CĐM hả hê với hình ảnh "nghiệp tụ vành môi" là có thật, linh ứng ở cả động vật đây này!

28/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang xôn xao với những hình ảnh chứng minh “nghiệp tụ vành môi” là có thật. Nhiều người "ngã ngửa", thương xót vì tạo hóa quá trớ trêu với những con vật kém may mắn này.

Hình ảnh những loài động vật với chiếc miệng không được… "tự nhiên" cho lắm khiến dân mạng được phen cười đau ruột. Cụ thể, chùm ảnh chụp lại hình những loài động vật như con vịt với chiếc mỏ chẳng giống ai, chú mèo hoang mang với vành môi bị… dập.


Nghiệp nặng nên có chiếc mỏ chẳng giống ai cả!
Nghiệp nặng nên có chiếc mỏ chẳng giống ai cả!


Nghiệp tụ vành môi trên nha!
Nghiệp tụ vành môi trên nha!

CĐM hả hê với hình ảnh

CĐM hả hê với hình ảnh


"Tao bị gì vậy sennn?"
"Tao bị gì vậy sennn?"

Không chỉ có động vật mà nhiều người, đặc biệt là những cô nàng mê phẫu thuật thẩm mỹ, cũng đã kém may mắn khi gặp phải sự cố môi cũng khiến nhiều người "ngã ngửa".


Này thì tạo nghiệp nè!
Này thì tạo nghiệp nè!

CĐM hả hê với hình ảnh

Dân mạng còn nhiệt tình để lại những bình luận thể hiện sự thích thú của mình:

Thế này thì phải gọi là nặng nghiệp rồi nhé! Ha ha.

Nhìn con vịt kìa, giống hệt con cá heo luôn.

Nhiều bạn còn nhắc tên bạn bè mình và bảo bớt tạo nghiệp như một cách nhắc nhở bạn ăn nói chừng mực, đồng thời cũng muốn bạn mình cùng xem những hình ảnh hài hước này.

Hình ảnh về những con động vật có hình dáng thú vị và hài hước này khiến dân mạng cười “không nhặt được mồm”. Họ chuyền tay nhau xem là chia sẻ bài viết về trang cá nhân của mình để… câu like. Đến hiện tại, những hình ảnh vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn ảnh: Internet