CĐM "đứng ngồi không yên" khi "The Purge - Ngày thanh trừng" tung trailer bản truyền hình

26/08/2018, 09:00 GMT+07:00

The Purge - Ngày thanh trừng được đánh giá là một trong những phim kinh dị hấp dẫn nhất mọi thời đại. Không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam, các fan đã từng rất vô cùng say mê 4 phần của The Purge. Bộ phim mang một hướng đi mới, thoát khỏi dòng phim kinh dị thông thường, chứa đựng cốt chuyện độc đáo, căng thẳng trong từng phút giây. Tiếp nối thành công đó, The Purge cho ra mắt phiên bản truyền hình.


The Purge bản truyền hình
The Purge bản truyền hình

Trailer The Purge bản truyền hình (Nguồn: Động phim):

Nội dung phim không khỏi khiến chúng ta thấy phấn khích. Trong một tương lai giả định, khi nước Mỹ đạt đến "sự hoàn hảo", tỷ lệ tội phạm và thất nghiệp ở mức cực kỳ thâp. Đó là hệ quả của một điều luật không tưởng, chính phủ hàng năm đều tiến hành một chiến dịch có tên gọi Lễ Thanh Trừng để con người có thể tự do giải thoát mọi cảm xúc tiêu cực của họ. Trong vòng 12 tiếng, tất cả mọi hành vi phạm tội bao gồm cả giết người đều không bị truy xét trước pháp luật. Điều này dẫn tới những cuộc thanh trừng đẫm máu và mất kiểm soát.

Điểm hấp dẫn nhất của The Purge, chính là việc nhân vật bị đặt trong hoàn cảnh lúc nào cũng chầu chực cái chết mà không hề được báo chính quyến, họ phải tự mình bảo vệ, sinh tồn giữa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn kẻ giết người sẵn sàng giết họ khi bước ra đường.


Cảm xúc căng thẳng vao trùm phim
Cảm xúc căng thẳng vao trùm phim

The Purge bản truyền hình sẽ giữ nguyên cốt chuyện và tinh túy ở 4 phần phim điện ảnh. Phim ra mắt đầu tháng 9 và có tổng cộng 10 tập, có nghĩa khán giả sẽ có 10 tập phim phải sống trong lo sợ và căng thẳng. Đây có lẽ là một điều ít tv series nào có thể làm được. Điều khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm là James DeMonaco, tác giả của ba tập phim điện ảnh The Purge, cũng tham gia vào quá trình sản xuất loạt phim truyền hình mới.


Khán giả sẽ vô cùng sợ hãi và phấn khích với 10 tập phim
Khán giả sẽ vô cùng sợ hãi và phấn khích với 10 tập phim

Ra đời năm 2013, The Purge là tác phẩm thuộc thể loại kinh dị, lấy bối cảnh nước Mỹ trong tương lai không xa. Khi ấy, cứ mỗi năm, người dân xứ sở cờ hoa lại được phép thực hiện các hành vi phi pháp trong khoảng thời gian 12 tiếng. Với kinh phí sản xuất chỉ 3 triệu USD, The Purge trở thành cú hit phòng vé với doanh thu gần 90 triệu USD.

Nhìn thấy cơ hội trước mắt, hãng Universal tiếp tục đặt hàng đạo diễn kiêm biên kịch James DeMonaco thực hiện The Purge: Anarchy (thu 111,9 triệu USD năm 2014), và The Purge: Election Year (thu 118,6 triệu USD năm 2016).


Cùng chờ đợi vào tháng 9
Cùng chờ đợi vào tháng 9