Đăng kết quả tuyển Việt Nam thua "tức tưởi" trước Yemen tối nay, trang tin bị CĐM “ném đá” gay gắt

18:05 16/01/2019

Một trang tin đăng nhầm kết quả trận đội tuyển Việt Nam gặp Yemen tối 16/1 khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Gác lại thất bại trước Iraq và Iran, đội tuyển Việt Nam lần đầu vào sân với tư cách đội cửa trên. Đội bóng của HLV Park Hang-seo đang trong Top 100 FIFA, còn Yemen đứng thứ 135 - vị trí thấp nhất trong số các đội tham dự giải đấu ở UAE. Tuy nhiên, không vì thế mà mọi chuyện sẽ dễ dàng cho Việt Nam. 


Trước khi nghĩ đến các bảng đấu khác, Việt Nam phải hoàn thành nhiệm vụ của mình là giành ba điểm trước Yemen - Ảnh: Internet
Trước khi nghĩ đến các bảng đấu khác, Việt Nam phải hoàn thành nhiệm vụ của mình là giành ba điểm trước Yemen - Ảnh: Internet

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết một trang tin đăng nhầm kết quả đội tuyển Việt Nam phải rời giải vì thua Yemen khiến dân mạng vô cùng bức xúc.


Bài viết nhận được "cơn mưa gạch đá" từ người hâm mộ bóng đá - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết nhận được "cơn mưa gạch đá" từ người hâm mộ bóng đá - Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, trang tin này đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Thua tức tưởi vì coi thường Yemen, Việt Nam rời giải trong nỗi thất vọng tràn trề” khiến người hâm mộ bóng đá lắc đầu ngao ngán.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự phẫn nộ với kết quả của trang tin trên.

Tài khoản H.L. bình luận:

“Đội tuyển còn chưa đá mà đã trù ẻo và dùng những lời lẽ cay nghiệt như vậy rồi. Đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ coi thường Yemen nhé, đã ra trận thì đội nào cũng sẽ chiến đấu hết mình thôi. Làm ơn xóa cái tin rác này ngay và luôn nhé! Thân ái”.

Tài khoản Đ.V. bình luận:

“Mình không hiểu cái trang tin đó đang nghĩ gì mà lại có thể đăng tin này lên. Đọc cái tiêu đề mà tức ứa gan mà. Đội tuyển Việt Nam đêm nay mà giành chiến thắng thì cái trang tin đó sáng nhất đêm nay luôn cho đáng!”.

Sau khi nhận về "cơn mưa gạch đá" từ cư dân mạng, hiện tại bài viết trên trang tin này đã bị xóa.

Đội tuyển Việt Nam bước vào lượt cuối bảng D Asian Cup 2019 23h đêm nay 16/1 với mục tiêu duy nhất: chiến thắng. Hãy cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về đội tuyển Việt Nam trong mùa giải ASIAN Cup 2019.

Tổng hợp