Ngọc Trinh thản nhiên không mang khẩu trang khi đi ăn uống ở chợ

18/11/2021, 09:10 GMT+07:00

Sau khi thành phố đã nới lỏng những quy định phòng chống dịch và giãn cách xã hội, Ngọc Trinh cùng ê-kíp quay lại với những dự án, triển khai việc ghi hình, xây dựng nội dung cho kênh YouTube cá nhân. Thế nhưng "nữ hoàng nội y" đã tiếp tục gặp chuyện chẳng hay khi không thực hiện nghiêm chỉnh quy định đeo khẩu trang.

 
Người đẹp nhanh chóng trở lại công việc sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp nhanh chóng trở lại công việc sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên 1 diễn đàn mạng xã hội, "team qua đường" đã bắt gặp Ngọc Trinh cùng ê-kíp thực hiện cảnh quay nơi đông người. Tuy nhiên duy nhất người đẹp gốc Trà Vinh không đeo khẩu trang, thậm chí cô chỉ mang kính chống giọt bắn khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều thắc mắc, "lắc đầu ngao ngán" về cách phòng chống dịch lỏng lẻo của cô nàng.

 
Người đẹp khá lỏng lẻo trong công tác phòng chống dịch khi chỉ mang kính chống giọt bắn. (Ảnh: SBSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp khá lỏng lẻo trong công tác phòng chống dịch khi chỉ mang kính chống giọt bắn. (Ảnh: SBSB)

 
Công đồng mạng nhắc nhở nhau cần tuân thủ nghiêm chỉnh quy định. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công đồng mạng nhắc nhở nhau cần tuân thủ nghiêm chỉnh quy định. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hơn nửa năm người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung đã gồng mình chống dịch, dịch Covid-19 đã "tác oai tác quái" trên khắp lãnh thổ nước ta. Hành động của Ngọc Trinh khi hoạt động ngoài trời ngay khi dịch bệnh vừa được kiểm soát nhưng vẫn còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn, thậm chí còn trực tiếp đăng tải lên story của Instagram cá nhân khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán.

 
Người đẹp đăng tải lên trang cá nhân, hài hước chia sẻ việc dự kiến xây nhà khi trúng số. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đăng tải lên trang cá nhân, hài hước chia sẻ việc dự kiến xây nhà khi trúng số. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người đã lên tiếng phản đối hành động của người đẹp vì cho rằng Ngọc Trinh đã thiếu ý thức lại còn đăng ảnh lên mạng xã hội, sẽ gây ảnh hưởng đến ý thức của một số khán giả theo dõi cô. Ngoài ra việc không đeo khẩu trang để phục vụ cho việc ghi hình thì Ngọc Trinh vẫn nên đảm bảo quy tắc phòng chống dịch, quy định 5K cẩn thận để bảo vệ sức khỏe bản thân và đồng nghiệp, gia đình. 

Trong 1 buổi livestream tương tác cùng khán giả, Ngọc Trinh chia sẻ cô không ngại những ánh mắt săm soi của cộng đồng mạng khi cô có ăn mặc thiếu vải. Người đẹp nói: "Quan trọng là tôi phải tự tin, không sợ ánh mắt soi mói của người khác. Bản thân tôi thấy tôi đẹp là được rồi, không quan trọng người khác nghĩ gì. Hơn nữa, tôi tự thấy mặc như vậy là ok, không quá hở, quá lộ".

 
Trong các dự án, lịch trình ê-kíp của nữ người mẫu đều đeo khẩu trang cẩn thận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong các dự án, lịch trình ê-kíp của nữ người mẫu đều đeo khẩu trang cẩn thận. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, người đẹp gốc Trà Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực đến cộng đồng người hâm mộ và người dân trong công cuộc phòng chống đại dịch toàn cầu. Cô đích thân đến Bệnh viện Chợ Rẫy quyên góp máy ép tim trị giá 500 triệu hỗ trợ chống dịch Covid-19, tạo ra thử thách thay đổi bản thân với lối sống lành mạnh, khoa học.

 
Ngọc Trinh đã có nhiều hành động ý nghĩa trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đã có nhiều hành động ý nghĩa trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Dù tình hình bệnh dịch đã được kiểm soát tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nguy hiểm. Khán giả mong muốn Ngọc Trinh bảo vệ bản thân an toàn hơn và có ý thức phòng chống dịch ở nơi đông người. Việc mang khẩu trang là hành động đơn giản nhưng rất cần thiết.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGỌC TRINH LÀM RÕ VỀ ỒN ÀO NGUỒN GỐC CHIẾC GƯƠNG

Thời gian vừa qua Ngọc Trinh vướng vào nhiều nghi vấn dùng gương không phải hàng chính hãng. Bởi nhiều hình ảnh, clip "nữ hoàng nội y" chia sẻ về chiếc gương giá hơn trăm triệu nhưng lại lệch màu với bản gốc. Trước những "lời qua tiếng lại", người đẹp gốc Trà Vinh khẳng định đây là sản phẩm mà cô mua với giá cao, có mã số riêng từ công ty nước ngoài.

Ngọc Trinh chia sẻ trong một tập YouTube: "Đây là chiếc gương thần sóng gió của cuộc đời Trinh. Trinh nghĩ là mọi người đã xem em ấy rất là kỹ và tỉ mỉ trên Instagram của Trinh rồi đúng không. Mọi người thấy cái đường vân nó uốn lượn sóng gió không, bởi vậy cái nó sóng gió luôn đó. Mua về là sóng gió ập tới luôn, mua có cái gương thôi đó mà quá nhức đầu".