CĐM phản ứng gay gắt trước thái độ đối lập của Đạt G nhắc về 2 tình cũ

11:30 15/12/2021

Những tưởng chuyện tình đầy ồn ào giữa giữa bộ 3 Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư đã đi đến hồi kết, mới đây, nam ca sĩ lại có những phát ngôn đáng chú ý chia sẻ về người cũ. Đặc biệt, thái độ hoàn toàn khác biệt hậu chia tay 2 tình cũ của nam ca sĩ khiến CĐM "sôi sục" bàn tán.

 
Nam ca sĩ Đạt G xuất hiện trở lại sau ồn ào tình ái. (Ảnh: Pháp Luật & Bạn Đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Đạt G xuất hiện trở lại sau ồn ào tình ái. (Ảnh: Pháp Luật & Bạn Đọc)

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với Pháp luật & Bạn đọc, nam ca sĩ trẻ trực tiếp giải đáp hết những thắc mắc của CĐM về loạt ồn ào thời gian vừa qua. Đặc biệt, chuyện tình đầy drama giữa Đạt G và Du Uyên nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả khi cô nàng từng liên tục vạch trần nam ca sĩ trên mạng xã hội. Khi được hỏi về tình cũ, giọng ca Khó Vẽ Nụ Cười thẳng thắn cho hay: "Người cũ đưa tôi lên mặt báo, suốt bao năm qua Đạt có đang nuôi ong tay áo không? Và thật sự, quyết định chia tay là đúng, không còn gì phải nói nữa”.

Song, nam ca sĩ cũng hoàn toàn phủ nhận "bạn bè" với Du Uyên: "Sẵn đây tôi cũng muốn nói luôn, Đạt G và "bạn" đó chỉ là bạn nghề, những gì chúng tôi có với nhau, trong mối quan hệ hoàn toàn dựa trên tính chất công việc. Còn nói về bạn thân thì là không phải, bạn ấy không phải là bạn thân của tôi. Tôi có những người bạn thân khác".

 
Hậu đấu tố, Đạt G tiếp tục chia sẻ gây tranh cãi về tình cũ Du Uyên. (Ảnh: FB Du Uyen) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu đấu tố, Đạt G tiếp tục chia sẻ gây tranh cãi về tình cũ Du Uyên. (Ảnh: FB Du Uyen)

Đồng thời, chia sẻ thêm về mối quan hệ "đặc biệt" mà ai cũng biết, Đạt G xác nhận cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Thế nhưng, khác hẳn với thái độ nói về Du Uyên, nam ca sĩ dành những lời tâm sự tốt đẹp, đầy sự trân trọng khi nhắc về Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm.

“Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy. Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc.

Chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn”, Đạt G cho hay.

 
Thời còn mặn nồng của Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm. (Ảnh: FB Cindy Lư) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời còn mặn nồng của Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm. (Ảnh: FB Cindy Lư)

Ngay khi những phát ngôn của Đạt G được lan truyền trên MXH, netizen đã có những phản ứng gay gắt. Nếu như Đạt G "5 lần 7 lượt" có động thái tiêu cực, đáp trả "kém duyên" với Du Uyên thì nam ca sĩ lại dành những lời có cánh, trượng nghĩa cho Cindy Lư. Sự đối lập hoàn toàn khi nhắc về 2 tình cũ của nam ca sĩ khiến CĐM đem ra mổ xẻ, bàn tán. Dẫu vậy, vẫn có một bộ phận cho rằng, những vấn đề thuộc về phạm trù riêng tư nên để những người trong cuộc tự nhìn nhận.

 
Netizen đã có những phản ứng gay gắt trước phát ngôn mới nhất của Đạt G chia sẻ về 2 người cũ. (Ảnh: BMS) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Netizen đã có những phản ứng gay gắt trước phát ngôn mới nhất của Đạt G chia sẻ về 2 người cũ. (Ảnh: BMS)

Hiện tại, dân mạng vẫn đang tiếp tục tranh luận sôi nổi về drama dài tập này của nam ca sĩ. Còn bạn, bạn suy nghĩ như thế nào về những động thái mới nhất của Đạt G? Hãy để lại 1 bình luận nhé!

Xem thêm thông tin về sao và thời trang tại YAN!

DU UYÊN TỐ CÁO ĐẠT G "LÉN LÚT" QUA LẠI VỚI NGƯỜI KHÁC

Chuỗi drama gay cấn giữa Đạt G và Du Uyên tiếp tục được phơi bày sau khi nam rapper chia sẻ nhiều điều không hay về bạn gái cũ. Không nhượng bộ, Du Uyên tiếp tục vạch trần nam ca sĩ lén lút quen người thứ ba khi còn chưa kết thúc quan hệ với cô nàng.

"Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú... thì đừng để fan của anh nhìn thấy họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em. Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình. Cùng anh ra mặt đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian", Du Uyên cho biết đã chăm lo cho gia đình Đạt G đến quên cả bản thân.