CĐM phẫn nộ với thanh niên mạnh miệng dự đoán sao Việt ra đi năm 2021

30/12/2020, 10:59 GMT+07:00

Một tài khoản mạng xã hội mới đây đã gây chú ý bởi dòng trạng thái không mấy hay ho nhắm thẳng vào tên tuổi một số nghệ sĩ Việt. Trước những mất mát trong giới showbiz năm 2020, người này còn dự đoán những cái tên có thể sẽ "xuống suối vàng" trong năm sau.

 
 Dòng caption đang khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Dòng caption đang khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Trước khi đột quỵ, ca sĩ Vân Quang Long đăng ảnh tiễn biệt NS Chí Tài

Dân tình bức xức người "cả gan" dự đoán cả người sẽ qua đời những năm sau

Thời gian vừa qua không ít những tin buồn liên quan đến việc các nghệ sĩ Vbiz qua đời đột ngột vì bệnh, vì đột quỵ. Điều này khiến người thân, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ họ không khỏi đau đớn, xót xa.

Tuy nhiên vẫn còn đâu đó xuất hiện những dòng trạng thái ác ý làm cộng đồng mạng "tức sôi máu". Những chiêu trò đăng tin giật gân, câu view, câu like hay những dòng trạng thái tưởng như vô thưởng vô phạt của một số thành phần lại ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Dòng trạng thái kể trên dường như còn là một sự xúc phạm lớn đối với những người nghệ sĩ đã qua đời, những người nổi tiếng vẫn đang hoạt động nghệ thuật. Có thể thấy thanh niên này thoải mái dùng giọng điệu cợt nhả để dự đoán ai sẽ là người xuống suối vàng vào năm 2021 và 2022, thậm chí còn ghi hẳn tên ra chứ không giấu giếm, nề hà gì.

CĐM phẫn nộ với thanh niên mạnh miệng dự đoán sao Việt ra đi năm 2021 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ý kiến của người dùng mạng khi thấy tin. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây là chủ đề khiến không ít dân tình phẫn nộ và thẳng thắn lên án. Trong khi cả showbiz cũng như người hâm mộ các nghệ sĩ chưa nguôi nỗi mất mát thì những bài đăng này càng khiến họ giận dữ hơn.

 
Người người không đồng tình với hành động của thanh niên trên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người người không đồng tình với hành động của thanh niên trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Chê Vân Quang Long hết thời

Sau khi "tung hoành ngang dọc", người này thậm chí còn vào cả bài đăng của Ưng Hoàng Phúc để thể hiện quan điểm của mình. Theo đó, tài khoản tỏ ý chê cố ca sĩ Vân Quang Long hết thời, thậm chí dùng những lời lẽ không mấy hay ho để nói về người đã khuất.

Tuy nhiên những bình luận bị cho là vô duyên này khiến giọng ca Thà Rằng Như Thế cảm thấy buồn, anh cũng thể hiện luôn trên bình luận của mình. Thời điểm hiện tại Ưng Hoàng Phúc, các cựu thành viên khác của 1088 đang vô cùng tiếc nhớ Vân Quang Long.

 
Nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc với dòng bình luận khiến dân mạng ngậm ngùi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc với dòng bình luận khiến dân mạng ngậm ngùi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng gọi nam gymer là "rác rưởi" khi xúc phạm cố NS Chí Tài

Dù một số nghệ sĩ Vbiz đã ra đi trong sự nuối tiếc của nhiều người nhưng bên cạnh đó vẫn có những phát ngôn khó có thể chấp nhận được. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

KHÔNG CHỈ GYMER DUY NGUYỄN, VẪN CÓ NGƯỜI XÚC PHẠM NS CHÍ TÀI

Sau khi Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, có một số nhân vật có những phát ngôn sai lệch khiến nhiều người giận dữ vô cùng.

Cụ thể bài viết này là do nhân vật có tên S.N đăng tải với những câu từ xúc phạm, thậm chí là dùng từ tục tĩu nói về nghệ sĩ Chí Tài. Ngay lập tức dòng trạng thái này nhận nhiều sự phẫn nộ từ người đọc. 

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm được thông tin của S.N và cùng hô hoán nhau report bài viết này.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!