CĐM đưa ra bằng chứng Trường Giang thiên vị Lê Dương Bảo Lâm

19:10 23/11/2020

Mặc dù tập Tứ kết 1 của Nhanh Như Chớp mùa 3 đã kết thúc, thế nhưng nó vẫn đang gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng. Nguyên nhân là do dân tình cho rằng MC Trường Giang đã cố tình thiên vị, nhắc bài Lê Dương Bảo Lâm.

Theo đó, phần đông đồng tình người xứng đáng giành chiến thắng là S.T Sơn Thạch chứ không phải Lê Dương Bảo Lâm, mặc dù anh đã trả lời đúng cả 10 câu hỏi liên tiếp.


Trường Giang bị tố thiên vị. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang bị tố thiên vị. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Những sao Việt bị "ném đá" khi tham gia Nhanh Như Chớp

Loạt bằng chứng tố Trường Giang thiên vị

Mới đây, nhiều bình luận của cư dân mạng đã chỉ ra những điểm nghi vấn, chỉ trích nam MC chương trình có ý nhắc bài Lê Dương Bảo Lâm. Thậm chí, người hâm mộ còn chỉ ra cụ thể từng mốc thời gian Trường Giang có hành động "đáng ngờ". 

Dòng bình luận này ngay sau đó đã nhận về sự quan tâm lớn từ đông đảo cư dân mạng. Không ít người đồng tình, cho rằng hành động của Trường Giang là chưa đúng mực.


Cộng đồng mạng chỉ ra chính xác thời điểm Trường Giang nhắc bài Lê Dương Bảo Lâm, tính sơ sơ cũng tới 5/10 câu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng chỉ ra chính xác thời điểm Trường Giang nhắc bài Lê Dương Bảo Lâm, tính sơ sơ cũng tới 5/10 câu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam MC được cho là cố tình chỉ đáp án ở nhiều trường hợp. Chẳng hạn như ở câu: “Một xương sống, một đống xương sườn, là cái gì?”, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng hủy đáp án sau khi trả lời “cây xương rồng”. Khán giả cho rằng, nếu là thí sinh khác MC sẽ bắt bẻ, thế nhưng Trường Giang lại dễ dàng bỏ qua cho nam diễn viên hài.

Không chỉ dừng lại ở đây, khán giả còn tố biên tập chương trình trong khoảng thời gian Lê Dương Bảo Lâm chưa đưa ra đáp án đã cho đồng hồ dừng tính giờ. 


Nam MC vui vẻ khi Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC vui vẻ khi Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Lê Dương Bảo Lâm giành được giải thưởng 20 triệu đồng

Được biết, Lê Dương Bảo lâm cùng đội với Khả NhưGin Tuấn Kiệt. Trong khi đó, đối thủ của họ chính là bộ ba S.T. Sơn Thạch, Quốc Khánh, Võ Hoàng Yến.

S.T. Sơn Thạch là người chơi cực kỳ xuất sắc. Ở vòng này, lần đầu tiên chương trình có 2 người chơi đều trả lời đúng hết 10 câu hỏi. Tuy nhiên, vì Lê Dương Bảo Lâm là người bắt đầu thi trước nên anh đã giành được chiến thắng.


Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ khi giành chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ khi giành chiến thắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cái kết đắng của Lê Dương Bảo Lâm khi ra tay "dìm hàng" sao Việt

Việc Trường Giang có thiên vị Lê Dương Bảo Lâm hay không vẫn chỉ là đồn đoán, suy luận từ cộng đồng mạng. Sự thật như thế nào chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Hiện tại, cả hai người đều im lặng và chưa đưa ra câu trả lời.

TRƯỜNG GIANG BÊNH VỰC LÊ DƯƠNG BẢO LÂM: ĐỪNG NGẠI 1, 2 NGƯỜI CHỬI

Trong chương trình Nhanh Như Chớp vừa rồi, Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia và có những chia sẻ khi bị fan của Hari Won tấn công, chỉ trích.

Theo đó, nguyên nhân được đưa ra là do trong một lần tham gia chương trình, anh có trêu khả năng nói tiếng Việt của nữ MC. Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là lời nói đùa.

Ngay lập tức, Trường Giang đã an ủi: "Đừng ngại, 1, 2 người chửi, còn cả ngàn người yêu mình thì sao, đừng buồn. Thưa quý vị, tụi em làm chương trình cũng mong muốn đem lại niềm vui cho quý vị.

Nhưng trong niềm vui có những câu từ anh em nói hiểu, khán giả lại nói sao kì vậy, mình giỡn mà. 2 người chửi sao bằng 2 ngàn người đang xem".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.