Đức Phúc diện "combo tránh mưa" đi xem thời trang: Không phải chơi trội gì đâu mà lo xa đúng lúc

15/04/2019, 13:50 GMT+07:00

Với tạo hình trang phục như áo mưa, nón đội từ chiếc ô, Đức Phúc đang là một cái tên được nhắc nhiều nhất trên các diễn đàn.

Tối qua (14/4), đêm diễn cuối cùng của sự kiện Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức được diễn ra trong sự háo hức lẫn tiếc nuối của giới điệu mộ thời trang. Theo đó, khá nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ đến thưởng thức show để không bỏ lỡ dịp chiêm ngưỡng những bộ "cánh" lạ mắt".

Tuy nhiên, khi các bộ sưu tập chưa kịp lên sóng thì sự xuất hiện của Đức Phúc đã chiếm hết spotlight. Cụ thể, anh khiến khán giả trầm trồ khi đội chiếc mũ biến tấu từ ô mini khoảng 7 triệu đồng, áo mưa họa tiết monogram của Vetements với giá hơn 26 triệu đồng.

Đức Phúc diện

Chưa dừng lại ở sự độc đáo của bộ trang phục thì khán giả lại được một phen cười không ngớt khi bắt được những khoảnh khắc của anh trong xuyên suốt đêm diễn. Đức Phúc diện áo mưa, ô che đầu cũng phát huy được hết công dụng như sau: 

 
Giữa cơn mưa giấy, Đức Phúc sẽ không lo bị bẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa cơn mưa giấy, Đức Phúc sẽ không lo bị bẩn.

Đức Phúc diện

Đức Phúc diện

 
Áo mưa, chiếc ô sẽ phát huy hết công dụng, giúp Đức Phúc ngồi giữa một không gian trắng xoá nhưng vẫn sẽ yên tâm thưởng thức, chẳng phải vất vả phủi hết giấy ra khỏi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Áo mưa, chiếc ô sẽ phát huy hết công dụng, giúp Đức Phúc ngồi giữa một không gian trắng xoá nhưng vẫn sẽ yên tâm thưởng thức, chẳng phải vất vả phủi hết giấy ra khỏi người.

Đức Phúc diện

 
Như lời một cộng đồng mạng: "Thanh xuân giống như 1 cơn mưa rào, đứa nào có ô thì đứa đó không bị bẩn tóc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như lời một cộng đồng mạng: "Thanh xuân giống như 1 cơn mưa rào, đứa nào có ô thì đứa đó không bị bẩn tóc".

 
hay vì bị "ném đá" về trang phục khó hiểu như một số các nghệ sĩ khác khi chỉ vừa xuất hiện tại khu vực thảm đỏ thì giọng ca Anh nắng của anh lại nhận vô vàn lời khen đáng yêu, sáng tạo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
hay vì bị "ném đá" về trang phục khó hiểu như một số các nghệ sĩ khác khi chỉ vừa xuất hiện tại khu vực thảm đỏ thì giọng ca Anh nắng của anh lại nhận vô vàn lời khen đáng yêu, sáng tạo.

Theo như lời chia sẻ của nhân vật chính thì chính anh đã tự chuẩn bị trang phục cho mình để đến tham gia show thời trang hoành tráng mà không cần sự trợ giúp của bất kì stylist nào.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!