Sau 1 tháng "chinh chiến" CĐM nhẩm tính Bà Tân Vlog có thể thu về tới gần 400 triệu đồng

19/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Cái tên Bà Tân Vlog có lẽ đã quá sức quen thuộc với số đông cư dân mạng hiện nay. Với sự xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, truyền thông thì Bà Tân Vlog giờ đây đã trở thành cái tên mà ai ai cũng biết đến.

Thế là kênh Bà Tân Vlog cũng chuẩn bị được thu tiền rồi

Từ ngày chính thức được YouTube bật chế độ kiếm tiền cho kênh Bà Tân Vlog thì tới nay đã được hơn 1 tháng. Và không ít CĐM tò mò tự hỏi vậy 1 tháng vừa qua con số thực sự mà bà Tân thu được từ "thằng cháu YouTube" là bao nhiêu?

 
Kênh của bà Tân được bật chế độ kiếm tiền từ ngày 7/6 vừa qua
Kênh của bà Tân được bật chế độ kiếm tiền từ ngày 7/6 vừa qua

Tính tới thời điểm hiện tại thì kênh YouTube của bà Tân đang có hơn 2,7 triệu lượt sub, con số này vẫn tăng lên hàng ngày và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tất cả các video của bà Tân đều thu hút hàng triệu lượt view, thậm chí có một clip nhận tới gần 10 triệu view cho tới hiện nay. Và mới đây nhất, theo số liệu thống kê của trang Socialblade, trong 30 ngày gần nhất, Bà Tân Vlog thu về 61,59 triệu view. Đây quả là một con số đáng mơ ước của biết bao người.

>> Bạn có biết chưa: Oách như Bà Tân Vlog: Nguyên đội ngồi cày clip bảo sao view tăng chóng mặt​

Số tiền bà Tân kiếm được trong một tháng qua là bao nhiêu?

Như trước đây đã nói, tại Việt Nam các kênh YouTube sẽ được nhận khoảng 0.3 – 0.7 USD/1.000 lượt xem, thậm chí nó còn có thể sẽ thấp hơn. Thế nhưng đối với những trường hợp đặt quá ít quảng cáo hay số người click và link để xem thấp thì số tiền nhận được có thể rơi vào khoảng 0,1 hoặc 0.2 USD/1.000 lượt xem, thậm chí về mức 0.01 USD/1.000 lượt xem. Bù lại thì chỉ cần có nhiều lượt xem, hay click quảng cáo từ nước ngoài thì lại có thể tăng thu nhập lên tới 0.9 USD thậm chí hơn 1 USD/1.000 lượt xem.

 
Theo thông số thu được thì kênh Bà Tân Vlog
Theo thông số thu được thì kênh Bà Tân Vlog

Vậy chúng ta có thể sử dụng một phép tính khá là đơn giản cho số tiền mà bà Tân có thể thu về trong tháng vừa qua như sau. Giả sử bà Tân được tính với mức giá trung bình thấp là 0,3 USD/1.000 view, đem nhân với 61,59 triệu view cho tổng tháng thì sẽ được 18.474 USD. Trừ đi 15% mà bà Tân phải trả cho một nhà mạng để được bảo vệ bản quyền nội dung thì bà sẽ còn khoảng 15.703 USD, tương đương 363,4 triệu đồng.

>> Đừng bỏ lỡ: Phát hiện "nguyên mẫu" của Bà Tân Vlog: Ít nói và món còn khổng lồ gấp bội​

 
Con trai chính là hậu phương "vững chắc" của bà Tân
Con trai chính là hậu phương "vững chắc" của bà Tân

Ngoài ra chúng ta còn chưa kể đến việc bà Tân được mời tham gia các sự kiện, hay quay quảng cáo, PR trên trang cá nhân thì con số sẽ còn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tất cả những con số trên đây chỉ là theo dự đoán và ước tính của những "chuyên gia" sử dụng YouTube, còn con số cụ thể và chính xác mà số tiền bà Tân nhận được trong tháng vừa qua thì có lẽ chỉ gia đình bà rõ nhất.

Cộng đồng mạng chúc mừng cho bà Tân 

Sau khi tra ra số tiền ước tính tháng vừa qua bà Tân được nhận khá lớn thì CĐM tỏ ra vô cùng thích thú và ai nấy đều gửi tới bà lời chúc mừng. Đây có thể nói được xem như một thắng lợi lớn cho người phụ nữ trung tuổi làm nông này.

 
CĐM đều chúc mừng bà
CĐM đều chúc mừng bà

"Chúc mừng bà nhé, nghe thấy bà kiếm được nhiều tiền để trả nợ các thứ là mừng thay luôn"

"Bao công sức bà bỏ ra giờ thì gặt trái ngọt thôi. Số tiền dù sao cũng xứng đáng mà"

"Bà làm 1 tháng bằng cháu cày cả năm đấy bà ạ"

"Cuộc đời cháu đã trải qua 30 nồi bánh trưng rồi mà chưa thấy ai kiếm được nhiều tiền như bà"

"Bà chuẩn bị xây nhà Siêu To Siêu Khổng Lồ rồi các cháu ơi"

>> Xem thêm: Góc fan cứng: Khi "cơn sốt" Bà Tân Vlog vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Dù sao với một người phụ nữ trung niên làm nông như bà Tân thì đây có thể nói là số tiền đáng mơ ước rồi. Mong rằng bà Tân sẽ có thật nhiều sức khỏe để mang tới cho CĐM những clip giải trí, bổ ích nhiều hơn nữa nhé.

Ảnh: FBNV/FB

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

Bà Tân Vlog và những điều có thể bạn chưa biết

Tiểu sử Bà Tân Vlog

Tên thật: Tân (tạm thời chỉ được biết đến với tên gọi như vậy)
Sinh năm: 1961
Quê quán: Bắc Giang
Video: Nướng 100 Cái Đùi Gà Siêu Cay, Làm Nia Bún Đậu Mắm Tôm Khổng Lồ Ăn Mừng 1 Triệu Subscribe, Làm Nia Xoài Dầm Khô Gà Lá Chanh Siêu Cay Khổng Lồ,...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!