Từ trận sóng của "voi biển" Trương Thế Vinh, CĐM lập hẳn danh sách anti loạt sao Việt

26/07/2019, 16:45 GMT+07:00

Những ngày qua, cộng đồng cư dân mạng cũng như giới Vbiz không khỏi liên tục hoang mang vì hàng loạt các tin tức xoay quanh câu chuyện Trương Thế Vinh tố một cửa hiệu thời trang sử dụng hình ảnh mình quảng bá mà chưa xin phép.

Sơ lược diễn biến vụ việc Trương Thế Vinh

Ban đầu, vụ việc vốn chỉ là lời kêu gọi của Trương Thế Vinh mong được đền đáp xứng đáp từ cửa hàng của Nukan Trần Tùng Anh, khi cho rằng hình ảnh của mình được đăng tải lên trang cá nhân của shop là vi phạm. Tuy nhiên, thay vì giải đáp ngay những rắc rối giữa hai người một cách riêng tư, thì cả hai dùng động thái đăng tải toàn bộ lên trang cá nhân để khiêu khích lẫn nhau.

Từ trận sóng của

Chuyện ngày càng đi xa hơn khi cứ mỗi ngày liên tục có những lời lẽ được cho là công kích, xỉa xói Trương Thế Vinh của hàng loạt sao Việt, người nổi tiếng khác. Ngay cả những câu bình luận mơ hồ nhất của một số người cũng bị cộng đồng mạng cho vào danh sách đen vì nghi ngờ "nói đểu" Trương Thế Vinh.

Ngay lập tức, cho đến giờ cộng đồng mạng, những người đang bênh vực cho Trương Thế Vinh liền nhanh tay lập hẳn một danh sách "Anti shop cùng những đồng phạm" với động thái tẩy chay, ngừng hâm mộ những nghệ sỹ này.

>>> Xem thêm: Trương Thế Vinh chủ động kết thúc ồn ào

Danh sách đen của cư dân mạng

Bảng danh sách bao gồm những ca sĩ, diễn viên, người mẫu,... bất cứ đối tượng nào từng được phát hiện có bình luận không hay đều được cho vào danh sách này.

Từ trận sóng của

Hiện tại, được biết Trương Thế Vinh và Nukan Trần Tùng Anh đã công khai giảng hòa để tránh dẫn sự việc đi xa, anh cho rằng: "Tôi không muốn đào bới việc của người khác, chỉ muốn tìm câu trả lời hợp lý cho bản thân. Nên rất mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh và đừng đẩy câu chuyện đi quá xa". 

Có lẽ cả hai đều biết rằng cuộc chiến này chẳng ai lợi mà chỉ nhiều thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của một số nghệ sỹ cũng như là vấn đề kinh doanh của cửa hàng thời trang. Mặc dù vụ việc đã tạm đi đến hồi kết, nhưng liệu bảng danh sách này còn tiếp tục cập nhật hay không vẫn phải xem ý của cư dân mạng.

Nhớ đón đọc thêm nhiều tin mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Phuket

Loạt sao Việt bị cư dân mạng tẩy chay vì có lời lẽ công kích Trương Thế Vinh

Chỉ vì nhiều sao Việt cùng nhau bình luận bênh vực phía chủ shop, cư dân mạng mới đồng loạt đứng lên để lấy lại lý lẽ cho nghệ sỹ Trương Thế Vinh. Không chỉ công kích trang cá nhân của các nghệ sỹ, shop thời trang cũng nhanh chóng bị vote 1 sao. 

Một cá nhân cho rằng: "Các cụ đã nói rồi "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", chơi với bạn bè ăn cắp có băng nhóm thì bản thân không thể là người có nhân cách và hiểu đạo lý được. Đăng tải danh sách này để các bạn trong danh sách và những bạn celebs khác biết rằng: Chọn bạn mà chơi! Đừng đùa với cư dân mạng."

Mặc dù Trương Thế Vinh đã cho qua nhưng hiện tại trong lòng cộng đồng mạng vẫn chưa thể quên đi sự việc này.