CĐM "ném đá" gay gắt cô gái trẻ diện trang phục dân tộc quá phản cảm

17:00 14/10/2018

Cô gái có gương mặt khá ưa nhìn xuất hiện trong trang phục dân tộc Mông đã nhận về không ít "gạch đá".

Mỗi khi mặc trên mình bộ đồ truyền thống người ta thường nghĩ ngay đến những hình tượng cô gái dịu dàng. Cũng bởi vậy nên hình ảnh của một cô gái cố tình hở ngực quá đà đã nhận không ít "gạch đá" từ dân mạng.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cô gái mặc đồ dân tộc xuất hiện trong tấm ảnh có gương mặt xinh đẹp. Nhưng chính vòng một hở bạo khiến cô nhận về những lời chỉ trích của cư dân mạng.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Mặc bộ đồ dân tộc Mông váy áo sặc sỡ, khung cảnh chụp hình cũng ở vùng núi nhưng cô nàng đã hở ngực quá đà. Bộ đồ kín đáo bị cô gái này cố tình kéo trễ phần ngực, lộ ra gần như là cả vòng một khủng.

CĐM


Vòng một hở bạo khiến cô nhận về những lời chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh: Internet
Vòng một hở bạo khiến cô nhận về những lời chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản H.L. bình luận: "Có một sự xúc phạm, tự dưng đồ truyền thống lại đưa lên để phô bày bộ ngực. Bạn nữ trong ảnh nếu đọc được bình luận thì nên xem lại đi nhé, đừng vì tấm hình mà khiến mọi người ghét bỏ".

"Đây có thể là ảnh chỉnh sửa qua rồi. Nhìn hai phần ngực của nữ cũng không đều nhau. Dù gì đi nữa, nếu đã mặc trên mình bộ đồ dân tộc truyền thống của người ta rồi thì cũng nên giữ hình ảnh đừng làm mất giá trị văn hóa của người ta, thật đáng trách", tài khoản Đ.K. bình luận.

Một số người cho rằng cô nàng đã hủy hoại nét đẹp của chiếc áo truyền thống dân tộc Mông. Chẳng có người dân tộc Mông nào lại khiến bộ váy của mình trở nên khó coi, khó chấp nhận như vậy hết. Số khác nghĩ đây có thể là một sản phẩm của photoshop vì nhìn mọi thứ không có được nét tự nhiên.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp