CĐM réo gọi tên thanh niên "tay hòm chìa khoá" lỡ ngủ quên ngày mùng 1

29/09/2019, 16:00 GMT+07:00

Ngủ quên một lúc thì là lỗi của bạn nhưng ngủ quên đến mức đồng nghiệp phải đến nhà gọi thì lại là lỗi của "ngải heo" rồi.

Vốn dĩ người được phân công cầm chìa khoá cửa là người dậy sớm và chăm chỉ nhất, thế nhưng ai rồi cũng khác, cứ bị "ngải heo quật" thì dù cho có là ngày đầu tháng đi chăng nữa cũng sẽ ung dung "đánh" một giấc cho tròn cái đã rồi tính sau. Thanh niên "tay hòm chìa khoá" giữ trọng trách cao cả đến mấy thì cũng có lúc "sập nguồn" ngủ quên mà thôi.

 
Câu chuyện chỉ mới đăng tải trên mạng xã hội được 1 giờ đồng hồ nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.
Câu chuyện chỉ mới đăng tải trên mạng xã hội được 1 giờ đồng hồ nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.

>> Xem thêm: FA đi xem phim rồi ngủ quên, tỉnh dậy thấy nắm tay trai lạ, cuối cùng kết đôi luôn

Thanh niên ngủ quên khiến đồng nghiệp phải bắc thang trèo lên đánh thức

Câu chuyện về anh chàng tên Thìn nào đó ngủ quên sáng ngày mùng 1 đến mức 500 anh em phải bắc thang lên gọi "ông trời" dậy mở cửa lan truyền trên mạng xã hội ngày hôm nay khiến CĐM không ngừng cười về tinh thần "team work" của nhóm đồng nghiệp này. Là người giữ chìa khoá thì hẳn 364 ngày còn lại anh Thìn đã phải thức khuya, dậy sớm lắm nên mới có 1 hôm tự thưởng cho bản thân giấc ngủ ngon và sâu tới mức phải nhờ anh em đến gọi cửa mới chịu dậy.

 
Đồng nghiệp có tâm.
Đồng nghiệp có tâm.

 
Vừa là đồng nghiệp, vừa là người nhện.
Vừa là đồng nghiệp, vừa là người nhện.

 
Cuối cùng thì Thìn cũng dậy rồi đây cả nhà ơi!
Cuối cùng thì Thìn cũng dậy rồi đây cả nhà ơi!

Chỉ tiếc rằng "mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng", thanh niên Thìn lại chọn nhầm ngày để ngủ nướng khiến cho anh em nóng bắc thang trèo 3 tầng lầu "tính sổ". Nhiều CĐM đùa vui rằng mặc kệ hôm nay đầu tháng nhưng cứ là chủ nhật thì Thìn thích là Thìn ngủ nướng thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện hy hữu trong ngày thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, có thí sinh ngủ quên

CĐM: "Bán gì thì bán cũng phải nghỉ ngày chủ nhật"

Không rõ anh chàng này làm công việc gì mà đến ngày chủ nhật cũng không được nghỉ ngơi thế nhưng với màn "réo gọi" tập thể của các đồng nghiệp có tâm cũng đã khiến cho CĐM một phen "cười nắc nẻ". Nhiều người cho rằng một khi đã bị "ngải quật" thì đâu ai phân biệt được đầu tháng hay cuối tháng để mà dậy sớm đâu. Cũng có nhiều CĐM lại thấy bóng dáng của mình xuất hiện đâu đó trong câu chuyện này của Thìn.

CĐM réo gọi tên thanh niên

 
Ý kiến CĐM.
Ý kiến CĐM.

"Nay mùng 1 lại cúng muộn rồi, cả tháng này doanh thu thấp Thìn có chịu trách nhiệm được không?"

"Chọn ngày nào ngủ nướng không chọn lại nhằm đúng ngày thắp hương có chết không cơ chứ"

"Ngày chủ nhật ngủ thêm tí gì mà căng. Các cụ có khi cũng đang nghỉ ngày cuối tuần mà thắp làm gì sớm"

"Tao mà có nhân viên như này tao cũng phải đập cửa cho bằng được. Làm gì cũng phải có trách nhiệm chứ, nếu không làm được thì đừng nhận. Ảnh hưởng đến bao nhiêu người"

"Sau ngày hôm nay thì Thìn sẽ được ngủ cả năm vì bị đuổi việc rồi còn đâu"

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên ngủ quên không đến kịp nhập ngũ

Nói đi cũng phải nói lại, Thìn quả thực rất may mắn vì xung quanh toàn những người đồng nghiệp có tâm nên mới kéo cả hội qua đập cửa. Còn bạn, bạn có bao giờ rơi vào tình huống ngủ quên say "quắc cần câu" như thanh niên này hay không? Hãy chia sẻ những khoảnh khắc "xấu hổ" đó cho chúng mình nhé!

Ảnh: KSC/Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

5 tác hại không ngờ của việc ngủ ngày bù đêm

Do tính chất công việc hoặc nhu cầu cá nhân mà nhiều người có thói quen ngủ ngày cày đêm. Điều này không những gây nguy hiểm cho sức khoẻ mà nó còn tạo thói quen xấu khiến cho đồng hồ sinh học của con người thay đổi. Những tác hại thường thấy ở người ngủ ngày cày đêm là: da dẻ xấu xí, rối loạn cơ thể, giảm sút trí nhớ, căng thẳng mệt mỏi và gặp nhiều bệnh nguy hiểm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!