CĐM thích thú với chú chó thông minh, có thể làm mọi thứ theo yêu cầu của chủ

05/03/2018, 13:00 GMT+07:00

Chạy về nhà lấy chổi, bắt tay khi ông chủ yêu cầu, mọi hành động đều được chú chó này thực hiện một cách nhanh chóng khiến tất cả mọi người khi xem clip đều phải công nhận đây là em cún vừa thông minh, vừa nhanh nhẹn "nhất quả đất".

Loài chó vốn nổi tiếng là động vật vừa trung thành lại rất thông minh, biết nghe lời và thực hiện theo những mệnh lệnh của chủ nhân. Chó biết nghe theo lệnh của chủ như ngồi, nằm xuống, đi lấy đồ vật, nhưng chúng còn có thể đọc được ý nghĩ của chủ nhân. Nếu bạn còn nghi ngờ những điều trên, cứ nhìn chú chó này thì sẽ rõ.


Chú chó thông minh có thể làm theo mọi yêu cầu của chủ nhân

Trong clip là một chú chó được mặc quần áo đàng hoàng, đang loanh quanh trước sân nhà. Khi người chủ gọi lại, chú chó nhanh chóng chạy đến gần, rồi đến khi chủ yêu cầu vào nhà lấy giúp cái chổi, chú chó ngay lập tức nhanh nhẹn chạy lon ton vào cắp chiếc chổi quét sân ra ngoài cho ông. Hành động của chú rất tháo vát và gọn gàng, thuần thục như đã rất quen thuộc với việc này.

CĐM thích thú với chú chó thông minh, có thể làm mọi thứ theo yêu cầu của chủ


Chú chó nhanh nhẹn làm theo yêu cầu của chủ.
Chú chó nhanh nhẹn làm theo yêu cầu của chủ.

Ngoài việc lấy đồ cho chủ, chú chó còn biết bắt tay và sủa theo mệnh lệnh của chủ. Tất cả các yêu cầu mà ông chủ đưa ra đều được chú chó thực hiện một cách rất nhanh chóng và nhiệt tình.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip về chú chó thông minh này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều trầm trồ khen ngợi chú chó đáng yêu này.

Bạn T.D bình luận: "Nhà có một chú chó như thế này thì vui biết bao. Không tự dưng mà người ta yêu thích loài chó nhiều như vậy, chúng ở với ta chẳng khác gì những người bạn, vừa khiến cuộc sống vui vẻ hơn lại còn giúp đỡ cho chủ được bao nhiêu việc nữa chứ!"

Bạn Q.A cũng chia sẻ về chú chó nhà mình: "Bạn chó này thật là khôn, mà lại dễ thương, nhiệt tình nữa. Chó nhà mình cũng biết nghe lệnh tự chạy vào chuồng, biết bắt tay các thứ nhưng nhiều lúc bướng bỉnh lắm, chẳng nghe lời răm rắp được như em này đâu".

Tuy nhiên, bên cạnh sự thích thú của mọi người thì một số cư dân mạng cũng cho rằng đây có thể là một sự sắp xếp để quay clip. Liệu rằng có ai đó ở phía trong nhà đưa chiếc chổi cho chú chó để mang đến cho chủ nhân hay không?

Trước những nghi ngờ đó, bạn N.B.N - người đăng tải clip cũng đã đưa lên thêm một bằng chứng khác là clip quay cảnh chú chó này có thể tự lấy những món đồ theo yêu cầu của người chủ.


Chú chó có thể tự lấy đồ mà không cần ai hỗ trợ đâu nhé!

Tổng hợp