Dàn mỹ nam trong "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" chiếm trọn "spotlight" của CĐM

02/02/2019, 10:50 GMT+07:00

Ra mắt từ ngày 17/1, không kèn không trống, vậy mà giờ chị em nô nức bàn tán rôm rả về bộ phim "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

Giống như muôn vàn bộ phim ngôn tình khác, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi sở hữu cốt truyện na ná 1000 cuốn phim ngôn tình chuyển thể khác. Một cô nữ chính tên Hạ Lâm (Vương Song) có xuất thân bình thường, đang là diễn viên hạng bét. Chàng là "tổng tài" Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) có trong tay tất cả mọi thứ từ tiền tài cho đến vẻ điển trai. Vì muốn có tiền điều trị căn bệnh ung thư quái ác, Hạ Lâm chấp nhận kí hợp đồng hôn nhân giả với Lăng Dị Châu. Hai người từ hiểu lầm trở thành tình nhân và có cái kết hạnh phúc.

Dàn mỹ nam trong

Giữa một rừng tác phẩm quyền đấu nặng nề ở thời gian gần đây, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi vô tình là món "bánh ngọt" tươi mát cho những ai muốn xem cái gì đó "nhẹ nhàng". Vậy nên với một cốt truyện dễ đoán như Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi, người xem cũng đỡ tốn IQ hơn, dư thời gian để nhìn ngắm nhan sắc cực phẩm của nam chính.

Trong lúc nhà nhà còn đang "ném đá" Vu Chính tâng bốc Ngô Cẩn Ngôn với lối diễn quá đà ở Hạo Lan Truyện hay say sưa xem Minh Lan Truyện của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong, thì ở một diễn biến khác có một nhóm fan nữ, thậm chí có cả fan nam đang phát cuồng vì bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi.

Dàn mỹ nam trong


"Lâu lắm rồi mị mới xem một bộ phim ưng bụng như thế này"
"Lâu lắm rồi mị mới xem một bộ phim ưng bụng như thế này"


"Siêu hay, siêu ngọt, nhan sắc đỉnh cao, còn không mau xem ngay kẻo lỡ?"
"Siêu hay, siêu ngọt, nhan sắc đỉnh cao, còn không mau xem ngay kẻo lỡ?"

Vậy còn chờ gì mà không liệt kê Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi vào danh sách những bộ phim đáng "cày" Tết năm nay. Phim hiện tại