CĐM gay gắt chỉ trích vợ cũ Huy Khánh: "Miễn thoải mái là được, Hoa hậu chứ không phải thần thánh"

19/06/2019, 11:15 GMT+07:00

Tưởng chừng câu chuyện giữa vợ cũ Huy Khánh và H'Hen Niê chấm dứt khi hoa hậu này đã tế nhị lên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi đến Hoàng Anh. Nhưng có vẻ cô vẫn chưa nguôi ngoai và tiếp tục công kích, chỉ trích Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 là thiếu tự trọng và không tôn trọng người đối diện.

Vợ Huy Khánh tiếp tục giáo huấn H'Hen Niê trên Facebook

Cụ thể trong một dòng trạng thái mới, Lương Hoàng Anh tiếp tục nhắm thẳng đến H'Hen Niê và giáo huấn: "Gởi Hoa Hậu Hen. Em à, tươm tất chỉn chu trước công chúng để thể hiện sự tôn trọng và tự trọng không nhất thiết phải mang giày hiệu 30 triệu đồng đâu. Chị làm ra doanh thu hơn ngàn tỷ cũng chưa từng dám mua đôi giày 30 triệu đồng như em. Đôi giày chị mang trong hình là giày của Việt Nam chỉ vài trăm ngàn, hàng ngày chị đi gặp khách hàng bằng giày như thế. Nhưng nó thể hiện rất rõ sự tôn trọng của chị với khách hàng... (đấy là chị chỉ đang làm vai trò bán chục trứng vịt 70 ngàn, chai nước mắm hơn trăm ngàn).

Kết quả hình ảnh cho vợ cũ huy khánh và h hen niê
Vợ cũ Huy Khánh liên tục chê bai đôi dép tổ ong của H'Hen Niê.

Còn em làm đại sứ hình ảnh bao nhiêu nhãn hàng, lấy của người ta bạc tỷ để đại diện hình ảnh cho người ta, đâu thể nói tôi thích thoải mái được? Kiếm tiền đâu dễ vậy?! Nếu biết thuê hoa hậu cũng chỉ mặc quần đùi áo cộc đi dép tổ ong ra đường rồi lên báo, thì chủ nhãn hàng tự họ mặc nhếch nhác vậy được rồi chứ bỏ tiền tỷ thuê hoa hậu làm chi phải không em? Thiết nghĩ làm gì cũng phải có trách nhiệm, làm việc đại diện hình ảnh thì phải biết giữ hình ảnh.

Kết quả hình ảnh cho vợ cũ huy khánh và h hen niê
Hoàng Anh cho đây là thiếu tôn trọng người khác

Chị rất coi trọng nghị lực vươn lên từ nghèo khó của em. Nhưng đã dấn thân vào việc lớn, kiếm tiền to, thì trách nhiệm và sức lao động bỏ ra phải tương xứng. Nỗ lực đó chính là đạo đức của người lao động.

Chị muốn cho đến khi hết nhiệm kì đại sứ hãng X tại Việt Nam, hoặc đến khi hãng X cuốn xéo khỏi đời chị trước đó, em phải ăn mặc chỉn chu và tự trọng trên tất cả mặt báo."

>> Xem thêm: H'Hen Niê cư xử văn minh khi bị vợ cũ Huy Khánh chê nghèo, mặc kém sang

CĐM: Có người thích giản dị, người thích hàng hiệu, miễn là thoải mái là được

Đoạn trạng thái này được đăng tải và nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng vợ cũ Huy Khánh đang cố tình gây chú ý.

"Chú Quyền Linh vẫn trung thành với đôi tổ ong đó, Trường Giang cũng bê lên sân khấu diễn hài hoài. Có khi bố cô ngày xưa cũng mài mòn với đôi tổ ong đó bà chị thượng đẳng" Quỳnh Bunny

Hình ảnh có liên quan
Không riêng H'Hen Niê, nhiều nghệ sĩ khác cũng chọn dép tổ ong để đi lại hàng ngày

"Rồi chị nghĩ chị sân si vậy chị đẹp hơn Hen không? Người ta yêu là yêu cái nét mộc mạc giản dị của Hen đó chị. Và hơn nữa Hen là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ và cũng là Hoa hậu đẹp nhất thế giới nên chị bớt lên tiếng đi. Nghe mệt quá hihi" Bảo Trang

"Chưa thấy ai vô duyên như bà này. Hoa hậu thì vẫn là người chứ phải thần thánh gì. Có người thích hàng hiệu, có người thích đơn giản miễn ngta cảm thấy thoải mái thôi. Chứ vác cả đống hàng hiệu mà như Phượng Chà Neo thì phí không" Công Phạm

Có thể thấy, Hoàng Anh đang cố tình công kích H'Hen Niê một cách quyết liệt với mong muốn được mọi người biết đến nhiều hơn. Không riêng gì Hen, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng từng bị cô nàng lên lớp giáo huấn. Chê nhan sắc của hoa hậu Ngọc Hân, "đá xéo" Ngọc Trinh sống dựa vào đàn ông đến chuyện tố cáo diễn viên Hồng Ánh là người thứ ba hay chỉ trích danh hài Thu Trang coi thường phụ nữ.

Bạn nghĩ sao về hành động công kích H'Hen Niê của Hoàng Anh? Hãy chia sẻ cho Yan News biết nhé!