CĐM nhắn tin đến tác giả quyển sách Hải Tú dùng để che "vùng kín"

02/02/2021, 20:35 GMT+07:00

Sau những tin đồn được cho là "người thứ ba" chen ngang vào cuộc tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, Hải Tú bỗng trở thành tâm điểm của sự chú ý khi nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Những group anti-fan của nữ nghệ sĩ cũng từ đây mà mọc lên như nấm và có nhiều hành động "bóc phốt" cô nàng. Mới đây nhất còn gửi tin nhắn bằng tiếng Anh cho tác giả quyển sách mà Hải Tú dùng để che "vùng kín". 

 
Hải Tú đang là tâm điểm nhận rất nhiều chỉ trích trong thời gian vừa qua. (Ảnh: FB NV)
Hải Tú đang là tâm điểm nhận rất nhiều chỉ trích trong thời gian vừa qua. (Ảnh: FB NV)

>> Xem thêm: Hải Tú bị soi quay video tại nhà riêng của Sơn Tùng M-TP

Bộ ảnh táo bạo của Hải Tú mới được "khai quật"

Cách đây không lâu, anti-fan của Hải Tú đã rủ nhau "tấn công" một nhãn hàng có sử dụng hình ảnh của Hải Tú, họ dọa sẽ tẩy chay nhãn hàng này nếu không "chấm dứt" việc sử dụng hình ảnh của cô nàng và cần chọn một nghệ sĩ khác để thay thế. Sau những "góp ý" của anti-fan, cuối cùng thương hiệu này cũng đã phải đưa ra thông báo ngưng sử hình hình ảnh của Hải Tú. 

 
Thông báo của nhãn hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông báo của nhãn hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó khi mới đây một bộ ảnh của Hải Tú lại tiếp tục được "khai quật" đã khiến không ít cư dân mạng phải sốc. Cụ thể, trong những hình ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Hải Tú diện một chiếc croptop trắng khoe trọn vùng eo thon gọn. Thế nhưng điểm khiến người ta phải "sốc nặng" chính là việc cô nàng bán nude, khi ở phía dưới chỉ sử dụng cuốn sách nổi tiếng Nhà Giả Kim để che chắn khu vực dưới.

 
Hình ảnh nhạy cảm của Hải Tú. (Ảnh: Open Music Viet)
Hình ảnh nhạy cảm của Hải Tú. (Ảnh: Open Music Viet)

>> Đừng bỏ lỡ: Thực hư tin đồn Sơn Tùng đi du lịch cùng Hải Tú

Anti-fan soạn văn bản tiếng Anh "tố cáo" Hải Tú với tác giả cuốn sách

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ một cách rầm rộ trên mạng xã hội, anti-fan của Hải Tú đã cất công soạn thảo một văn bản bằng tiếng Anh để gửi cho tác giả cuốn sách nổi tiếng này - ông Paulo Coelho. 

Nội dung của tin nhắn này bao gồm hình ảnh mà Hải Tú đã sử dụng cuốn sách để che chắn "vùng kín" của mình, cùng với một đoạn văn ngắn với mong muốn ông Paulo Coelho nhìn thấy tác phẩm nổi tiếng của mình đang được sử dụng để thực hiện một bộ ảnh như vậy. 

 
Đoạn tin nhắn được chụp lại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn tin nhắn được chụp lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Dân mạng kéo nhau vào mạt sát Hải Tú: Có thể bị phạt 20 triệu đồng

Những ngày qua, hàng loạt hành động của anti fan đang dần khiến Hải Tú trở nên khốn đốn. Hết chỉ trích nữ nghệ sĩ trên mạng xã hội, gây áp lực cho nhãn hàng mà đang sử dụng hình ảnh của cô và tiếp theo là tố cáo cô nàng với tác giả của cuốn sách nổi tiếng. Riêng với bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

CÁI KẾT ĐẮNG ĐẦU TIÊN CỦA HẢI TÚ KHI VƯỚNG VÀO SCANDAL "TRÀ XANH"

Sau khi gia nhập công ty của Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty, Hải Tú được xem là "gà cưng". Tưởng chừng như việc được đóng chung trong MV mới có thể giúp sự nghiệp của cô nàng ngày càng phát triển hơn, thế nhưng việc vướng vào scandal trà xanh lại khiến cô tụt dốc không phanh. 

Không chỉ nhận lại mỗi sự chỉ trích của cư dân mạng trên mạng xã hội không thôi mà mà việc anti fan rủ nhau tấn công, tẩy chay những nhãn hàng có sự xuất hiện của Hải Tú cũng khiến cô nàng phải khốn đốn. Ngay sau đó một nhãn hàng cũng đã gửi thông báo nhưng sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ mới nổi này. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!