Một diễn biến khác của "Em đã thấy anh cùng người ấy" khiến CĐM cười nghiêng ngả

08:50 19/03/2019

Sau khi câu nói trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh cho dân mạng, thì mới đây một diễn biến khác lại được tạo ra sau cái kết bị phản bội đau khổ ở cuối phần 2 ADODDA.

Một diễn biến khác của

"Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi" câu nói trở thành nguồn cảm hứng vô tận để chế ảnh thì mới đây cư dân mạng lại tạo ra một cái kết mới khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Tuy nhiên đây cũng là một thực tế khá phũ phàng.

Một diễn biến khác của

MV Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang kể về câu chuyện nữ chính bị người yêu và cô bạn thân phản bội. Và câu nói ở cuối MV của Hoa Hậu Chuyển giới quốc tế 2018 bỗng chốc trở thành hot trend trên mạng. Lần này thay vì chế một câu nói mới dựa trên nền tảng câu cũ, cộng đồng mạng đã tạo hẳn một diễn biến khác để kết thúc không còn là sự phản bội nữa. 

Một diễn biến khác của

Có thể thấy trong phần 2 nguyên nhân bắt đầu khiến Hương Giang đau khổ chính là tờ giấy khám thai được làm giả của Hân (bạn thân), thay vì để nguyên bản cũ cư dân mạng đã troll bằng cách photoshop tờ giấy này thành "giấy xác nhận nghĩa vụ quân sự", và trớ trêu thay Hương Giang phải lên đường nhập ngũ và cái kết là hình ảnh "chú bộ đội" Hương Giang mặc quân phục được hiện lên trong chương trình Sao nhập ngũ.

Một diễn biến khác của

Một diễn biến khác của

Hình ảnh hài hước này được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ và cười nghiêng ngả với màn troll có 1-0-2. Tuy nhiên nhiều khán giả cũng cho rằng diễn biến khác như thế này thì thật quá ác với cô nàng Hoa hậu chuyển giới xinh đẹp rồi.

Kể từ khi ra mắt Em đã thấy anh cùng người ấy nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng mạng, trở thành hot trend trên mọi mặt trận về của lượt nghe hay những bức ảnh chế hài hước vô tận. Đây được xem như một thành công lớn của Hương Giang.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: Võ Tấn )

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!