Tuổi trẻ ai cũng từng có một tình yêu "luẩn quẩn" như Selena - Justin Bieber và Hailey Baldwin

10/07/2018, 14:05 GMT+07:00

Mặc dù tiếc cho Selena Gomez, nhưng đọc những dòng chữ Justin Bieber viết cho Hailey Baldwin, nhiều người cũng phải thừa nhận rằng, "cậu ấy trưởng thành rồi".

Trải qua bao cuộc tình, vô số sóng gió với cuộc tình ồn ào dù đã kết thúc nhưng vẫn khiến nhiều người hy vọng tái hợp với Selena Gomez, Justin Bieber đã đột ngột trở thành "hoa có chủ". Không biết đã bao thời gian trôi qua, chàng ca sĩ nổi tiếng mới lại viết cho người mình yêu những dòng chữ thật tình cảm.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, anh chàng đã gửi tới Hailey Baldwin những từ ngữ mà hàng triệu cô gái khác cũng phải "động lòng" khi đọc.

Tuổi trẻ ai cũng từng có một tình yêu

"Đã định đợi một thời gian để nói bất cứ một điều gì đó, nhưng từ ngữ giờ không thể diễn tả hết. Hailey anh thật sự yêu mọi thứ về em! Anh cam kết dành cuộc đời mình tìm hiểu em từng chút một, một cách kiên nhẫn và nhẹ nhàng. Anh hứa sẽ dẫn dắt gia đình với lòng tôn kính và sự chính trực, để Chúa biết rằng tinh thần của Ngài dẫn lối chúng ta trong mọi thứ ta làm và mọi quyết định ta đưa ra. Trái tim anh HOÀN TOÀN THUỘC VỀ EM và anh sẽ LUÔN LUÔN đặt em lên trên hết! Em là tình yêu của cuộc đời anh, Hailey Baldwin và anh không muốn chia sẻ tình yêu đó với ai khác. Em khiến anh cảm thấy tốt hơn và ta thật phù hợp bên nhau! Không thể đợi cho khoảng thời gian tuyệt vời nhất sắp tới! Thật lạ khi giờ anh bên em, mọi thứ đều trở nên hợp lí! Điều anh hứng thú nhất là việc em trai và em gái anh sẽ được chứng kiến một cuộc hôn nhân lâu bền mà chúng lấy đó để học tập! Chúa canh giờ thật hoàn hảo, chúng tôi đính hôn vào ngày thứ Bảy của tháng thứ Bảy, con số Bảy là con số hoàn hảo về mặt tinh thần, thật đấy GOOGLE MÀ XEM! Thật điên rồ phải không nào? À nhưng tôi không hề lên kế hoạch trước cho điều này nha. Cảm thấy thật tốt khi tương lai mình được đảm bảo. CHÚNG TÔI SẼ TRỞ NÊN TỐT HƠN KHI 70 TUỔI, CHỜ ĐÓ! "Người đàn ông nếu tìm thấy vợ mình là tìm thấy một điều tốt, và nhận được ÂN HUỆ từ Chúa!" Đây là năm của những điều tốt đẹp."

Tuổi trẻ ai cũng từng có một tình yêu

Những dòng chữ ngọt ngào, lãng mạn này khiến nhiều người tự hỏi, có phải sau bao sóng gió ồn ào, cuối cùng anh chàng cũng tìm được cho mình một cô gái mà bản thân yêu hơn cả yêu Selena. Justin và Hailey chỉ mới vừa tái hợp một tháng, và thông tin về cuộc hôn nhân kể từ khi public đến nay, đã không ít người cảm thấy tiếc nuối cho Selena - người dành những năm tháng thanh xuân để yêu một người nhưng không phải là người nhận được chiếc nhẫn cầu hôn.

Tuổi trẻ ai cũng từng có một tình yêu

Chuyện tình của Justin Bieber dường như cũng khiến nhiều người xót xa khi nhìn lại câu chuyện của chính mình. Dưới những bài đăng, những dòng chia sẻ của không ít bạn trẻ khiến người ta phải đồng cảm.

Rất nhiều cô gái cũng giống như Selena Gomez, dành cả thanh xuân để hết lòng yêu một người, trải qua cùng người ấy đủ mọi sáng suốt thời ngây ngô non trẻ, nhưng ngay khi người ấy trưởng thành thì lại dành mọi dịu dàng, đeo nhẫn vào ngón tay một cô gái khác.

Nhưng, cái gì đã qua thì chỉ còn là quá khứ. Mặc dù tiếc nuối nhưng nhiều người vẫn dành những lời chúc phúc cho cặp đôi, thậm chí cảm thấy rằng, trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng thì Justin Bieber cũng đã trở thành một người đàn ông mà hội chị em gọi là soái ca, một người đã tìm được một nửa của mình để chỉ dịu dàng với cô ấy.

Tuổi trẻ ai cũng từng có một tình yêu

D.L bình luận: "Cảm giác như Justin là hiện thân của cả một tuổi trẻ bồng bột nồng nhiệt của rất nhiều người, để thời gian qua đi, bây giờ anh ấy là một người đàn ông nghiêm túc và có trách nhiệm. Hailey Baldwin mong chị sẽ trở thành một người vợ tốt, hạnh phúc nhé!"

"Selena đã bỏ ra từng ấy năm tháng yêu Justin thì anh ấy cũng vậy, nên thanh xuân của ai đi chăng nữa, nhắc lại cũng chỉ là một câu chuyện đã qua. Giờ thì họ đã trưởng thành, rồi ai cũng sẽ có bến đỗ riêng, chỉ mong rằng họ sẽ hạnh phúc sau tất cả, chỉ vậy thôi!" - V.Y chia sẻ suy nghĩ.