CĐM "dở khóc dở cười" với câu chuyện bà mẹ ở tuổi U50: “Quang Hải của con đấy, Đình Trọng của mẹ”

01/01/2019, 09:45 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản Q.C chia sẻ về mẹ của mình, dù đã ở tuổi U50 nhưng mẹ cô bạn vẫn rất hâm mộ bóng đá, đặc biệt là cầu thủ Đình Trọng.

Đoạn tin nhắn cô con gái khoe ảnh Quang Hải với mẹ và câu trả lời bất ngờ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản có tên Q.C chia sẻ về mẹ của mình, dù đã ở tuổi U50 nhưng mẹ cô bạn vẫn rất hâm mộ bóng đá, đặc biệt là cầu thủ Đình Trọng.

Theo đó, cô bạn Q.C đã khoe ảnh Quang Hải với mẹ và nhận được câu trả lời khiến dân mạng vô cùng thích thú khi người mẹ cô bạn hâm mộ lại là Đình Trọng.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều chia sẻ niềm vui với Q.C khi có mẹ yêu bóng đá, bên cạnh đó không ít người cũng có cơ hội “khoe” bố mẹ mình dù đã lớn tuổi nhưng cũng rất hâm mộ bóng đá và đội tuyển Việt Nam.


Con gái khoe ảnh Quang Hải...
Con gái khoe ảnh Quang Hải...


Nhưng bà mẹ U50 chỉ hâm mộ Đình Trọng - Ảnh: Internet
Nhưng bà mẹ U50 chỉ hâm mộ Đình Trọng - Ảnh: Internet

Tài khoản B.U. bình luận:

“Giống mẹ tớ đấy, xem đá bóng mà cứ khen Duy Mạnh đẹp trai nhất. Tớ bảo có người đẹp hơn Duy Mạnh mà mẹ không chịu, nhất quyết Mạnh là đẹp trai nhất. Mẹ tớ cũng bốn mấy tuổi rồi”.

Tài khoản N.K. viết:

“Mẹ bạn đáng yêu quá, mình cũng hay xem bóng đá cùng bố mẹ. Mẹ mình U60 rồi nhưng lúc nào cũng nhắc đến Anh Đức, Phan Văn Đức đúng là con trai của mọi nhà”.

Ngoài ra, Q.C cho biết, mẹ cô bạn là một fan ruột của cầu thủ Đình Trọng còn bản thân Q.C cầu thủ nào cũng thích, nhưng đặc biệt yêu thích Dũng thủ môn (Bùi Tiến Dũng), Quang HảiĐình Trọng.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Bố mẹ bạn hâm mộ cầu thủ nào của đội tuyển Việt Nam? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết với nhé!

Tổng hợp