CĐM “mỉa mai” cô vợ trẻ ít ngày trước còn khoe chồng đảm đang, nay bị đánh “bầm dập” giữa đường

07/10/2018, 13:35 GMT+07:00

Hình ảnh về cô gái xinh đẹp gương mặt rớm máu hệ quả của việc bị chồng đánh giữa đường thu hút hơn 21 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và 11 nghìn lượt chia sẻ.

Hạnh phúc mong manh, chỉ mới 4 tháng trước, khoảnh khắc chồng vào bếp còn khiến cô nàng tưởng mình là người vợ hạnh phúc vậy mà đến hôm nay lại bị người chồng ấy đánh cho mặt mũi tàn tạ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô vợ trẻ đã công khai chia sẻ một số hình ảnh về gương mặt rớm máu, sưng húp vô cùng xót xa của mình, hệ quả của việc bị chồng đánh giữa đường thu hút hơn 21 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và 11 nghìn lượt chia sẻ.

>> Xem thêm: Đoạn clip về bạo hành gia đình với kết thúc cực sốc


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cô nàng không chia sẻ sâu về sự tình mà chỉ nói "không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng", cùng với đó là đôi dòng cảm ơn người đã giúp mình thoát khỏi tình cảnh trái ngang lúc bị đánh.

"Cháu cảm ơn chú áo trắng đi tập thể dục trên Xã Đàn đã can ngăn, hỏi han cháu. Thực sự hành động của chú làm cháu cảm thấy bớt sợ hãi, ấm lòng khi cả đường không có ai can ngăn. Khi thằng đấy đánh cháu, họ còn lờ đi như không biết gì. Một lần nữa cháu cảm ơn chú rất nhiều. Chú tốt thật sự. Không sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng", cô gái viết. 


Cô gái trẻ bị chính người mình yêu và lấy làm chồng đánh đập đến mức bật máu - Ảnh: Internet
Cô gái trẻ bị chính người mình yêu và lấy làm chồng đánh đập đến mức bật máu - Ảnh: Internet

Câu chuyện này cùng số hình ảnh tàn tạ đến đau lòng của người vợ trẻ bên trên sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được hàng chục ngàn sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Đa phần, ai cũng cảm thấy nhói lòng trước thân phận bọt bèo của một cô gái trẻ bị chính người mình yêu và lấy làm chồng đánh đập đến mức bật máu.

"Tội nghiệp em gái, bị đánh thế kìa thì hỏng hết nhan sắc. Đàn ông vũ phu thì không nên tiếc làm gì, đau xót rồi thì phải biết yêu lấy mình và cẩn trọng với các mối quan hệ", tài khoản Đ.H. bình luận.

Cứ tưởng câu chuyện đến đây là dừng và tin chắc rằng sau vụ việc đau lòng này cô ấy sẽ có một quyết định sáng suốt để cuộc đời mình tốt hơn phía trước. Vậy mà bất ngờ thay, nhiều dân mạng vì tò mò đã lục tung các hình ảnh của cô để truy tìm tung tích của gã chồng vũ phu, bạc bẽo.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Tính chất tréo ngoe, cay đắng này đã khiến vụ việc cô nàng bị chồng đánh "hot" hơn bao giờ hết - Ảnh: Chụp màn hình
Tính chất tréo ngoe, cay đắng này đã khiến vụ việc cô nàng bị chồng đánh "hot" hơn bao giờ hết - Ảnh: Chụp màn hình

Đáng nói, trong số những hình ảnh mà dân mạng "có tâm" tìm được, có một bức ảnh gây chú ý từ tháng 6 do chính cô nàng nhân vật chính chia sẻ trên trang cá nhân. Nội dung bức ảnh mô tả lại cảnh chồng cô ấy đang loay hoay làm bếp, cô nàng đã chụp vội, chia sẻ lên mạng xã hội kèm dòng hashtag với ngụ ý "khoe": Có chồng đảm đang thật là sướng!

Chính vì tính chất tréo ngoe, cay đắng này đã khiến vụ việc cô nàng bị chồng đánh "hot" hơn bao giờ hết. Thậm chí còn trở thành "miếng mồi ngon" cho không ít "thánh phán" mạng xã hội.

>> Có thể bạn quan tâm:
Vụ bạo hành gia đình rúng động miền Tây: Chồng đổ nước sôi vào tai vợ
Những vụ bạo hành gia đình gây chấn động của sao Hoa ngữ


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Dưới phần bình luận của một loạt bài viết này, nhiều người không giấu được cảm xúc hả hê khi nói: "Này thì khoe", "cho chừa cái tật thích sướng", "đáng đời", "haha không nhịn nổi cười", "đảm đang của em đấy", "cái này phải nói là đừng vui mừng quá sớm"...

Thay vì chúc phúc lúc cô ấy hạnh phúc, chia buồn lúc cô ấy gặp bi kịch thì dân mạng lấy đó làm thứ để mình mỉa mai. Đáng ngạc nhiên là, phần nhiều những tài khoản buông lời cay đắng lại là phụ nữ. Cùng phận hồng nhan, không xót xa nhau còn chà đạp thêm làm gì? Nếu không nói gì tốt đẹp thì tốt nhất hãy im đi!

Nguồn: Tổng hợp