CĐM gay gắt khi make-up của Hoài Linh hé lộ có người làm chứng từ giả

06/06/2021, 21:42 GMT+07:00

Hoài Linh khiến dư luận không khỏi xôn xao sau loạt ồn ào từ thiện thời gian qua. Nam danh hài gây tranh cãi gay gắt khi bị dân tình cho rằng làm từ thiện không rõ ràng, minh bạch. Dù đã lên tiếng đính chính và giải bày những thắc mắc của người hâm mộ thế nhưng những câu trả lời của nam danh hài vẫn chưa thể thuyết phục được đa số khán giả.

 
NS Hoài Linh dính vào ồn ào từ thiện gây tranh cãi gay gắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NS Hoài Linh dính vào ồn ào từ thiện gây tranh cãi gay gắt. (Ảnh: FBNV)

“Cuộc chiến” đòi sự minh bạch của cộng đồng mạng và nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, thì mới đây make-up thân cận của nam danh hài có bài đăng dài bênh vực và tiết lộ nhiều chuyện xoay quanh Hoài Linh. Bài viết của nam make-up này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình.

 
Make-up thân cận của Hoài Linh đăng tải bài viết hé lộ thêm thông tin khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Make-up thân cận của Hoài Linh đăng tải bài viết hé lộ thêm thông tin khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Make-up thân thiết của Hoài Linh chia sẻ và xác nhận nam ca sĩ nằm viện là hoàn toàn có thật chứ không phải lấy vấn đề sức khỏe ra để bao biện cho việc gì khác. Điều đáng chú ý, người này còn tiết lộ thêm có người làm chứng từ giả và ép nghệ sĩ Hoài Linh nhận nhưng nam danh hài đã không kiện những người này ra pháp luật.

“Ai làm những chứng từ giả, rồi họ ép anh phải nhận, ai tung ra sao kê ngân hàng, luật ngân hàng và luật của nước Việt Nam không lẽ không còn hiện hành hay sao? Nếu anh kiện có phải anh được rất nhiều tiền và có vài em ngồi gỡ lịch, nhưng lại bao dung, thôi bỏ đi cho qua ôm cái thiệt về mình, ai làm được như anh???”.

 
Make-up thân thiết của Hoài Linh cho biết có người làm chứng từ giả rồi ép nam danh hài nhận. (Ảnh: cắt từ Clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Make-up thân thiết của Hoài Linh cho biết có người làm chứng từ giả rồi ép nam danh hài nhận. (Ảnh: cắt từ Clip)

Không chỉ hé lộ thêm thông tin, mà người này còn bày tỏ quan điểm tại về cách khán giả nhìn nhận nghệ sĩ quá khắt khe và luôn cố soi mói để hạ bệ nghệ sĩ. 

“Những câu chuyện và ngôn từ được phát ra từ miệng của loài người dành cho những nghệ sĩ không khác gì phường thảo khấu. Thế kỷ nào rồi mà nghệ sĩ được người ta miệt thị là xướng ca vô loài… Nơi tâm linh riêng của anh gia đình anh thì được họ ví von bằng ngôn từ mặc định là đền của thằng hề, xót và cay lắm chứ. Người ta có quyền công kích nhưng buộc người khác phải cúi đầu, anh làm theo ý họ thì họ lại bảo anh hèn và là đồng phạm. Ủa sống sao cho vừa lòng bá tánh, ai chỉ anh tui cách làm vừa lòng một xã hội đi.”

 
Nhiều dân tình bày tỏ không hài lòng trước bài viết của nam make-up. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều dân tình bày tỏ không hài lòng trước bài viết của nam make-up. (Ảnh: chụp màn hình)

Trước những chia sẻ của nam make-up, tài khoản đã nhận lại không ít ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng, nếu có bằng chứng thì Hoài Linh cứ lên tiếng và nhờ pháp luật can thiệp để “minh oan” cho anh ở thời điểm này. 

Một số bình luận liên quan:

- Nhiều bằng chứng như vậy, sao không đưa ra để minh oan mà lại phải chịu sự dè bỉu từ mọi người như vậy.

- Là anh em thân thiết, đồng ý là muốn bảo vệ Hoài Linh nhưng cũng phải có chứng cứ rõ ràng chứ nói suông như vậy thì ai tin.

- Anh nói Hoài Linh nằm viện là thật, vậy chứ mấy cái clip quẩy vinahey kia là giả à. Rõ ràng như thế kia thì muốn bênh anh Linh cũng hơi khó.

- Nói chuyện có vẻ khó nghe ghê, chính anh tự ví nghệ sĩ là “phường thảo khấu” chứ khán giả nào nói đâu nhỉ?

Cộng đồng mạng không đồng tình trước tâm thư dài mà nam make-up này đưa ra, cho rằng lời lẽ của anh chàng hơi khó nghe dù đang cố gắng để bênh vực đàn anh.

 
Nhiều chứng cứ dân tình "soi" ra không khớp với chia sẻ của nam danh hài trước đó. (Ảnh: cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều chứng cứ dân tình "soi" ra không khớp với chia sẻ của nam danh hài trước đó. (Ảnh: cắt từ clip)

Trước sự việc, Hoài Linh giải trình lý do tại sao giải ngân muộn số tiền 14 tỷ đồng từ thiện dù đã có trình bày các chứng từ, giấy tờ đầy đủ và nêu lý do phải xạ trị mất một khoảng thời gian khiến tiến độ chậm trễ. Nhưng dường như mọi chuyện vẫn chưa lắng xuống khi dân tình “soi” được nhiều bằng chứng không trùng khớp với lời giải thích của nghệ sĩ Hoài Linh.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THỰC HƯ CON TRAI HOÀI LINH GỌI KHÁN GIẢ LÀ LŨ VÔ ƠN

Sau khi bố vừa giải ngân xong số tiền 15 tỷ đồng từ thiện cho đồng bào miền Trung, con trai nam nghệ sĩ đã có động thái đáng chú ý. Nhiều cư dân mạng phát hiện, con trai Hoài Linh bày tỏ thái độ bức xúc sau sự việc và mong muốn đưa bố sang Mỹ sinh sống.

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, truyền tay nhau hình ảnh con trai Hoài Linh gọi khán giả là "lũ vô ơn" khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động này.

Thế nhưng con trai Hoài Linh đã lên tiếng và cho biết bản thân chưa từng có phát ngôn như vậy, đây là một sản phẩm photoshop với mục đích bôi xấu hình ảnh của anh và bố trong giai đoạn nhạy cảm này.

Xem thêm chi tiết Tại đây!