CĐM rần rần cám ơn "người quen" sau 2 quả đá phạt mang về 2 bàn thắng cho Việt Nam

17/01/2019, 00:30 GMT+07:00

Bàn thắng của Quang Hải khiến CĐM vô cùng vui mừng, đồng thời còn liên tiếp gửi lời cảm ơn tới "người quen cũ" của tuyển. 

Trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam trước Yemen đã chính thức diễn ra trên sân Hazza Bin Zayed và Quang Hải đã ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Việt Nam. Đây được đánh giá như một siêu phẩm tiếp theo của Hải “con” sau “cầu vồng trong tuyết” hồi đầu năm 2018 tại Thường Châu.

CĐM rần rần cám ơn

Sau pha phạm lỗi với Công Phượng, trọng tài người Oman ông Ahmed Al-Kaf đã thổi phạt và cho đội tuyển Việt Nam được hưởng 1 quả đá phạt. Nắm bắt cơ hội như ngày đầu năm 2018 chiến đấu với Uzbekistan, Quang Hải lập tức tạo nên một tuyệt phẩm, ghi bàn vào lưới Yemen.

Bàn thắng này không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ mà còn khiến họ nhớ lại hình ảnh của các tuyển thủ Việt Nam trong trận đấu dưới màn mưa tuyết tại Thường Châu, Trung Quốc.

CĐM rần rần cám ơn

Ngay sau khi bàn thắng được ghi, cư dân mạng Việt rần rần với siêu phẩm mới của Quang Hải. Không những vậy, người hâm mộ còn rần rần gửi lời cảm ơn tới trọng tài Ahmed Al-Kaf, bởi ông như vị thần tài may mắn đối với tuyển Việt Nam trong trận đấu tại Thường Châu lẫn trận đấu trên sân Hazza Bin Zayed. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng sau bàn thắng tuyệt vời của Quang Hải nhé.

CĐM rần rần cám ơn

CĐM rần rần cám ơn

CĐM rần rần cám ơn


Bình luận của CĐM không ngớt lời cảm ơn trọng tài vì sự công tâm của ông.
Bình luận của CĐM không ngớt lời cảm ơn trọng tài vì sự công tâm của ông.

Không chỉ quả đát phạt của Quang Hải, sự công tâm của ông Ahmed Al-Kaf khiến người hâm mộ vô cùng yên tâm trong những tình huống phạm lỗi của các cầu thủ Yemen. Vào hiệp 2 của trận đấu, tuyển Việt Nam tiếp tục hưởng quả đá phạt penalty sau pha phạm lỗi trong vòng cấm của cầu thủ Yemen, từ đó nâng tỉ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam.

CĐM rần rần cám ơn


Bàn thắng thứ 2 của tuyển Việt Nam trên chấm phạt đền. 
Bàn thắng thứ 2 của tuyển Việt Nam trên chấm phạt đền. 

Hiện tại, trận đấu vẫn đang tiếp tục diễn ra và người hâm mộ vẫn luôn hi vọng vào một chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam. Cùng cổ vũ tiếp cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong những phút thi đấu quan trọng sắp tới và đừng quên cập nhật tình hình mới nhất tại YAN nhé. 

(Ảnh: Internet)