CĐM nể bà Hằng dạy con: Dám lột trần sự thật khi con đi sai đường

25/05/2021, 19:45 GMT+07:00

Khi biết con dính vào nợ nần, bà Hằng không ngại đem sự việc lột trần trên mạng xã hội, đồng thời bà tuyên bố truy cho cùng những ai dính dáng đến.

Bà Phương Hằng có 4 người con, trong đó, 1 bé trai của chồng hiện tại và 3 người là con riêng. Ngoài con út thường xuyên lên sóng cùng bố mẹ và cậu con trai cả từng được bà Hằng nhắc trên mạng xã hội thì cuộc sống của những người còn lại khá kín tiếng.

 
Bà Hằng có 4 người con. (Ảnh: FBNV)
Bà Hằng có 4 người con. (Ảnh: FBNV)

Theo thông tin từ báo Công an nhân dân điện tử, năm 2012, bà Hằng và chồng hiện tại chào đón con trai đầu lòng. Trong lần thôi nôi mừng bé 1 tuổi, bà Hằng và chồng gây bất ngờ khi tuyên bố trao tài sản cho con trai bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Bình Phước, Khu dân cư Dĩ An.

Chồng bà Phương Hằng đã lập hẳn di chúc để trao quyền thừa kế cho con trai. Hiện tại, vì bé quá nhỏ nên vợ chồng bà Hằng sẽ giám sát tài sản. Đến lúc con trai tròn 18 tuổi, toàn bộ tài sản sẽ giao cho con.

 
Bà Hằng và chồng hiện tại từng tuyên bố giao tài sản khủng cho con trai nhỏ. (Ảnh: FBNV)
Bà Hằng và chồng hiện tại từng tuyên bố giao tài sản khủng cho con trai nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Bà chủ Đại Nam còn có con trai đầu từng dính vào nợ nần do ăn chơi quá đà. Bà đăng tải trên Facebook cá nhân: “Con của tôi đã âm thầm chơi cá độ đá banh, và nó đã biến chất không biết từ lúc nào. Nó bắt đầu đi vay tiền của tất cả bạn bè tôi, sau đó, dính vào "xã hội đen". Tôi đã tìm hiểu và được biết, nó đã bị dẫn dắt bởi một đám cờ bạc cá độ. Khi chơi không có tiền chung, thì số tiền đó được nhân lên thành 200% lãi mỗi tháng, và cứ thế mà nhân lên.”

Bà Phương Hằng khẳng định, bà không bao giờ để con cái phải thiếu thốn hay thua thiệt hơn người khác bất cứ điều gì. Mặc dù vậy, nhưng bà không “bạc nhược tâm hồn và nhu nhược khi chiều chuộng con.” Bởi lẽ, bà đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp vì con cái bị người ta chăn dắt mà gia đình tan cửa nát nhà, vợ chồng ly tán, chui lủi nay đây mai đó để trốn nợ nần.

 
Bà Hằng tiết lộ con trai nợ nần, dính vào xã hội đen. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Hằng tiết lộ con trai nợ nần, dính vào xã hội đen. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự việc này, bà Hằng đanh thép tuyên bố: “Nếu ai giao du với con tôi, rủ rê nó cờ bạc, cho vay theo kiểu xã hội đen thì tôi sẽ mời công an vào cuộc, với bất cứ hình thức nào thì cũng đã vi phạm luật hình sự khi cho vay nặng lãi và tổ chức cờ bạc, chăn dắt con tôi. Dù một đồng tôi cũng sẽ không trả. Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những hành vi con tôi gây ra bởi vì nó đã 29 tuổi. Và ai va vào nó, thì có khi lại liên quan tới pháp luật, lúc đó đừng trách tôi không lên tiếng trước.”

Mặc dù rất đau lòng khi phải nói ra những lời này nhưng vì tương lai của con đang còn nằm phía trước, bà Phương Hằng không thể im lặng. Bà không muốn rằng khi bản thân giàu có, nổi tiếng, con trai sẽ trở thành mục tiêu để người xấu dẫn dắt vào bước đường cùng. Chính vì vậy, bà đăng tải sự việc lên trang cá nhân mong mọi người tránh xa con trai mình. Đồng thời bà tuyên bố dùng pháp luật để răn đe những người này: “Tôi mong tất cả những ai đang quan hệ với nó, bằng những hình thức cho vay, hoặc chăn dắt nó, nếu không rời chịu bỏ nó, tôi sẽ truy ra đúng người và nhờ pháp luật can thiệp.”

 
Một thời gian sau bà khẳng định con ngoan và đã lấy vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một thời gian sau bà khẳng định con ngoan và đã lấy vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù giàu có, nổi tiếng nhưng bà Phương Hằng luôn cứng rắn và tìm cách trị con tới cùng nếu nó sai trái, đi lầm đường. Nhìn cách bà chủ Đại Nam thấu hiểu và giải quyết sự việc, nhiều người không khỏi khâm phục.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CHỊ HẰNG DUYÊN DÁNG: Ở NGOÀI ĐẸP LẮM CHẲNG QUA ẢNH KHÔNG ĂN EM

Bà Hằng từng có giây phút cực kỳ đáng yêu khi khoe nhan sắc xinh đẹp và mê mẩn thả tim. Không ít lần đang livestream về vấn đề khác nhưng bà vẫn quay ra hối thúc khán giả nếu yêu thương thì thả tim cho mình.

Một lần livestream, bà tiết lộ: “Trời ơi quý vị ơi ở ngoài em rất là xinh đẹp đó chẳng qua là ảnh không ăn em thôi.

Chứ ở ngoài là em hơi bị đẹp đó quý vị, em đẹp từ nhỏ tới bây giờ, ba em nói em vậy mà. Em tin lời ba em nói. Tới giờ 50 tuổi em vẫn nghĩ là em rất đẹp. Mà đẹp hông ta, đẹp ha.”

Những lần khác thỉnh thoảng bà vẫn hỏi khán giả rằng có thấy mình đẹp không. Đồng thời thắc mắc thêm, không hiểu sao mình đẹp vậy mà nhiều người lại ùa nhau hãm hại.

Xem thông tin chi tiết tại đây.