CĐM phẫn nộ, "ném đá" liên tục khi hot girl bị đánh ghen lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội

27/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Vụ đánh ghen kinh hoàng tại Vũng Tàu chưa kịp lắng xuống, nạn nhân đã nhanh chóng đăng stt gây xôn xao dư luận.

Mới đây, tài khoản có tên P.Đ, cô gái được cho là bị đánh ghen tại Vũng Tàu gây xôn xao những ngày qua đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô viết những dòng này không mong nhận được sự bênh vực hay đồng cảm từ ai, cô chỉ muốn nói tất cả sự thật.


Cô gái bị đánh ghen lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình
Cô gái bị đánh ghen lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình

Nạn nhân trong vụ đánh ghen lên tiếng giải thích mối quan hệ không chính đáng này và cho rằng cô bị oan khi bị cô vợ đánh hội đồng không đúng mục đích. Mái tóc bị cắt nham nhở, thân thể bầm dập, khuôn mặt có những vế bầm tím vì cú đánh đấm hội đồng của vợ và bạn bè. Nạn nhân muốn minh oan cho bản thân và nhờ cộng đồng mạng can thiệp sau những đoạn clip đánh ghen bị phát tán gây dậy sóng dư luận.

>> Bài viết liên quan về sự việc đánh ghen: Vợ kéo hội chị em đến cắt tóc nhân tình của chồng


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Cô nhân tình bị người vợ tìm đến cắt tóc, đánh ghen ngay tại phòng trọ - Ảnh cắt từ clip
Cô nhân tình bị người vợ tìm đến cắt tóc, đánh ghen ngay tại phòng trọ - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải dòng stt, nhiều cư dân mạng đã quan tâm đến sự việc này. Người tỏ ra bức xúc và lên tiếng bênh vực. Một số người thì trách và bày tỏ thái độ phẫn nộ khi đọc những lời thanh minh từ cô gái này.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại những bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại những bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Có thể bạn quan tâm đến các vụ đánh ghen khác:
Đánh ghen bằng dầu luyn và mắm tôm tại Hà Nội
Ngao ngán cảnh cả nhà đổ xô đi đánh ghen, quay clip tung lên mạng

Tài khoản H.A.N bình luận: “Lên tiếng cái gì, kêu mới quen có 3 ngày chưa có gì cả chỉ nói chuyện thôi! thế mà nhắn tin với ông kia xưng vợ chồng dễ dãi thế à?! Ông kia thì suốt ngày lo: vợ ăn gì chưa, chồng mua cho nhé, vợ đỡ chưa! nó mà dứt khoát thì không bao giờ có chuyện người cho phép bản thân nói chuyện thái quá như thế! gái ngành vẫn chỉ là gái ngành thôi”.

“Ly Thân không có nghĩa là ly dị hẳn với vợ nha! Trên pháp luật vẫn còn là vợ chồng, chừng nào người ta ly dị hẳn rồi hay quên rồi qua lại chứ. Hai vợ chồng người ta mới ly thân mà nhào vô là cũng coi như phá hoại gia đình người ta rồi mẹ ơi ! Còn trình bày cái gì nữa ! Bị như vậy cũng vừa”, tài khoản B.C. bình luận.

Tài khoản M.H.L bình luận: “Các mẹ cứ nói mắc gì đánh nó sao không đánh thằng chồng. Các mẹ cứ có gia đình rồi các mẹ mới hiểu. Chồng chắc chắn là xử rồi, nhưng vẫn phải đánh, đánh cho thằng chồng thấy, đánh cho những con phá hoại hạnh phúc gia đình tởn, thế mà chúng còn đi ve vãn nữa là. Tóm lại không nghe gái ngành kể chuyện, không nghe thằng nghiện trình bày. Chấm hết!”.

Trước sự việc này, cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra làm rõ sự việc. Tránh gây xôn xao dư luận, tìm lại công lý cho người bị hại và xử lý nghiêm minh hung thủ để răn đe việc làm sai trái của bản thân.

Đoạn clip đánh ghen trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dẫu biết việc qua lại với đàn ông đã có gia đình là không đúng, nhưng nhiều người vẫn không đồng tình với hành động đánh ghen, cắt tóc dã man của nhóm người trên. Bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng trách móc người chồng trăng hoa, lừa dối vợ con để đi ngoại tình bên ngoài.

Nguồn: FBNV