Ngồi hàng cuối rồi gác chân lên ghế check-in "chanh sả" kiểu bao nguyên rạp, cô gái bị gắt kém duyên

29/04/2019, 13:15 GMT+07:00

Xem phim ở rạp là một trong những hình thức giải trí lành mạnh được giới trẻ tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, nơi tận hưởng, thưởng thức những bộ phim bom tấn của nền điện ảnh thế giới lại cũng là nơi chứng kiến rất, rất nhiều hành động vô ý thức của các bạn trẻ, bất kể là nam hay nữ là một điều khiến nhiều người ngán ngẩm.

Cách đây không lâu, câu chuyện về "bộ ba phá hoại" mua vé xem A.G nhưng không tập trung, gây phiền nhiễu cho những vị khách khác trong rạp bằng những hành động cợt nhã khiến nhiều người bức xúc. Sự bức xúc của cộng đồng mạng còn chưa nguôi thì một câu chuyện khác xoay quanh chủ đề này một lần nữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 
Nam thanh nữ tú đi xem phim nhưng thiếu ý thức, khiến người khác phải chụp ảnh bóc phốt.
Nam thanh nữ tú đi xem phim nhưng thiếu ý thức, khiến người khác phải chụp ảnh bóc phốt.

Một cô gái trẻ đã book vé xem phim lúc 11h đêm. Thời điểm này rạp khá vắng vẻ, chỉ lèo tèo vài bóng người trong rạp nhưng không có nghĩa là không có ai đi xem. Thế nhưng, cô gái này vẫn thản nhiên gác chân lên ghế, chụp ảnh vô cùng "sang chảnh" rồi check in đúng kiểu "bao nguyên rạp" đăng lên story. 

Ngồi hàng cuối rồi gác chân lên ghế check-in

 
Tưởng sang chảnh nhưng thực ra rất kém duyên.
Tưởng sang chảnh nhưng thực ra rất kém duyên.

Bài viết của cô gái này đã nhận về khá nhiều lời chỉ trích, không một ai bênh vực. Người nhẹ nhàng thì nhắc nhở, kẻ khó chịu thì buông lời miệt thị, mỉa mai. Mọi hành động gác chân lên ghế trước trên xe khách, máy bay hay nơi nào đó công cộng như rạp chiếu phim đều cần bị lên án mạnh mẽ. Việc làm thiếu ý thức này vốn dĩ chẳng đẹp đẽ gì cho cam, để các bạn trẻ "khôn ba năm dại một giờ", muốn sang chảnh hơn người nhưng kết quả lại bị ghét bỏ hơn người.

Ngồi hàng cuối rồi gác chân lên ghế check-in

 
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ.
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ.

Liên tiếp những hành động thiếu ý thức ở rạp xem phim đang gióng lên một hồi chuông cảnh báo về cách hành xử và lối sống của người trẻ ở nơi công cộng. Nếu còn xem đây là một "chiến tích", một cách thể hiện bản thân đầy khác lạ thì cái giá phải trả sẽ nặng nề hơn nhiều một cái nhìn khó chịu từ những người trong rạp.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp