Quang Hải "dành cả thanh xuân" bắt Công Phượng cõng - bế - ôm khiến dân tình chết cười

18/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Quang Hải đang dành cả thanh xuân để được tiền đạo xứ Nghệ cõng, bế, ôm mình mỗi khi tuyển Việt Nam phá thủng lưới đối thủ.

Trong rất nhiều khoảnh khắc trên sân cỏ, dân mạng vô tình “soi” ra người cùng Quang Hải ăn mừng bàn thắng chính là Công Phượng mà không phải là ai khác.

Những cặp bạn thân trong tuyển Việt Nam luôn được fan đặc biệt để tâm đến. Mới đây, qua một số hình ảnh ăn mừng bàn thắng của “những ngôi sao vàng”, dân mạng bất ngờ phát hiện ra cặp đôi Quang HảiCông Phượng luôn tìm đến nhau sau mỗi bàn thắng, bất kể là ai vừa ghi bàn cũng thế thôi!


Quang Hải và Công Phượng luôn tìm đến nhau ăn mừng bàn thắng.
Quang Hải Công Phượng luôn tìm đến nhau ăn mừng bàn thắng.


Không thể thiếu nhau dù là ở đâu.
Không thể thiếu nhau dù là ở đâu.

Phát hiện dễ thương và hài hước này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân tình bắt đầu lùng sục lại loạt ảnh tuyển Việt Nam ghi bàn khác để “chứng minh” cho hành động đáng yêu này của Quang Hải Công Phượng. Và quả thật, Quang Hải đang dành cả thanh xuân để được tiền đạo xứ Nghệ cõng, bế, ôm mình mỗi khi tuyển Việt Nam phá thủng lưới đối thủ. Dù đứng ở bất cứ vị trí nào trên sân, thì cả hai vẫn tìm đến nhau để ăn mừng bàn thắng.


Sắp sửa nhảy lên đấy!
Sắp sửa nhảy lên đấy!


Công Phượng luôn cõng Quang Hải.
Công Phượng luôn cõng Quang Hải.

Quang Hải


Lúc ghi bàn thắng trên sân, cặp đôi này không thể tách rời trong màn ăn mừng.
Lúc ghi bàn thắng trên sân, cặp đôi này không thể tách rời trong màn ăn mừng.


Hết cõng chuyển sang bế.
Hết cõng chuyển sang bế.

Việc hành động này luôn lặp đi lặp lại trong mỗi khoảnh khắc tuyển Việt Nam ghi bàn đủ để thấy tình bạn đẹp của cặp đôi Công Phượng Quang Hải rồi nhỉ. Bạn còn thấy được khoảnh khắc đáng yêu nào của đôi bạn này nữa không? Hãy cùng chia sẻ nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)