìn rất giống một con trăn khổng lồ. Chủ nhân clip vừa quay lại hình ảnh vừa nói “Đây là cây có tiền nhé” – chứng tỏ giá trị của cây sắn này lớn hơn nhiều so với giá trị thông thường.

>> Xem thêm: Ông tổ những món ăn "siêu to khổng lồ" qua đời, CĐM nhắc bà Tân Vlog

Cộng đồng mạng gọi tên Bà Tân Vlog

Ngay sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng mạng nhanh chóng liên tưởng đến Bà Tân Vlog – một người phụ nữ trung tuổi thường xuyên sản xuất clip liên quan đến đồ ăn.

Sở dĩ có điều này bởi bà Tân luôn tìm tòi và cho ra đời các clip quay lại quá trình nấu nướng, ăn uống những món “siêu to khổng lồ”… Do đó việc nấu củ sắn này rất có thể sẽ là ý tưởng mới lạ đối với bà Tân.

 
Bà Tân thường xuất hiện với hình ảnh chế biến các món ăn khổng lồ (Nguồn: Gearvn)
Bà Tân thường xuất hiện với hình ảnh chế biến các món ăn khổng lồ (Nguồn: Gearvn)

“- Củ sắn lớn thế này làm mình nghĩ ngay đến Bà Tân Vlog.

- Bà Tân sẽ xuất hiện nhanh thôi, mong có ngày bà nấu một bữa ăn ngon với củ sắn hoặc củ ngoai khổng lồ. Chắc chắn sẽ rất thú vị!

- Mình sẽ thử để lại bình luận bảo bà Tân nấu sắn khổng lồ dưới kênh Youtube của bà.”

Bên cạnh đó, có không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên bởi không phải ai cũng có “duyên” tìm thấy củ sắn lớn đến vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

>> Xem thêm: Bà Tân Vlog lên tiếng về đoạn clip con trai làm cháo gà nguyên con

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

LÀM MÓN DÊ NƯỚNG NGUYÊN CON, BÀ TÂN VLOG LẠI GÂY TRANH CÃI

Thời gian qua, dân mạng không còn lạ gì với hình ảnh chế biến, thưởng thức món ăn “siêu to khổng lồ” của Bà Tân Vlog. Là chủ của kênh YouTube với nhiều video sở hữu lượng view “khủng”, bà Tân cùng con trai luôn cố gắng tìm tòi, cho ra đời các sản phẩm mới lạ, hấp dẫn.

Theo dõi video này, nhiều người cho rằng cách làm của bà được cho là "có phần hơi kinh dị". Ngoài ra, chi tiết nên hay không nên chế biến, thưởng thức tiết canh từ động vật của bà cũng được cộng đồng mạng mang ra bàn tán, tranh luận.

Đón xem TẠI ĐÂY!