CĐM phát sốt với chàng cảnh vệ "soái ca" đời thật : Vừa trắng vừa cao, lại còn "tây tây"

29/04/2019, 13:00 GMT+07:00

Trai đẹp là từ khóa mà không kể ngày thường, ngày lễ, ngày Tết cũng luôn được chị em săn đón nhiệt tình. Đặc biệt là những anh chàng với ngoại hình chuẩn soái ca trong những bộ quân phục vừa trang nghiêm vừa nam tính. Mới đây, thông tin về một chàng trai bảo vệ Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được cộng đồng mạng "săn lùng" ráo riết vì sở hữu vẻ đẹp rất lãng tử với làn da trắng, môi đỏ, sống mũi cao. 

Được biết, cậu bạn điển trai này tên là Bùi Đức Hơn (SN 1998), quê ở Hưng Yên, hiện đang làm nhiệm vụ canh gác tại Lăng Bác. Mỗi bức ảnh trên facebook cá nhân của chàng trai này đều nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

 
Bức ảnh giúp chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của cộng đồng mạng.
Bức ảnh giúp chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Nhận được sự yêu thích của cư dân mạng, 9X cảm thấy rất vui. Anh chàng cũng cho biết bản thân có chút bất ngờ trước số lượng like và comment mình nhận được từ mọi người. Tuy nhiên, với cương vị một người lính, 9X vẫn không quên nhiệm vụ của mình.

CĐM phát sốt với chàng cảnh vệ

 
Anh chàng đẹp trai và có gu thời trang thanh lịch ngoài đời thường
Anh chàng đẹp trai và có gu thời trang thanh lịch ngoài đời thường

Bài viết mới nhất trên trang cá nhân của Hơn chia sẻ: "30/4 – 1/5 này BTL Lăng và BQL Lăng tổ chức phát nước và bánh mì cho tất cả đồng bào đến viếng Bác, mọi người dành thời gian đến Lăng viếng Bác nhé!", nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Đa số chị em đều vào hỏi vui rằng "Đến thì có được gặp anh không?", "Phát bánh mì thì có phát luôn anh không?", "Em không ngại ra Hà Nội, em chỉ cần có lí do thôi",… khiến cho 9X không khỏi bối rối.

CĐM phát sốt với chàng cảnh vệ

 
Đây đúng chuẩn là hình mẫu soái ca trong lòng các chị em rồi.
Đây đúng chuẩn là hình mẫu soái ca trong lòng các chị em rồi.

Bùi Đức Hơn chia sẻ: "Mình rất vui vì được nhiều người yêu quý. Mình cũng chỉ nghĩ mọi người like và bình luận vui thế thôi chứ không có ý tán tỉnh gì cả. Hiện tại, điều quan trọng nhất đối với những người lính như chúng mình là phải hoàn thành nhiệm vụ một cách nghiêm túc, chỉn chu nhất".

Hiện tại, trang cá nhân của 9X này đang ngày một tăng số lượng người theo dõi. Vậy mới nói, tình thần đam mê cái đẹp của hội chị em chỉ có mạnh lên chứ không có yếu đi bao giờ.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp