Nghi vấn Quang Tèo xuất hiện trong buổi tiệc khai trương ở Lâm Đồng

09:10 03/06/2021

Mới nhất, theo thông tin từ Thanhnien, vào ngày 1/6, lúc 18 giờ 30 phút, Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã tiến hành đến kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thẩm mỹ viện khi đang tổ chức khai trương. 


Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã tiến hành kiểm tra thẩm mỹ viện đang tổ chức khai trương. (Ảnh: Thanhnien)

Tại địa điểm, cơ quan chức năng phát hiện có 31 người đang tụ tập đến từ nhiều tỉnh, thành, chưa khai báo y tế. Đặc biệt, theo thông tin được công bố với Thanh Niên, trong buổi khai trương này còn có sự góp mặt của 2 người là nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng. Là người của công chúng, việc những sao Việt này xuất hiện trong buổi khai trương, khiến khán giả vô cùng bức xúc.


Quang Tèo là 1 trong 2 diễn viên bị nghi xuất hiện trong vụ 31 người khai trương thẩm mỹ viện. (Ảnh: Thanhnien)

Giữa luồng dư luận trái chiều về thông tin 2 diễn viên tham gia buổi khai trương thẩm mỹ viện thì cư dân mạng đồn đoán có sự xuất hiện của nghệ sĩ Quang Tèo. Trên trang cá nhân của nam danh hài cộng đồng mạng để lại hàng loạt bình luận chê trách anh như sau:

"Sao anh lại thiếu ý thức như thế này".

"Là người nổi tiếng thì phải có sự ý thức để khán giả noi theo chứ"

"Trời ơi, không nghĩ lại có Quang Tèo cơ chứ".

"Mong bị phạt nặng để cảnh cáo, thẩm mỹ viện quá sai sót khi khai trương giữa tình hình dịch bệnh"

"Quá tệ, khi đi khai trương giữa tình hình dịch bệnh"

"Nghệ sĩ mà không biết làm gương cho khán giả, thêm cái thẩm mỹ viện nữa, phải thực hiện 5K chứ, quá tệ"

 
Một số bình luận của cư dân mạng dành cho Quang Tèo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng dành cho Quang Tèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như Thanhnien đưa tin, trong 31 người đến dự khai trương, theo thống kê của cơ quan chức năng thì có 28 người đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác như TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An...; và 3 người tại TP.Bảo Lộc. Qua khai báo y tế, 28/31 người nói đã đến TP. Bảo Lộc trong khoảng thời gian từ 16/5 đến ngày 1/6.


Tất cả 31 người đã được mời về trụ sở UBND TP. Bảo Lộc để khai báo y tế. (Thanhnien)

Được biết, vào ngày 31/5, chủ sở hữu kinh doanh thẩm mỹ viện đã đến xin cơ quan chức năng được khai trương, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên lãnh đạo địa phương đã không chấp thuận.

Thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản thẩm mỹ viện và ghi nhận vụ việc để trình UBND TP. Bảo Lộc để xử lý theo quy định.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

NHIỀU NƠI CÓ CA COVID-19 LIÊN QUAN TP. HỒ CHÍ MINH, SINH VIÊN VẪN KÉO VỀ QUÊ?

Hiện tại, đã có 6 tỉnh, thành phố phát hiện ca nhiễm Covid-19 liên quan đến TP. Hồ Chí Minh là Tây Ninh, Bạc Liêu, Đắk Lắk, Bình Dương, Long An, Trà Vinh. Diễn biến Covid-19 phức tạp, tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn nườm nượp kéo về quê vì ký túc xá được trưng dụng làm khu cách ly tập trung. 

Thắt chặt công tác quản lý và phòng dịch hiệu quả, nhiều tỉnh đã tạm dừng hoạt động phương tiện giao thông di chuyển đến TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra công văn cho biết từ 0 giờ ngày 30/5, phía lãnh đạo địa phương dừng toàn bộ các loại xe khách từ TP. Hồ Chí Minh vào tỉnh này cho đến khi có thông báo mới.

Xem thêm tại đây!