Đám cưới có cả banner liệt kê ca sĩ đến hát khiến người đi đường cứ ngỡ show ca nhạc

25/11/2018, 09:40 GMT+07:00

Nếu không có dòng chữ “Lễ vu quy” kèm theo hình ảnh cô dâu – chú rể đang nhìn xa xăm đâu đó, ai nấy đều tưởng sắp có show ca nhạc về làng.

Suốt nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp lại cảnh tấm banner thông báo “Lễ vu quy” kèm theo ảnh cưới của một cặp đôi, được treo trước một căn biệt thự lớn. Việc giăng thông báo đám cưới đã là một chuyện khá lạ, nhưng chú ý nhất vẫn là dàn ca sĩ, MC được liệt kê bằng hình ảnh và tên tuổi ở hàng bên dưới.


Banner được treo "sừng sững" trước tường ngôi biệt thự.
Banner được treo "sừng sững" trước tường ngôi biệt thự.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với số lượt chia sẻ tăng vù vù, kèm theo đó là những dòng chú thích hài hước. Nhiều người lướt qua chưa xem kĩ, cứ lầm tưởng đây là banner của một buổi biểu diễn ca nhạc. Nhìn kĩ lại, mới giật mình là lễ vu quy.

Với nhiều người, đây là lần đầu tiên nhìn thấy tấm banner lạ lẫm như thế. Trước nay, người ta thấy không ít thiệp cưới in hình cô dâu chú rể, nhưng việc dán cả banner ra trước nhà như thế này thì chưa từng. Một số người đùa rằng, không biết là đám cưới hay quảng cáo mà rầm rộ thế. Màn bình luận hài hước cực “khó đỡ” khiến dân tình không nhịn được cười.


Cận cảnh chiếc banner gây chú ý CĐM.
Cận cảnh chiếc banner gây chú ý CĐM.

“Ủa thiệt đó hả? Đám cưới mời ca sĩ cũng gặp nhiều, thiệp cưới in hình cô dâu chú rể cũng thấy nhiều, mà lần đầu thấy kiểu giăng banner lồng lộn vậy luôn á”.

“Bộ sợ người ta không biết con gái ế lâu năm sắp được gả chồng hay gì mà quảng bá dữ”.

“Đám cưới mà cứ tưởng show ca nhạc không à. Cũng hơi lố à nghen”.

“Tôi chỉ thắc mắt là có bán vé hay không thôi!”.

Hiện tại, bức ảnh này vẫn đang nhận thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Bạn đã bao giờ nhìn thấy banner thông báo lễ vu quy cực “gắt” như thế này chưa?

(Ảnh: Tổng hợp)