CĐM phát hiện Trương Quỳnh Anh chuyên "cà khịa" chồng cũ

20/09/2019, 19:00 GMT+07:00

Dù không chỉ đích danh ai nhưng CĐM nhận thấy Trương Quỳnh Anh đang "đá xéo" chồng cũ.

Không tự nhiên gì mà sau khi tin đồn hẹn hò giữa Tim và Đàm Phương Linh rộ lên, Trương Quỳnh Anh lại liên tục "nói bóng nói gió" đầy khó hiểu trên trang cá nhân của mình. Với loạt dòng trạng thái ẩn ý đó, CĐM không trao danh hiệu “Thánh cà khịa” cho Trương Quỳnh Anh cũng uổng!

Chia tay trong êm đẹp với Tim…

Chuyện tình của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh từ trước đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc tuy nhiên cả hai bất ngờ tuyên bố “đường ai nấy đi” vào tháng 7/2018. Sau ly hôn, thay vì đấu tố qua lại trên mạng xã hội, người ta nhận thấy cả hai là những người chia tay văn minh khi bỏ qua tất cả, vẫn sống chung một mái nhà để tiện cho việc chăm sóc đứa con chung.

 
Tim - Trương Quỳnh Anh từng có một cuộc hôn nhân sóng gió nhưng cũng đầy hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tim - Trương Quỳnh Anh từng có một cuộc hôn nhân sóng gió nhưng cũng đầy hạnh phúc.

>> Xem thêm: Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh: "Tôi quá vô tư khi ở chung nhà với chồng cũ"

Nhưng có vẻ như, thời thế đã đổi thay khi trong thời gian gần đây, Tim luôn bị lộ tin đồn có người mới là Đàm Phương Linh. Và dân tình đột nhiên phát hiện, Trương Quỳnh Anh bỗng có những động thái khó hiểu lạ thường.

CĐM phát hiện Trương Quỳnh Anh chuyên

 
Dù không lên tiếng nhưng Tim - Đàm Phương Linh liên tục bị tung bằng chứng hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không lên tiếng nhưng Tim - Đàm Phương Linh liên tục bị tung bằng chứng hẹn hò.

Trương Quỳnh Anh bị cho là thường xuyên “cà khịa” chồng cũ

Kể từ khi tin tức hẹn hò của chồng cũ nổ ra, Trương Quỳnh Anh bất ngờ thông báo đã cùng đứa con trai chuyển chỗ ở để có không gian riêng. “Tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng” - nữ ca sĩ chia sẻ.

>> Đừng bỏ lỡ: Tim vướng tin đồn có người mới, Quỳnh Anh cho biết: “Tôi đã học cách buông bỏ”

Cùng với đó, trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh cũng liên tục có những bài đăng với nội dung khó hiểu, cô dường như đang cố “đá xéo” chồng cũ cũng như chuyện anh có tình mới.

 
Bỗng dưng lại nhắc đến T và L, Trương Quỳnh Anh đang cố ám chỉ Tim và Đàm Phương Linh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bỗng dưng lại nhắc đến T và L, Trương Quỳnh Anh đang cố ám chỉ Tim và Đàm Phương Linh?

Trong ngày 11/9, ngay trong lúc dân tình đang xôn xao về những bằng chứng hẹn hò của Tim và Đàm Phương Linh thì Trương Quỳnh Anh cũng có động thái đáng ngờ. Theo đó, cô chia sẻ một hình ảnh vui về chữ cái đầu trong tên của “Các cặp sinh ra là dành cho nhau” cùng với dòng chú thích: “T và L là ai vậy trời”. Đáng chú ý, T và L lại là chữ cái đầu trong tên của Tim và Đàm Phương Linh.

 
Trương Quỳnh Anh đưa ra câu triết lý của mình về tình yêu, cho rằng muốn gặp người khiến mình yên lòng thay vì ở bên cạnh người làm mình rung động. Có lẽ đây là những điều cô rút ra được sau chuyện tình lỡ dở của mình với Tim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Quỳnh Anh đưa ra câu triết lý của mình về tình yêu, cho rằng muốn gặp người khiến mình yên lòng thay vì ở bên cạnh người làm mình rung động. Có lẽ đây là những điều cô rút ra được sau chuyện tình lỡ dở của mình với Tim.

 
Thật trùng hợp khi những hình ảnh Tim và Đàm Phương đi xem phim cùng nhau lộ ra, Trương Quỳnh Anh lại viết dòng trạng thái đầy ẩn ý, cho rằng muốn đi xem phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thật trùng hợp khi những hình ảnh Tim và Đàm Phương đi xem phim cùng nhau lộ ra, Trương Quỳnh Anh lại viết dòng trạng thái đầy ẩn ý, cho rằng muốn đi xem phim.

 
Có lẽ nào Trương Quỳnh Anh đang "cà khịa" chồng cũ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ nào Trương Quỳnh Anh đang "cà khịa" chồng cũ?

Cùng với đó, có nhiều dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh cũng được cho là “đá xéo” chồng cũ khi biết tin Tim và Đàm Phương Linh được bắt gặp đi xem phim cùng nhau. Bên cạnh đó, dù không trực tiếp nhắc đến tên nhưng cư dân mạng cũng nhận thấy rằng, Trương Quỳnh Anh đang “dằn mặt” Tim, cũng như có ý muốn nói đến chuyện tình lỡ dở của cả hai.

 
Gần đây nhất, Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục đăng bài viết đáng chú ý. Cư dân mạng cho rằng "một số người" ở đây là Tim, có lẽ rằng Trương Quỳnh Anh chỉ muốn bình yên thay vì "khổ tâm" vì chồng cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây nhất, Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục đăng bài viết đáng chú ý. Cư dân mạng cho rằng "một số người" ở đây là Tim, có lẽ rằng Trương Quỳnh Anh chỉ muốn bình yên thay vì "khổ tâm" vì chồng cũ.

Dù không biết đây thực sự chỉ là những dòng chia sẻ bình thường hay thực sự có chủ đích nhưng giữa trong tâm bão tin đồn hẹn hò của Tim, người ta không thể không nghĩ đến khả năng, Trương Quỳnh Anh đang có ý “đá xéo” chồng cũ.

>> Có thể bạn quan tâm: Trương Quỳnh Anh ra sống riêng, Tim than thở vì liên tiếp bị stress

Ảnh: IG

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CUỐI CÙNG, TIM CŨNG CHỊU NÓI RA MÂU THUẪN DẪN ĐẾN RẠN NỨT VỚI VỢ CŨ

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Tim bất ngờ tiết lộ lý do dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ với người cũ. Dù không chỉ rõ đích danh nhưng nhiều người nhận thấy Tim đang muốn nói tới Trương Quỳnh Anh. 

Anh cho biết, nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự rạn nứt này là do không tôn trọng ý kiến của đối phương, đồng thời anh cũng đưa ra quan điểm, cho rằng phụ nữ nên biết học cách làm dịu đi những mâu thuẫn khi cả hai đang căng thẳng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!