Hoa Nhã gửi khiêu khích Thư bị ném thùng rác, Vũ lẳng lặng nhặt mang tặng "tiểu tam"

17/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Vũ trong Về Nhà Đi Con thích Nhã thì thích thế thôi chứ bảo anh chi tiền triệu ra một lần nữa thì cứ ngồi đấy mà mơ đi nhé.

Cư dân mạng phát hiện ngoài thói trăng hoa, lăng nhăng, cả thèm chóng chán thì Vũ còn có một đức tính tốt mà ông bố bỉm nào cũng phải học tập - siêu siêu siêu tiết kiệm. Điều này đã ngay lập tức kéo lại số điểm âm của Vũ trong lòng người xem chỉ với một hình ảnh duy nhất: hoa Nhã đem tới tặng cu Bon, vợ thẳng tay ném thùng rác nhưng Vũ lẳng lặng nhặt lên đem tặng lại "tiểu tam". Thế này thì đúng là của thiên trả địa, "tiểu tam" chẳng những không phát hiện ra mà còn vui vẻ đón nhận, Nhã đã chính thức bị "trai đẹp làm mù con mắt" rồi.

 
Nhã có biết Thư đau khổ và rơi bao nhiêu nước mắt vì bó hoa này hay không?
Nhã có biết Thư đau khổ và rơi bao nhiêu nước mắt vì bó hoa này hay không?

>> Xem thêm: Thư gọi điện tuyên chiến với tiểu tam, Nhã dần hé lộ thân phận thật sự​

Được đầu tư hình ảnh nhất, nhưng Nhã lại thua Thư khoản "được lòng" biên kịch

Từ những tập đầu xuất hiện trong phim, thời trang của Nhã được xem là đầu tư nhiều nhất phim, chẳng mấy khi thấy phải mặc lại một bộ váy hay thậm chí là phụ kiện khuyên tai. Sang chảnh, kiêu kì, thời trang là thế, quà cáp cũng được tặng dây chuyền tới mấy chục triệu nhưng cuối cùng chỉ được nhận lại hoa từ thùng rác của vợ nhân tình, chị em vui phải biết đấy!

 
Vũ ngay lập tức "xin" vợ mang hoa qua trả lễ "tiểu tam"
Vũ ngay lập tức "xin" vợ mang hoa qua trả lễ "tiểu tam"

Chỉ mới tập 65, người xem còn đang sôi máu vì Nhã dám manh động gửi hoa đến chúc mừng Thư và cu Bon cùng lời lẽ khiêu chiến khiến chị em "tế lên tế xuống" thì tối hôm qua, cơn sóng ngầm của toàn bộ người dân Việt Nam bỗng nhiên dịu đi một cách chóng mặt khi phát hiện ra tình tiết gậy ông đập lưng ông này. Đều là hoa hồng mà lại còn là màu hồng, chỉ khác mỗi bọc giấy bên ngoài, đạo diễn có thể lừa Nhã nhưng đừng hòng lừa được người xem chúng tôi. Vũ chính thức trở thành ông bố bỉm tiết kiệm khi tái sử dụng 

 
Sạn mà không to, thì người ta không gọi là siêu sạn!
Sạn mà không to, thì người ta không gọi là siêu sạn!

>> Có thể bạn chưa xem: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư​

CĐM mừng thay cho Thư vì hành động ga lăng xịt của Vũ

Bó hoa chỉ lên sóng vỏn vẹn vài giây thôi nhưng không thể qua được con mắt thần của những "nhà phê bình phim" tại gia, ngay lập tức chị em không tiếc lời khen dành cho Vũ:

"Dám khích vợ mị, mị trả lại gấp đôi. Thực ra Vũ đem lòng yêu Thư nhưng vì không biết tiếng Đài Loan nên đành nhử mồi Nhã, xong hết cái hợp đồng 30 tỷ này các chị em sẽ lại đẩy thuyền Thư Vũ ngay."

"Đạo diễn đầu tư nhiều quần áo cho Nhã quá nên hết ngân sách, giờ chả đủ tiền mua bó hoa khác, tự nhiên Vũ thành người hùng được lòng chị em bỉm sữa thế chứ lại."

"Cả làng cả nước ra mà xem Vũ nhặt hoa vợ vứt đi tặng con giáp thứ 13 đây này. Đã thế lại còn kèm theo phong bì chắc ý bảo lần sau mua giùm anh bó đẹp hơn tí nhé đây mà." 

 
Phong bì đây, Nhã cầm giùm và mua hoa khác đẹp hơn nhé!
Phong bì đây, Nhã cầm giùm và mua hoa khác đẹp hơn nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: “Về nhà đi con” gây bão vì spoil luôn cái kết bằng một tấm ảnh: Ngỡ ngàng vì tất cả đều hạnh phúc​

Chỉ với hành động siêu nhỏ tưởng chừng như sẽ bị hàng triệu người dân Việt Nam ném đá thế nhưng Vũ lại được cứu một bàn thua trông thấy bởi bó hoa "trước lạ sau quen" kia. Thôi nhiêu tính xấu cũng phải cho Vũ có đất tốt để diễn chứ không sau này hết đường đóng phim ở Việt Nam mất! Đừng quên chia sẻ với bạn bè bài viết này để minh oan cho Vũ nhé.

Ảnh: Về Nhà Đi Con 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Về Nhà Đi Con

Ở tập 65, Thư khóc cạn nước mắt khi "tiểu tam" gửi hoa đến khiêu khích và tuyên chiến với hai mẹ con. Cặp đôi Vũ - Nhã khiến người xem "sôi máu" gửi nguyên một căn biệt thự gạch để vun vén cho đôi uyên ương này.

Thư mạnh mẽ và cá tính của ngày xưa dường như đã trở nên mềm lòng từ khi có cu Bon, hay chính xác là từ khi nảy sinh tình cảm với Vũ.

Tuy nhiên, cách xử lý của Vũ chắc chắn sẽ là yếu tố bất ngờ mà bộ phim này mang lại.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!