Chia tay vì bạn gái quá béo chàng trai bị CĐM ném đá không thương tiếc

15:05 26/09/2018

Một bà mẹ đơn thân đã chia sẻ câu chuyện về tình yêu đổ vỡ của mình. Lí do dẫn đến đổ vỡ thì vô cùng phũ phàng khiến CĐM xôn xao bàn tán.

Quãng thời gian gần đây, trên mạng xã hội không còn xuất hiện những bài viết kể về cuộc chia tay “đẫm nước mắt” như trong các bộ phim ngôn tình. Thay vào đó là những lý do chia tay “củ chuối” và lãng xẹt đến người trong cuộc còn không hiểu chuyện gì đã xảy ra như chia tay vì ngực quá to, nhà em nuôi chó, mặc quần ren, em quá béo….

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên N.T.Q.M, một bà mẹ đơn thân trải lòng về câu chuyện tình và kết thúc vừa đau buồn vừa hài hước của mình.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, dòng chia sẻ của tài khoản N.T.Q.M: “Ny của em vừa chia tay em vì em béo hơn ông ý các chị em ạ, nên em khuyên mấy chị em béo trước khi nhận lời yêu thì hỏi người ta xem là có thích gái béo không đã nhé. Không lại có cái kết như em đau lắm, còn em chia tay xong em vẫn kệ nó và em cứ ăn ahihi”.

Có thể tóm gọn câu chuyện rằng, cô gái này trước kia có thân hình không quá mũm mĩm, nhưng sau khi lấy chồng, tình yêu đã khiến cô béo hơn nhiều. Sau này, do hạnh phúc không vẹn toàn, cô và chồng chia tay, cô chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Trong quá trình sống một mình, cô đã có bạn trai mới, dù bị mang tiếng là đã qua một đời chồng. Nhưng ngặt nỗi, sau khi yêu một thời gian, chàng trai thấy người yêu của mình đang béo quá nên phải buông lời chia tay phũ phàng.


Cặp đôi chia tay một cách khó hiểu và vô lý quá mức khiến người nghe cũng phải "mắt chữ A mồm chữ O" - Ảnh: Chụp màn hình
Cặp đôi chia tay một cách khó hiểu và vô lý quá mức khiến người nghe cũng phải "mắt chữ A mồm chữ O" - Ảnh: Chụp màn hình

Câu chuyện nghe có vẻ hài hước nhưng cũng khá buồn cho bà mẹ đơn thân, đã thiếu thốn tình cảm, nay còn bị tình yêu của mình buông lời cay đắng. Có vẻ người béo luôn lạc quan, cô gái một con chia sẻ thêm, dù chia tay xong nhưng vẫn không quan tâm đến lí do, vẫn đi ăn bình thường.

Sau khi đăng bài chia sẻ câu chuyện của chính mình, cô nhận được rất nhiều bình luận đồng cảm, an ủi từ cư dân mạng.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản T.T. bình luận: “Đừng buồn bạn nhé 1 thằng không ra gì, nói yêu người ta rồi nói chia tay cũng dễ dàng. Thiếu đàn ông không chết, việc ăn ngon mặc đẹp là của phụ nữ, béo thì đã sao”.

“Nên giảm cân, dù như thế nào cũng đừng để béo quá, vừa mất thẩm mĩ, giảm tự tin, vừa hại sức khỏe, phải giảm để làm vừa lòng ai mà phải giảm vì bản thân mình. Cố lên nhá cô gái”, tài khoản Q.P. bình luận.

Tài khoản V.H viết: “Các cụ cũng có câu “trong mắt người tình hóa Tây Thi” nhưng may mắn là bạn đã nhận ra hắn không thật lòng nên kết thúc sớm. Đừng để đàn ông chi phối suy nghĩ của mình, cứ đẹp và độc lập suy nghĩ bạn sẽ hạnh phúc”.

Tuy nhiên, có những bình luận coi việc lấy lí do người yêu quá cân để chia tay thực ra là một lí do để chia tay, có thể việc cô gái là mẹ đơn thân, từng qua một đời chồng cũng là một khó khăn khiến cô khó có thể tìm được bạn đời của mình. Ngoài ra, chàng trai này có thể đã tìm được một tình yêu khác và không muốn làm tổn thương bạn gái nên đã phải đưa ra lí do này để chia tay.

Có vẻ sau khi nhận được bình luận góp ý cuả cộng đồng mạng, cô gái đã tự nhận ra vấn đề và tự hứa với bản thân sẽ giảm 20kg để thân hình thon gọn và đẹp hơn. Hy vọng cô gái sẽ đạt được mục đích của mình và tìm được tình yêu đích thực của cuộc đơi mình.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.