Giữa tin đồn chia tay, cặp đôi "ông cháu" cách nhau 40 tuổi tung ảnh kỉ niệm 6 năm yêu nhau

10:30 18/02/2019

Mấy năm trước, CĐM đã vô cùng ồn ào và trái chiều với câu chuyện tình của cặp đôi "ông cháu" người Đài Loan. Bất chấp mọi sự ngăn cản từ nhà gái cùng những lời bàn tán ra vào xã hội, nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) cùng bạn gái Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) vẫn kiên quyết đến bên nhau.

Nhiều người cho rằng mối tình chênh lệch tới 40 tuổi này sẽ sớm kết thúc hoặc vào một ngày nào đó, khi đã trưởng thành hơn, Lâm Tĩnh Ân sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn và sẽ tìm cho mình một người thực sự thích hợp. Nhưng mọi đồn đoán đó đều được đáp trả lại bằng những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi này.


Mối tình "ông cháu" gây xôn xao 6 năm trước.
Mối tình "ông cháu" gây xôn xao 6 năm trước.

Tối 14/2, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ lớn tuổi Lý Khôn Thành đã chia sẻ lại hình ảnh mình và Lâm Tĩnh Ân trong một chuyến du lịch lãng mạn cùng caption ngắn gọn hệt bao thanh niên trai trẻ đang chìm đắm trong yêu đương: "Hồi ức Valentine. 6 năm trôi qua vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!".


Giữa tin đồn chia tay, cặp đôi vẫn bên nhau hạnh phúc.
Giữa tin đồn chia tay, cặp đôi vẫn bên nhau hạnh phúc.


Hình ảnh họ chụp cùng cha của nhạc sĩ Lý Khôn Thành lúc còn sống
Hình ảnh họ chụp cùng cha của nhạc sĩ Lý Khôn Thành lúc còn sống

Con số 6 năm có vẻ như đã khiến khá nhiều người giật mình. So với giới trẻ thì đây là một cuộc tình dài, cặp đôi mà mọi người đều cho rằng sẽ sớm chia tay hóa ra vẫn đang gắn bó. Lý Khôn Thành Lâm Tĩnh Ân gặp nhau lần đầu năm 2013 - khi Lâm Tĩnh Ân vẫn là một nữ sinh, còn vị nhạc sĩ lớn tuổi là một người bạn của bố cô. Sự tiến triển tình cảm của cả hai vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình cô gái. Bố của Lâm Tĩnh Ân thậm chí còn định kiện Lý Khôn Thành ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Thế nhưng đến cuối cùng, cặp đôi vẫn bất chấp tất cả để hẹn hò.


Giờ đây, nhiều người đã tin rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác là có thật.
Giờ đây, nhiều người đã tin rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác là có thật.

6 năm với hàng loạt tin đồn, cặp đôi dần kín tiếng hơn. Nhưng động thái mới nhất của cả hai chứng minh họ đã vượt qua được tất cả để tiếp tục đồng hành cùng nhau. Thậm chí, nhạc sĩ 62 tuổi còn dành cho bạn gái một clip đơn giản với những lời ngọt ngào, trong số hình ảnh trong clip, CĐM còn nhận ra có cả hình ảnh người cha quá cố của ông. Lý Khôn Thành cho biết ông đã hoàn thành được tâm nguyện mà cha ông hằng mong ước lúc sinh thời, đó chính là hạnh phúc bên "vợ yêu" mãi mãi. 6 năm trôi qua, cặp đôi "ông cháu" đã cùng trưởng thành, hưởng thụ những ngọt ngào tình yêu giống bao cặp đôi bình thường khác. 

Những ý kiến trái chiều vẫn tiếp tục, nhưng nhiều người tin rằng, quãng thời gian 6 năm đã đủ để cho thấy tình cảm giữa họ là thực sự và vấn đề tuổi tác trong tình yêu không còn quan trọng nữa. Khi người ta thực sự yêu nhau, thì khoảng cách hay sự phản đối của người khác đều là vô nghĩa.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.